Vì sao miếng dán khử mùi giày Airpurity lại cần thiết?
logo

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giày là vật dụng vô cùng cần thiết và quan trọng, đồng thời vào mùa hè, thời tiết oi bức, nóng nực cũng là lúc tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt, những người đi giày thường xuyên sẽ khó tránh khỏi tình trạng ra mồ hôi chân. Mặc dù chứng hôi chân không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại khiến bạn luôn ở trong trạng thái tự ti, ngại ngùng trước đám đông. Vậy phải làm gì để thoát khỏi nỗi khổ khó nói thành lời trong mùa hè này đây? Hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao miếng dán khử mùi giày Airpurity lại cần thiết

Một vài nguyên nhân khiến chân "bốc mùi" trong mùa hè

1. Đi một đôi giày liên tục từ ngày này qua ngày khác

Lượng mồ hôi tồn đọng từ đôi giày này sẽ dần tích tụ lại và giữ nguyên khi bạn cứ đi liên tục suốt nhiều ngày. Việc bí hơi lại cộng với yếu tố mồ hôi, vi khuẩn sản sinh mỗi ngày khiến bàn chân của bạn nhanh "bốc mùi" khó chịu hơn. Thay vào đó, chuyên gia về chân Emma Stevenson khuyên bạn nên để đôi giày của mình được "nghỉ" khoảng 48 tiếng trước khi có ý định sử dụng tiếp. Khoảng thời gian này sẽ giúp độ ẩm trong giày bốc hơi bớt đi.

2. Đi một đôi tất suốt cả tuần

Đừng xuề xòa tiết kiệm thời gian giặt đồ mà mắc phải thói quen xấu này bạn nhé! Mặc dù tất có thể thấm hút mồ hôi nhưng lượng vi khuẩn tồn đọng cũng hại không kém gì việc bạn đi một đôi giày từ ngày này qua ngày khác. Lúc này, lượng vi khuẩn, nấm tích trữ trên đôi tất sẽ gia tăng và khiến chân của bạn dễ bốc mùi hơn.

3. Đi giày mà không đi tất 

Việc đi tất sẽ giúp lượng mồ hôi chân của bạn được tiết chế nhưng khi không có tất, mồ hôi chắc chắn sẽ tồn đọng ở giày và tích tụ lại, từ đó khiến bạn không những gặp vấn đề hôi chân mà còn kèm theo cả một số bệnh viêm nhiễm chân nguy hại.

4. Đi chung giày, tất với người bị hôi chân 

Dù có vệ sinh kỹ đến mấy thì bạn cũng không thể đảm bảo lượng vi khuẩn hay nấm có ở trong kẽ, khe giày, tất của người bị hôi chân đã được loại bỏ hoàn toàn. Do đó, tuyệt đối đừng nên dùng chung giày hay tất với người bị hôi chân để tránh lây bệnh của họ.

Giới thiệu miếng dán khử mùi giày Airpurity

Miếng dán khử mùi giày/DA0509G

Miếng dán khử mùi giày/DA0509G

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán khử mùi giày sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán Airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong xe. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của miếng dán và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, khử toàn bộ mùi hôi do hoạt động ngày dài
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan chứng nhận quốc tế Nhật Bản (IA Japan)

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG