Vai trò của tranh khử khuẩn phòng khách
logo

Tranh khử khuẩn phòng khách là một sản phẩm trang trí nội thất nhằm giảm thiểu sự lây lan của các vi khuẩn và mầm bệnh trong không khí.  Airpuriry là nguyên liệu dạng giấy, được làm từ vải không dệt và được phủ lên bề mặt vải lớp nano vô cơ có tính năng tự động hấp thụ khử mùi, thanh lọc các mầm bệnh nguy hiểm trong không khí. Hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu thêm về vai trò và sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh trong bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh

Bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và giữ khoảng cách xã hội, việc sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách cũng là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh trong gia đình hoặc nơi làm việc.

Tranh khử khuẩn phòng khách được thiết kế để tiêu kháng các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn và mầm bệnh trong không khí. Nguyên liệu nano airpurity là dạng giấy làm từ vải không dệt có khả năng kết hợp với mực sinh học để tùy biến in ấn các hình ảnh nội dung, kích cỡ và kiểu cách.

Sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách là một cách đơn giản để cải thiện chất lượng không khí và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh trong không gian sống và làm việc của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tối đa, tranh khử khuẩn phòng khách cần được bảo trì định kỳ và được sử dụng đúng cách. Bạn cần theo dõi hướng dẫn sử dụng cụ thể của từng sản phẩm và thực hiện các biện pháp vệ sinh như lau chùi tranh thường xuyên để đảm bảo chất lượng không khí được duy trì ở mức tối ưu.

Tóm lại, việc sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh trong gia đình và nơi làm việc. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm tranh khử khuẩn phòng khách phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Vai trò của tranh khử khuẩn phòng khách

Tranh khử khuẩn phòng khách được xem là một trong những giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Tranh khử khuẩn phòng khách có vai trò quan trọng trong việc tiêu kháng các tác nhân gây bệnh trong không khí như vi khuẩn và mầm bệnh. Những tác nhân này có thể lây lan nhanh chóng trong không gian sống và làm việc, khiến người dân dễ dàng mắc bệnh. Với việc sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách, các tác nhân gây bệnh sẽ bị tiêu kháng, giúp cải thiện chất lượng không khí và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh trong cộng đồng.

Ngoài ra, tranh khử khuẩn phòng khách cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự an toàn cho người dân trong thời điểm đại dịch đang diễn biến phức tạp. Sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách có thể giúp người dân yên tâm hơn khi tiếp xúc với không gian sống và làm việc, đặc biệt là trong những nơi có nhiều người tiếp xúc như trường học, cơ quan công sở hay các khu mua sắm.

Trong tổng thể, vai trò của tranh khử khuẩn phòng khách là rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, việc sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách cần được thực hiện đúng cách và đảm bảo bảo trì định kỳ để đảm bảo hiệu quả tối đa. Chỉ khi đó, tranh khử khuẩn phòng khách mới thực sự là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh trong cộng đồng.

Tính năng Nano Airpurity

Nguyên liệu nano airpurity là dạng giấy làm từ vải không dệt có khả năng kết hợp với mực sinh học để tùy biến in ấn các hình ảnh nội dung, kích cỡ và kiểu cách. Nano airpurity có tính năng sạch khuẩn, sạch virus và khử mùi, thanh lọc không khí. Nano Airpurity được ứng dụng vào bảo vệ đời sống qua 2 cách sử dụng:

1. Sản phẩm Chạm tay sạch khuẩn, virus là: Các sản phẩm Sticker hay Miếng dán nhỏ được dán trực tiếp lên bề mặt các vật thể cá nhân hay nơi công cộng nhằm góp phần phòng ngừa lây nhiễm chéo các mầm bệnh nguy hiểm trong cộng đồng.

2. Sản phẩm Khử mùi, Thanh lọc không khí là: Các sản phẩm Tranh/ảnh, đèn nội thất, rèm tranh…sử dụng trong không gian lớn, hay các sản phẩm miếng dán cỡ nhỏ để sử dụng trong không gian nhỏ. Để khử mùi và thanh lọc các mầm bệnh nguy hiểm trong không khí để bảo vệ sức khỏe không gian sống.

Giới thiệu tranh khử khuẩn phòng khách Airpurity

Tranh trang trí khử mùi nhà bếp/TA-KM

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG