Tranh khử khuẩn hành lang: Nơi vi khuẩn dễ dàng lây nhiễm
logo

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đi qua nhiều nơi khi ra khỏi nhà. Một trong những nơi chúng ta bắt buộc phải đi qua là hành lang, nơi mà chứa rất nhiều vi khuẩn. Dịch bệnh làm cho một số quy tắc sống của chúng ta phải thay đổi. Một trong số đó là rửa tay trước khi đi vào những nơi công cộng như nhà hàng, khách sạn, tòa nhà...Vì vậy, sau đây Mai Hoa Group xin phép giới thiệu tranh khử khuẩn hành lang và quy trình làm sạch.

ảnh tranh khử khuẩn hành lang

Quy trình làm sạch hành lang

  • Nhặt lá khô và tưới lượng nước cần thiết trong thời gian quy định cho cây cảnh.
  • Chia hành lang thành hai chiều dài, hút bụi (thảm), quét và lau sàn (gạch, đá).
  • Thu gom rác từ các thùng rác đặt ở hành lang.
  • Làm sạch cửa ngoại thất, tay nắm cửa phòng khách, tranh – đồ trang trí trên tường.

Một số lưu ý khi vệ sinh hành lang

Hành lang tầng là nơi cư dân, nhân viên văn phòng, thậm chí cả trẻ em vui chơi. Do đó, cư dân và khách đến thăm tòa nhà thường quan tâm nhất đến bề mặt sàn. Để nhanh chóng sạch sẽ, chúng tôi thường khuyến nghị đội của chúng tôi làm sạch sàn bằng các kỹ thuật sau:

- Dùng chổi phẳng tiếp xúc với mặt sàn nhiều nhất, không nên dùng chổi chần hoặc chổi tròn tiếp xúc với mặt sàn thấp sẽ tốn công sức mà không sạch.
- Sử dụng hóa chất tẩy rửa trung tính, có mùi thơm nhẹ (hóa chất hữu cơ nếu có thể).
- Kỹ thuật vệ sinh 1: Vệ sinh toàn bộ sàn nhà, khu vực gần chân trường.
- Kỹ thuật lau 8: Dùng để lau phần giữa của sàn.
- Ngoài những cách trên, nhân viên vệ sinh cần điều chỉnh lực của tay cầm chổi quét sao cho áp lực đủ cao để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt một cách nhanh chóng và chính xác.

Cầu thang, hành lang thang máy, phòng rác, cửa phòng rác, cửa cầu thang, cửa thoát hiểm, cửa thang máy và các bề mặt khác kết hợp với hành lang được vệ sinh theo nguyên tắc chung:

- Từ đầu đến cuối.
- Từ khô sang ướt.
- Từ bẩn đến sạch.
- Làm sạch theo chiều kim đồng hồ.
- Làm sạch từ trong ra ngoài.

Tất cả các bề mặt khác của hành lang đều nằm trong tòa nhà và chúng cũng sẽ được chăm sóc như bề mặt hành lang. Tuy nhiên, do tính chất và mức độ sử dụng mà có những địa điểm vệ sinh bảo dưỡng và địa điểm vệ sinh định kỳ. Tuy nhiên, các nguyên tắc vệ sinh vẫn phải được đảm bảo để duy trì bề mặt sạch sẽ và sáng bóng trước sự chứng kiến của đông người.

Lý do tranh khử khuẩn hành lang cần thiết trong trang trí hành lang khách sạn

Bên cạnh quy trình làm sạch, khử khuẩn hành lang, tranh khử khuẩn cũng là nhân tố không thể thiếu giúp không gian trở nên sạch sẽ hơn. Hãy tưởng tượng, mỗi nhân viên phụ trách khoảng từ 6 đến 8 tầng, ngoài hành lang, họ còn phải làm sạch các vị trí khác nữa như thang bộ, thang thoát hiểm, nhà rác… Tranh khử khuẩn vừa giúp giảm bớt gánh nặng này cho nhân viên, vừa khiến khách sạn tôn lên phong cách riêng, khiến hành lang trở nên sạch sẽ và bắt mắt.

Vệ sinh là yếu tố chính giúp giữ chân và thu hút khách hàng. Khách hàng chắc chắn sẵn sàng trả tiền cho một khách sạn vệ sinh tốt, sạch sẽ.

Theo Khảo sát các yếu tố vệ sinh khách sạn mới nhất, 33% phụ nữ và 26% nam giới tin rằng yếu tố vệ sinh quan trọng hơn phong cách và giá cả của khách sạn vì tâm lý của khách hàng là chỉ có nơi ở sạch sẽ, ngăn nắp mới có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Từ đó khách hàng sẵn sàng trả tiền nếu sức khỏe của họ được đảm bảo.

Giới thiệu sản phẩm tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Airpurity sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

- Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

- Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.

- Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
- Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
- Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
- Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
- Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
- Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
- Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
- Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

 

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG