Vì sao nên sử dụng miếng dán khử khuẩn bàn làm việc Airpurity?
logo

Khi nói đến vi khuẩn, người ta thường nghĩ đến những vật dụng bẩn nhất của ngôi nhà như bồn cầu hoặc chỉ xoay quanh những đồ vật trong nhà vệ sinh. Nhưng thực tế, một trong những mối đe dọa lớn nhất đến sức khỏe của bạn lại là ngay tại nơi bạn dành thời gian nhiều nhất cho mỗi ngày – bàn làm việc.

Vì sao nên sử dụng miếng dán khử khuẩn bàn làm việc Airpurity?

Bàn làm việc nhiều vi khuẩn ra sao?

Một nghiên cứu đã tiến hành xác định số lượng vi khuẩn trung bình, tức đơn vị hình thành vi khuẩn trên mỗi 2,5cm2 bề mặt diện tích của nhiều đồ vật ở các hạng mục khác nhau. Từ đó đưa ra kết luận gây sốc khi khẳng định 5 đồ dùng quen thuộc của dân công sở bao gồm bàn phím, bàn di chuột, chuột, thẻ nhân viên điện tử và điện thoại di động đều có chứa hàng triệu vi khuẩn. Kết quả này khiến người nghe nào cũng buồn nôn vì không ngờ những vật dụng hàng ngày tại văn phòng của mình đều chứa hàng triệu vi khuẩn.

Nghiên cứu này phát hiện bàn phím có tới 3,5 triệu vi khuẩn. Chuột máy tính cũng không khá khẩm hơn khi có tới 1,3 triệu. Tuy nhiên, những người dùng laptop có thể cảm thấy yên tâm phần nào khi biết bàn rê cảm ứng chỉ chứa 810 CFU, ít hơn rất nhiều so với bàn phím và chuột máy tính.

Nhưng đó vẫn chưa phải là điều khủng khiếp nhất. Bạn có thể không ngờ tới rằng tấm thẻ nhân viên của mình mới là nơi trú ngụ lý tưởng của vi khuẩn. Nghiên cứu tiết lộ nó chứa tới hơn 4,6 triệu vi khuẩn trên mỗi inch vuông, nhiều hơn đồ chơi thú cưng tới 243 lần.

Vi khuẩn phổ biến được tìm thấy là khuẩn cầu gram dương, thường có ở người bị bệnh viêm phổi. Ngoài ra còn có khuẩn que gram dương, khuẩn que gram âm. Khuẩn gram âm có đặc tính kháng kháng sinh, nhưng các khuẩn gram dương chiếm tới 42% số lượng vi khuẩn trên các vật dụng, trực khuẩn chiếm khoảng 25% và các vi khuẩn gram âm hình que chiếm 21.5%.

Bây giờ bạn đã có thể nhận biết được số lượng vi khuẩn ở mọi thứ xung quanh chỗ bạn làm việc và kết quả thì không được khả quan mấy. Vì thế nếu bạn có sở thích nghỉ ngơi tại văn phòng, nâng niu tấm thẻ nhân viên thì chắc chắn số vi khuẩn trên người bạn sẽ tăng đáng kể đấy! Vì vậy để giữ gìn sức khỏe, cần thường xuyên vệ sinh các vật dụng văn phòng. Đối với bàn phím, khi vệ sinh cần tháo dây ra, lật úp lại để chất bẩn rơi ra hết rồi dùng cồn và khăn, bông sạch lau sạch. Nếu kỹ hơn có thể tháo rời từng phím ra để vệ sinh kỹ bên dưới và sử dụng những dung dịch tẩy rửa không độc hại để làm sạch những đồ dùng còn lại.

Và một điều quan trọng cần lưu ý chính là không nên đi làm nếu bạn bị ốm. Hãy tưởng tượng bạn đến văn phòng và gieo mầm bệnh của mình khắp nơi. Nó không những đặt nguy cơ lên sức khỏe đồng nghiệp của bạn mà mầm bệnh còn có thể tồn tại trên những vật dụng sau cả khi bạn đã khỏi bệnh. Hãy chung tay làm cho không gian làm việc trở nên sạch sẽ hơn vì chính sức khỏe của chúng ta nhé!

Vì sao nên sử dụng miếng dán khử khuẩn bàn làm việc Airpurity?

miếng dán bàn làm việc

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Trên đây là những thông tin về các loại vi khuẩn có trên bàn làm việc và cơ chế hoạt động của miếng dán khử khuẩn bàn làm việc Airpurity. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc loại bỏ vi khuẩn tích tụ trên bàn làm việc của mình.

Giới thiệu về miếng dán bàn làm việc Airpurity:

Miếng dán bàn làm việc khử khuẩn kháng khuẩn DAXTVP

Thông số kĩ thuật:

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 40cm x 30cm.
 • Thời gian sử dụng: 3-6 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG