Vai trò không thể thiếu của tranh trang trí khử khuẩn phòng khách
logo

Tranh khử khuẩn phòng khách là những bức tranh được thiết kế để giúp khử trùng và ngăn chặn sự lây lan của các loại vi khuẩn và vi rút trong phòng khách. Các tranh này thường được sử dụng trong các khu vực có nhiều người đi qua như phòng khách, phòng chờ, lối vào của bệnh viện hoặc trung tâm mua sắm. Trong bài viết này Mai Hoa Group sẽ giới thiệu tranh trang trí khử khuẩn Airpurity và giải đáp những thắc mắc về ô nhiễm không khí trong phòng khách.

Giới thiệu tranh trang trí khử khuẩn phòng khách Airpurity

Tranh trang trí khử mùi phòng khách/TA-KM

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Trong phòng khách chứa nhiều vi khuẩn ra sao?

Phòng khách là nơi có nhiều hoạt động và sự tiếp xúc giữa con người, do đó việc phòng khách chứa nhiều vi khuẩn là điều không thể tránh khỏi. Các nguồn vi khuẩn trong phòng khách có thể bao gồm:

 1. Người bệnh: Nếu trong gia đình có người bệnh, những vi khuẩn và vi rút có thể được truyền từ người đó sang các bề mặt trong phòng khách.

 2. Đồ vật: Các đồ vật trong phòng khách như điều khiển, tấm thảm, bàn ghế, đèn, quạt, các thiết bị điện tử, sách báo,... đều có thể chứa các vi khuẩn và vi rút.

 3. Không khí: Không khí trong phòng khách có thể chứa các vi khuẩn và vi rút, đặc biệt là khi có nhiều người trong phòng hoặc khi không có đủ không khí trong phòng.

Việc phòng khách chứa nhiều vi khuẩn có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là khi có người bệnh trong gia đình. Do đó, việc vệ sinh phòng khách định kỳ và sử dụng các biện pháp khử trùng là rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng dung dịch sát khuẩn, lau chùi bề mặt định kỳ và giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ để giảm thiểu sự lây lan của các loại vi khuẩn trong phòng khách. Ngoài ra, sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp ngăn chặn sự lây lan của các vi khuẩn và vi rút trong phòng khách.

Nguyên nhân khiến phòng khách bị ô nhiễm không khí?

Trong phòng khách có thể có ô nhiễm không khí do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số nguyên nhân phổ biến bao gồm:

 1. Hóa chất và khí độc: Trong phòng khách có thể có các hóa chất từ các sản phẩm sử dụng hàng ngày như sơn, keo dán, thuốc tẩy, khử mùi, và các chất tẩy rửa khác. Các sản phẩm này có thể phát thải khí độc như formaldehyde, toluene, xylene, amoniac, CO2,... gây ra ô nhiễm không khí.

 2. Bụi và hạt mịn: Trong phòng khách có thể có bụi và hạt mịn từ đồ nội thất, như da, vải, xốp bọt, giấy... Các bụi và hạt mịn này có thể gây ra viêm phổi và các vấn đề về hô hấp.

 3. Không khí từ bên ngoài: Không khí từ bên ngoài, như khói xe, bụi, ô nhiễm, cũng có thể thâm nhập vào phòng khách và gây ra ô nhiễm không khí.

Việc phòng khách có ô nhiễm không khí có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như khó thở, chóng mặt, đau đầu, viêm phổi và các vấn đề khác liên quan đến hô hấp. Do đó, việc đảm bảo chất lượng không khí trong phòng khách là rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng các thiết bị lọc không khí hoặc cây xanh trong phòng khách để giảm thiểu ô nhiễm không khí. Ngoài ra, đảm bảo thông gió thường xuyên và không sử dụng các sản phẩm chứa hóa chất độc hại trong phòng khách cũng là các biện pháp quan trọng để giữ cho không khí trong phòng khách sạch và an toàn cho sức khỏe.

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG