Vai trò của miếng dán tay nắm cửa kháng khuẩn khử khuẩn cho khách sạn
logo

Phòng khách sạn luôn sạch sẽ, trong lành, thơm tho và dường như không có mầm bệnh. Tuy nhiên, một khách sạn là một nơi thường xuyên của nhiều người. Ngay cả khi được làm sạch thường xuyên, một số vật dụng trong khách sạn vẫn có thể chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh. Nắm bắt được tình hình này, Mai Hoa Group đã cho ra mắt sản phẩm miếng dán tay nắm cửa kháng khuẩn khử khuẩn cho khách sạn.

Vai trò của miếng dán tay nắm cửa kháng khuẩn khử khuẩn cho khách sạn

Khách sạn chứa nhiều vi khuẩn hơn bệnh viện

Theo Foxnews, mật độ vi khuẩn trong phòng khách sạn cao gấp 2 đến 10 lần so với mức cho phép trong bệnh viện. Các nhà khoa học tại Đại học Houston của Mỹ cho biết, phòng khách sạn là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất, đặc biệt là các dụng cụ, công tắc điện điều khiển từ xa.

Nghiên cứu đã kiểm tra vi khuẩn trong 9 phòng khách sạn ở một số bang của Hoa Kỳ, bao gồm Texas, Indiana và North Carolina.

Theo các nhà khoa học, khu vực dễ phát sinh vi khuẩn nhất là xe đẩy lau dọn nhà cửa, đặc biệt là giẻ lau sàn và bọt biển lau nhà. Jay Neal, nhà vi trùng học tại Đại học Houston, cho biết điều đó có nghĩa là vi khuẩn có thể được mang từ phòng này sang phòng khác.

Bằng cách thay đổi dung dịch tẩy rửa trong ca làm việc của người dọn phòng, bạn có thể giảm thiểu việc truyền vi trùng từ phòng này sang phòng khác.

Tay nắm cửa khách sạn có thể lây truyền những bệnh gì?

Những vật dụng được sử dụng nơi đông người như tay nắm cửa, van vòi nước... trong trường hợp không được vệ sinh sạch sẽ có thể gây các bệnh như:

- Nhiễm khuẩn Enterococus: Nguyên nhân hàng đầu gây nhiễm trùng mắc phải bệnh viện. Đây cũng là tác nhân gây nhiễm trùng huyết bệnh viện đứng hàng thứ hai tại Mỹ. 

- Vi khuẩn E.coli: Có thể gây bệnh nhiễm trùng tiểu, nhiễm trùng máu, viêm màng não…

- Nhiễm vi khuẩn Salmonella: Gây nhiễm trùng đường tiêu hóa, ảnh hưởng đến lớp niêm mạc của ruột non. 

- Nhiễm vi khuẩn Shigella gây tiêu chảy.

- Tụ cầu vàng staphylococcus aureus, Clostridium Difficile: Chúng có thể gây rất nhiều bệnh nhiễm trùng trong cơ thể. Nếu vi khuẩn này xâm nhập vào cơ thể, thông qua vết thương trên da hay qua đường hô hấp, chúng có thể gây ra các nhiễm trùng rất nghiêm trọng.

Tóm lại, những vi sinh vật này sẽ lây truyền bệnh lý đường ruột, qua con đường tiếp xúc, gây rối loạn tiêu hóa, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy nhiễm trùng, thương hàn, lỵ trực trùng. Do đó, chúng ta phải vệ sinh tay trước và sau khi ăn để giảm nguy cơ lây bệnh.

Miếng Dán Tay Nắm Cửa Diệt Khuẩn Khử Khuẩn Cho Khách Sạn

Miếng dán tay nắm cửa kháng khuẩn khử khuẩn cho khách sạn DATN-KS

Cùng với những hoạt động hàng ngày, đôi bàn tay của chúng ta cũng tiếp xúc với rất nhiều loại vi khuẩn. Mỗi một bề mặt chúng ta chạm vào như điện thoại, laptop, máy tính bảng, tay nắm cửa, thang máy…đều tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại với sức khỏe.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Thông số kĩ thuật

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 13cm x 20cm; 13cm x 30cm
 • Thời gian sử dụng: tới 12 tháng (Khuyến khích sử dụng từ 3-6 tháng).
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG