Vai Trò Của Miếng Dán Bàn Làm Việc Khử Khuẩn Diệt Khuẩn Airpurity
logo

Cùng với những hoạt động thường ngày, đôi tay của chúng ta cũng tiếp xúc với nhiều loại vi khuẩn. Mọi bề mặt chúng ta tiếp xúc như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng hay bàn làm việc… đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau một thời gian sử dụng, trên bàn phím máy tính văn phòng có nhiều vi khuẩn hơn là trong bồn cầu. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Mai Hoa Group sẽ giới thiệu cách loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn từ phòng làm việc với miếng dán khử khuẩn Airpurity.

Vai Trò Của Miếng Dán Bàn Làm Việc Khử Khuẩn Diệt Khuẩn Airpurity

Phòng làm việc nhiều vi khuẩn ra sao?

Bạn đến văn phòng từ thứ Hai đến thứ Sáu, và một số người thậm chí còn dành nhiều thời gian ở văn phòng hơn ở nhà. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng những nơi chúng ta làm việc hàng ngày lại chứa đầy vi trùng? Sự thật là, văn phòng chứa đầy vi trùng và bạn thậm chí không nghĩ đến điều đó.

Hai công cụ mà hầu hết mọi người có trên bàn làm việc của họ là bàn phím và chuột. Theo nghiên cứu, sau một thời gian hoạt động, hầu hết bàn phím máy tính trong văn phòng của bạn đều chứa vi khuẩn nhiều hơn 70% so với bàn phím trong nhà vệ sinh. Bạn có thể tưởng tượng bạn tiếp xúc trực tiếp với máy tính bằng tay bao nhiêu giờ trong ngày, đó là tay bạn có bao nhiêu vi khuẩn, rồi bạn đưa chúng lên da, lên tóc, ăn bằng tay ... đó là nguyên liệu thô. Bạn không bao giờ thấy con đường nhanh nhất dẫn đến bệnh tật.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy điện thoại bàn chứa khoảng 25.000 vi khuẩn trên 2,4 cm vuông. Việc sử dụng điện thoại thường xuyên có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Máy photocopy, máy scan, máy fax… cũng là nơi để vi khuẩn phát triển và không hề an toàn như bạn tưởng.

vi khuẩn cảm lạnh và cúm được chứng minh về mặt y học là có thể tồn tại trên các bề mặt cứng như đồ đạc trong hơn 18 giờ. Bàn ghế chứa hơn 400 loại vi khuẩn, đế bàn ghế trung bình cũng chứa hơn 10.000 loại vi khuẩn… Vì vậy, khi bạn tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với bàn ghế sẽ có nguy cơ bị lây lan bệnh nhanh chóng.

Tất cả các tay nắm cửa hay tay nắm cửa đều là nơi chứa rất nhiều vi trùng và đây là “ổ chứa vi khuẩn” lây lan nhanh nhất trong văn phòng của bạn vì nó được sử dụng liên tục. Máy lọc nước văn phòng cũng được cho là chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh do bảo dưỡng máy làm mát nước không đúng cách.

Sách và giấy tờ làm việc không sạch như bạn có thể thấy. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng sách và tài liệu trên bàn của bạn chứa đầy vi trùng. Vi khuẩn và nấm mốc luôn ở quanh mép sách, bề mặt tài liệu là nơi tụ tập của các mầm bệnh gây hại cho bạn. Hãy lau sạch bụi quanh mép sách và đậy các tài liệu lâu ngày. Tạo một môi trường lành mạnh cho bàn làm việc của bạn. Nơi làm việc an toàn hơn.

Loại bỏ nguy cơ tiềm tàng với miếng dán khử khuẩn Airpurity

Miếng dán bàn làm việc khử khuẩn kháng khuẩn DAXTVP

Miếng dán bàn làm việc khử khuẩn kháng khuẩn DAXTVP

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG