Vì sao miếng dán kháng khuẩn khử khuẩn ngoài thang máy lại cần thiết?
logo
Nút bấm thang máy trong các chung cư,siêu thị, tòa nhà công sở,..Là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn do nó được thường xuyên chạm vào do nhu cầu di chuyển của mọi người. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lượng vi khuẩn chứa trong nút bấm thang máy gấp 40 lần bồn cầu nhà bạn. Thấu hiểu được tâm lý đó, Maihoa Group đã tạo ra sản phẩm Miếng dán xoa tay khử khuẩn tại bàn đón tiếp từ vật liệu Airpurity.
Vì sao miếng dán kháng khuẩn khử khuẩn ngoài thang máy lại cần thiết

Nút nhấn thang máy bẩn ra sao?

Nút nhấn thang máy không được vệ sinh đúng cách và hàng ngày nó có hàng trăm lượt nhấn với đủ những đôi tay khác nhau, từ người ốm đau, người tay bẩn đến tay sạch…

Mỗi chiếc thang máy đều có những nút nhấn cố định ngoài cửa tầng và trong cabin, những nút nhấn này nếu nhìn qua thì hầu như không có gì bẩn, nhưng chính nó lại là tác nhân gây ra nhiều căn bệnh khác cho mọi người. Kết quả nghiên cứu mà các nhà khoa học tại một trường Đại học tại Anh gần đây cho thấy nút nhấn của thang máy chứa 1 lượng vi khuẩn nhiều gấp 40 lần so với bồn cầu nhà vệ sinh..

Nghe qua thì có vẻ đây là điều phi lý, nhưng trên thực tế đó lại là sự thật. Bồn cầu nhà vệ sinh thường xuyên được rửa dọn một cách sạch sẽ với những loại nước kháng khuẩn khác nhau. Còn nút nhấn thang máy lại không hề được vệ sinh và hàng ngày nó có hàng trăm lượt nhấn với đủ những đôi tay khác nhau, từ người ốm đau, người tay bẩn đến tay sạch… với những loại vi khuẩn ẩn náu ở trong nó là nguy cơ về những mầm bệnh.

Vì vậy bên cạnh việc bảo trì hệ thống điện và cơ khí của thang máy thì việc vệ sinh nút bấm thang máy vô cùng quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe người đi thang.

Giới thiệu miếng ngoài thang máy kháng khuẩn khử khuẩn Airpurity

Miếng dán ngoài thang máy kháng khuẩn khử khuẩn DA2030XT

Bên trong các thang máy của các nhà hàng, khách sạn cần được trang bị những sản phẩm khử khuẩn, kháng virus mà không dùng hóa chất gây hại cho da tay, tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho khách hàng. 

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miêng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%.
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Airpurity sẽ loãng hơn nơi khác. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt  Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ cho không gian.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analiytical Lab Global (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG