Vì sao tranh khử khuẩn phòng làm việc lại cần thiết?
logo

Trong một phòng làm việc, vi khuẩn có thể lây lan dễ dàng thông qua không khí, bề mặt và các vật dụng trong phòng và những vi khuẩn này có thể gây ra nhiều bệnh tật khác nhau. Nắm bắt được tình trạng này, Mai Hoa Group đã cho ra mắt sản phẩm tranh khử khuẩn phòng làm việc nhằm bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.

tranh khử khuẩn phòng làm việc

Tại sao phòng làm việc lại có nhiều vi khuẩn trong không khí?

Phòng làm việc là một môi trường đông người và khép kín, điều này làm tăng khả năng lây lan các loại vi khuẩn và virus giữa nhân viên. Ngoài ra, các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động, máy in, máy photocopy,... cũng có thể phát tán các hạt bụi và vi khuẩn vào không khí. Bên cạnh đó, các bề mặt trong phòng làm việc như bàn, tủ, ghế, cửa sổ cũng có thể bị ô nhiễm bởi vi khuẩn và virus khi sử dụng hàng ngày. Việc sử dụng máy điều hòa không khí, đặc biệt là trong các mùa đông và hè, cũng có thể làm tăng nồng độ vi khuẩn trong không khí do máy điều hòa thường làm khô không khí và không làm sạch được vi khuẩn. Tất cả những yếu tố này đều đóng góp vào việc phòng làm việc trở thành một môi trường có nhiều vi khuẩn trong không khí.

Công dụng của tranh khử khuẩn phòng làm việc

Tranh khử khuẩn phòng làm việc có nhiều công dụng như sau:

 1. Khử trùng không khí: Tranh khử khuẩn phòng làm việc có khả năng khử trùng không khí bằng cách tiêu kháng các vi khuẩn và virus, giúp giảm thiểu sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm trong phòng.

 2. Giảm tác nhân gây dị ứng: Một số loại tranh khử khuẩn có khả năng giảm tác nhân gây dị ứng như phấn hoa và bụi, giúp giảm triệu chứng dị ứng cho người sử dụng.

 3. Tạo không gian trong lành: Tranh khử khuẩn còn có thể giúp tạo một không gian trong lành hơn bằng cách giảm mùi hôi, khí độc và các tác nhân gây ô nhiễm khác trong phòng.

 4. Tăng cường sức khỏe: Khi sử dụng tranh khử khuẩn phòng làm việc thường xuyên, có thể giúp tăng cường sức khỏe và đề kháng với bệnh tật bằng cách giảm thiểu tiếp xúc với các vi khuẩn có hại.

 5. Tính tiện lợi và dễ sử dụng: Tranh khử khuẩn phòng làm việc rất dễ sử dụng và có tính tiện lợi cao, chỉ cần treo trên tường hoặc đặt trên bàn làm việc là có thể giúp khử trùng và tạo môi trường làm việc trong lành.

Tranh khử khuẩn phòng làm việc Airpurity

tranh khử khuẩn phòng làm việc

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG