Vì sao tranh khử khuẩn nhà vệ sinh lại cần thiết?
logo

Nhà vệ sinh là một trong những khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà của chúng ta, nơi mà chúng ta sử dụng hàng ngày để đảm bảo vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên, đây cũng là nơi chứa đựng rất nhiều vi khuẩn và vi rút, có thể gây ra các bệnh truyền nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, việc vệ sinh và khử khuẩn nhà vệ sinh là rất quan trọng để giữ cho nơi đó luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. 

Tranh khử khuẩn là một giải pháp khá phổ biến để giúp tiêu kháng các vi khuẩn, nấm, và các loại vi sinh vật khác trong không khí và trên bề mặt trong nhà vệ sinh. Việc sử dụng các tranh khử khuẩn thường được xem là một phương pháp hiệu quả để giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm các bệnh liên quan đến vi khuẩn, như bệnh đường tiêu hóa, viêm phổi và cảm lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách khử khuẩn trong nhà vệ sinh bằng tranh trang trí khử khuẩn nhà vệ sinh Airpurity.

Nhà vệ sinh chứa nhiều vi khuẩn ra sao?

Nhà vệ sinh là nơi chứa đựng rất nhiều vi khuẩn và vi rút, do đó việc vệ sinh nhà vệ sinh là rất quan trọng để ngăn ngừa sự lây lan của các vi khuẩn và vi rút này.

Theo một số nghiên cứu khoa học, một bồn cầu có thể chứa từ hàng nghìn đến hàng triệu vi khuẩn và vi rút khác nhau, bao gồm cả vi khuẩn E. coli, Salmonella, và Staphylococcus. Những khu vực ẩm ướt, như chậu rửa mặt và khu vực xung quanh bồn cầu, cũng có thể chứa rất nhiều vi khuẩn và vi rút.

Tuy nhiên, số lượng vi khuẩn và vi rút trong nhà vệ sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tần suất sử dụng, lượng nước tiêu thụ, cách sử dụng, và chất lượng vệ sinh. Do đó, để giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và vi rút trong nhà vệ sinh, bạn nên thường xuyên vệ sinh, sử dụng các sản phẩm khử trùng, và đảm bảo vệ sinh cá nhân.

Vì sao tranh khử khuẩn nhà vệ sinh lại cần thiết?

Vi khuẩn và các vi sinh vật khác có thể sống và phát triển trong môi trường ẩm ướt và ấm áp của nhà vệ sinh, gây ra các vấn đề về vệ sinh và sức khỏe. Khi vật nuôi, con người và các sinh vật khác sử dụng nhà vệ sinh, họ thường thải ra các vi khuẩn, virus và các chất độc hại khác trong không khí và trên các bề mặt trong nhà vệ sinh.

Nếu không khử khuẩn, các vi khuẩn này có thể phát triển và lây lan trong không khí, gây ra nguy cơ lây nhiễm bệnh cho người sử dụng nhà vệ sinh. Đặc biệt, những người có hệ miễn dịch yếu hoặc đang bị bệnh có thể dễ bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn và các chất độc hại trong không khí trong nhà vệ sinh.V

Vì vậy, việc khử khuẩn không khí trong nhà vệ sinh là rất quan trọng để giữ cho không khí trong nhà vệ sinh sạch và an toàn cho sức khỏe. Khử khuẩn cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn và các vi sinh vật khác trong nhà vệ sinh, giúp giảm thiểu mùi hôi và giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Giới thiệu tranh trang trí nhà vệ sinh Airpurity

Tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh TAG4030

Nhà vệ sinh là khu vực tạo ra nhiều mùi hôi nhất trong gia đình. Việc khử mùi thường mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến tâm lý.

 Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

 

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG