Vai Trò Của Sticker Dán Tỳ Tay Laptop Khử Khuẩn Diệt Khuẩn
logo

Đối với hầu hết mọi người trên thế giới, máy tính cá nhân đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Máy tính cá nhân cung cấp cho mọi người các dịch vụ khác nhau: làm việc, học tập, giải trí và liên lạc. Do đó, mọi người ngồi trước máy tính hầu hết thời gian mỗi ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng máy tính là nơi trú ngụ của hàng triệu vi khuẩn, trong đó có nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người. Đứng trước tình cảnh này Mai Hoa Group đã ra mắt sản phẩm Sticker dán tỳ tay laptop khử khuẩn kháng khuẩn nhằm bảo vệ sức khoẻ người dùng.

Vai Trò Của Sticker Dán Tỳ Tay Laptop Khử Khuẩn Diệt Khuẩn

Bàn phím máy tính bẩn ra sao?

Tụ cầu khuẩn, vi khuẩn gây nhiễm trùng và E.coli là những loài gây hại tiềm tàng thường tìm thấy trên bàn phím máy tính.

Theo Tech Insider, bàn phím máy tính bẩn hơn nhiều so với suy nghĩ của nhiều người. Trong nhiều nghiên cứu về bàn phím máy tính, các nhà khoa học phát hiện dấu vết của Staphylococcus aureus (tụ cầu khuẩn gây nhiễm trùng), Pseudomonas (vi khuẩn gây nhiễm trùng phổ biến nhất ở bệnh nhân nhập viện), E.coli (vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm).

Trong báo cáo phân tích 33 bàn phím máy tính tại một văn phòng làm việc ở London, Anh, 4 bàn phím chứa đủ các loại vi khuẩn gây hại tiềm tàng. Một trong 4 bàn phím này có số vi khuẩn nhiều hơn gấp 5 lần bệ xí nhà vệ sinh trong cùng văn phòng.

Các nhà nghiên cứu cho biết, nguyên nhân là do nhân viên ăn tại bàn làm việc. Những mảnh vụn thức ăn thừa rơi vào bên trong khe hở, trở thành thức ăn cho vi khuẩn phát triển. Người sử dụng cũng làm bẩn bàn phím khi họ không rửa tay sau khi vào phòng vệ sinh.

Nhưng điều này không chỉ xảy ra đối với bàn phím máy tính văn phòng. Một nghiên cứu khác phát hiện hai bệnh nhân nhiễm cùng một chủng tụ cầu khuẩn trên một số bàn phím tại bệnh viện.

Để làm sạch bàn phím máy tính, người sử dụng cần tháo nó ra khỏi máy tính, nhẹ nhàng lau sạch bằng khăn bông có chất tẩy trùng.

Giới Thiệu Sticker Dán Tỳ Tay Laptop Khử Khuẩn Diệt Khuẩn

Sticker dán tỳ tay laptop khử khuẩn kháng khuẩn DA-LT

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, bề mặt điện thoại aptop có lượng vi khuẩn gấp 10 lần nhà vệ sinh, tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khoẻ.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG