Vì sao miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn lại cần thiết?
logo

Sự hiện diện của vi trùng trên tay của chúng ta luôn thường trực bởi vì tay là phương thức tiếp xúc chính trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày, và đây là cách vi trùng lây truyền từ người. Cho người khác là phổ biến nhất. Vậy vì sao miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn lại cần thiết và tác hại khi không vệ sinh tay sẽ được Mai Hoa Group giải đáp trong bài viết dưới đây cùng với giải pháp tối ưu: MIẾNG XOA TAY DIỆT KHUẨN KHỬ KHUẨN - MAI HOA GROUP (airpurity.vn)

Vì sao miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn lại cần thiết

Vì sao miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn lại cần thiết?

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng có tới 40.000 vi khuẩn trên 1 cm vuông da người bình thường mà chúng ta không thể nhìn thấy. Hình này là ở bàn tay - đặc biệt là lòng bàn tay, ngón trỏ, kẽ ngón tay, móng tay ... - tiếp xúc thường xuyên với các đồ vật khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, vi mầm bệnh có thể tồn tại trên tay ít nhất ba giờ. Từ tay, vi khuẩn có thể được đưa vào cơ thể và gây bệnh. Vì vậy chúng ta cần tiêu kháng vi khuẩn trên tay. Không nên xem nhẹ việc rửa tay trước và sau bữa ăn.

Khi tay không có vết bẩn, mùi hôi hoặc tiếng kêu, chúng ta thường cảm thấy tay mình sạch sẽ. Tuy nhiên, ngay cả khi chúng ta rửa tay thật sạch bằng nước không thể nhìn thấy bằng mắt thường, vi trùng vẫn tồn tại. Vì vậy, bàn tay trông sạch sẽ nhưng chưa chắc đã sạch. Rửa tay bằng nước chỉ rửa sạch vết bẩn chứ không kháng được vi khuẩn gây bệnh. Vì vậy, bàn tay là “điểm vận chuyển” quan trọng của các loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh. Mầm bệnh có trong phân, nhà vệ sinh, rác, thức ăn, da — đặc biệt là tay của chúng ta, và được truyền vào cơ thể thông qua các hành động cố ý hoặc vô ý của chúng ta, chẳng hạn như đưa tay vào miệng, ngoáy mũi, cầm nắm. Đặc biệt khi chúng ta nấu nướng hoặc ăn uống, vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể qua tay và gây ra các bệnh về đường ruột. Các bệnh nhiễm khuẩn thường gặp nhất là: tiêu chảy, tả, lỵ, tay chân miệng ...

Vi khuẩn dễ dàng sinh sôi trong mùa hè, và những bệnh này dễ xảy ra hơn. Nếu không biết cách giữ gìn vệ sinh, đôi bàn tay của chúng ta có thể trở thành vật trung gian truyền bệnh vô cùng nguy hiểm.
Tuy nhiên, kháng vi trùng trên tay không khó lắm. Chỉ với một động tác rửa tay bằng xà phòng, chúng ta có thể giảm tới 47% nguy cơ mắc bệnh tiêu chảy. Ngoài ra, rửa tay có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp lên đến 45%. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các nhà khoa học ví việc rửa tay bằng xà phòng như một loại vắc xin tự chế có thể cứu sống hàng triệu người. Nếu hiểu được lợi ích của việc rửa tay bằng xà phòng, chúng ta đều có khả năng tự bảo vệ mình khỏi nhiều bệnh truyền nhiễm, bao gồm tiêu chảy cấp, cúm gia cầm, cúm H1N1. Vì vậy, hãy giữ gìn sức khỏe và an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng bằng cách duy trì thói quen rửa tay thường xuyên bằng xà phòng kháng khuẩn, đặc biệt là trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Tác hại khi không vệ sinh tay sạch sẽ

Nhiễm trùng đường tiêu hóa (tiêu chảy) và hô hấp (viêm phổi) là hai nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở khoảng 1.800.000 trẻ em (<5 tuổi) mỗi năm và là hai nguyên nhân tử vong hàng đầu ở trẻ lớn hơn. Tốt nhất trên thế giới. Bằng chứng cho thấy chỉ riêng việc rửa tay đã làm giảm 1/3 tỷ lệ tiêu chảy ở trẻ nhỏ và 1/5 viêm phổi.

Mặc dù thói quen rửa tay bằng nước rất phổ biến trên khắp thế giới, nhưng ít người biết cách rửa tay đúng cách với xà phòng, và các chuyên gia đã xác nhận rằng rửa tay bằng xà phòng có hiệu quả loại bỏ vi trùng trên tay, v.v.

Giáo dục về rửa tay đúng cách với xà phòng trong môi trường học đường sẽ làm tăng đáng kể khả năng mắc các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp của học sinh, vì chưa đến 20% trẻ em trên toàn cầu rửa tay đúng cách sau khi đi vệ sinh.

Giới thiệu miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn Airpurity

Miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn DA2030XT

Miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn DA2030XT

Cùng với những hoạt động hàng ngày, đôi bàn tay của chúng ta cũng tiếp xúc với rất nhiều loại vi khuẩn. Mỗi một bề mặt chúng ta chạm vào như điện thoại, laptop, máy tính bảng, tay nắm cửa, thang máy…đều tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại với sức khỏe.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: Trên bề mặt Miếng dán Airpuiry được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Tăng cường vệ sinh an toàn với tranh kháng khuẩn gia đình

Tăng cường vệ sinh an toàn với tranh kháng khuẩn gia đình

Trong thế giới ngày nay, vấn đề vệ sinh và
Khám phá công dụng vượt trội của miếng dán kháng khuẩn quai balo

Khám phá công dụng vượt trội của miếng dán kháng khuẩn quai balo

Miếng dán kháng khuẩn quai balo không chỉ là
Ứng dụng của miếng dán kháng khuẩn bàn làm việc trong văn phòng

Ứng dụng của miếng dán kháng khuẩn bàn làm việc trong văn phòng

Trong thời đại mà sức kháng khuẩn và vệ sinh

CỘNG ĐỒNG