Vai trò của tranh trang trí khử khuẩn phòng làm việc
logo

Tranh khử khuẩn phòng làm việc đã trở thành một phương pháp hiệu quả để loại bỏ các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh khác trong môi trường làm việc. Việc khử khuẩn định kỳ trong phòng làm việc cũng là một phương pháp quan trọng để giảm thiểu sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Mai Hoa Group tìm hiểu về tranh khử khuẩn phòng làm việc, cùng với những lợi ích và phương pháp áp dụng của nó.

Giới thiệu tranh trang trí khử khuẩn phòng làm việc Airpurity

Các văn phòng công ty luôn hiển diện những bức tranh trang trí theo sự nhận diện của công ty, hoặc những bức ảnh ghi dấu những thành thành công của họ. Hay đơn giản hơn, các văn phòng hiện đại có thể treo những câu slogan, những câu nói tạo động lực…..

Những hệ thống nhà hàng, khách sạn đều luôn có những bức tranh trang trí cho không gian của mình.

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Logo kháng khuẩn khử khuẩn trang trí lễ tân/TA-LT

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác. Do nguyên lý khuếch tán, không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí trong sạch cho không gian.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan chứng nhận quốc tế IA Nhật Bản

Tại sao tranh khử khuẩn phòng làm việc lại cần thiết?

Tranh khử khuẩn phòng làm việc là một phương pháp để loại bỏ các vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác có thể tồn tại trong không khí hoặc bề mặt trong phòng làm việc. Đây là một hoạt động quan trọng để giảm thiểu sự lây lan các bệnh truyền nhiễm trong môi trường làm việc.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng vi khuẩn có thể tồn tại trên các bề mặt như bàn làm việc, bàn phím, chuột, tay nắm cửa, và các vật dụng khác trong phòng làm việc trong một khoảng thời gian dài, và có thể lây lan khi người dùng tiếp xúc với chúng. Nếu các nhân viên trong một văn phòng không được làm sạch và khử khuẩn định kỳ, các vi khuẩn có thể lây lan trong toàn bộ phòng làm việc và gây ra bệnh tật.

Do đó, tranh khử khuẩn phòng làm việc là cần thiết để đảm bảo rằng môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn và lành mạnh cho sức khỏe của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Ô nhiễm không khí trong phòng làm việc nghiêm trọng không?

Ô nhiễm không khí trong phòng làm việc có thể trở nên rất nghiêm trọng nếu không được quản lý và giám sát chặt chẽ. Các nguồn gây ô nhiễm trong môi trường làm việc có thể bao gồm:

 • Bụi và phấn hoa từ bên ngoài phòng làm việc, điều hòa không khí và hệ thống thông gió
 • Hóa chất từ sản phẩm vệ sinh, sơn, chất tẩy rửa và các chất hóa học khác trong môi trường làm việc
 • Khói và hơi độc từ các quá trình sản xuất hoặc làm việc trong phòng làm việc

Nếu mức độ ô nhiễm không khí trong phòng làm việc quá cao và kéo dài trong thời gian dài, nhân viên có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Các triệu chứng bao gồm đau đầu, mệt mỏi, khó thở, đau họng và kích ứng mắt. Những người có các vấn đề sức khỏe như hen suyễn, dị ứng hoặc viêm mũi dị ứng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Do đó, quản lý ô nhiễm không khí trong phòng làm việc là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của nhân viên và đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh và an toàn.

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG