Tranh Treo Văn Phòng: 15+ Gợi Ý Lựa Chọn Sáng Tạo
logo

Tranh văn phòng có thể kích thích và thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên công ty. Không chỉ vậy, những bức tranh tường còn tạo nên điểm sáng cho không gian văn phòng. Hãy cùng MHG chúng tôi tham khảo những mẫu tranh tinh tế phù hợp với từng phòng ban sau đây.

Tranh tường phòng marketing

Bộ phận marketing có nhiệm vụ thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhằm đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng. Những tấm poster văn phòng với những câu khẩu hiệu tạo động lực cho nhân viên là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tranh tường phòng marketing

Những câu khẩu hiệu tiếp thêm động lực làm việc cho nhân viên

Ngoài ra khi chọn tranh tường phòng marketing cũng nên chú ý chọn những bức tranh có màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế tinh tế, ý tưởng sáng tạo, những bức tranh này sẽ mang lại nhiều hứng thú cho nhân viên trong công việc.

Tranh tường phòng marketing

Các bức tranh treo phòng nên có chủ đề đa dạng không tạo cảm giác nhàm chán

Chủ đề tranh cần đa dạng, nhiều câu slogan độc đáo, không lặp lại sẽ tạo nên nét riêng cho phong cách nội thất phòng marketing.

Tranh tường phòng marketing

Bạn có thể lựa chọn phối hợp nhiều bức tranh tạo nên một bố cục độc đáo

Bức tranh tường trong phòng giám đốc

Phòng hội đồng được coi là phòng quyền lực nhất công ty, điều hành mọi công việc của toàn bộ hệ thống văn phòng của công ty. Vì vậy, những bức tranh tường được lựa chọn cho căn phòng này cần phải mang đến sự sang trọng và hài hòa với tổng thể bố cục bên trong căn phòng.

Bức tranh tường trong phòng giám đốc

Những bức tranh có phong cảnh thiên nhiên, động vật, câu đối,… làm chủ đề là lựa chọn phù hợp nhất. Bức tranh mang đến cho tổng thể không gian sự sang trọng và tinh tế.

Kích thước của bức tranh cũng phải phù hợp với diện tích của căn phòng. Lưu ý không nên chọn những bức tranh có kích thước lớn để trang trí phòng giám đốc nhỏ, vì như vậy sẽ khiến không gian trở nên chật chội.

Bức tranh tường phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh chịu trách nhiệm về mọi hoạt động phát triển và kinh doanh của công ty trên thị trường. Vì vậy, những bức tranh tường được thiết kế để thúc đẩy tinh thần thường được ưu tiên hàng đầu.

Bức tranh tường phòng kinh doanh

Bố cục tranh cần phối hợp với tổng thể nội thất phòng kinh doanh để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc.

Màu sắc nên tối và trang nhã, không quá sáng. Chọn màu quá sáng sẽ làm rối mắt người xem

Tranh treo tường phòng kế toán

Phòng kế toán là nơi xử lý các công việc liên quan đến tài chính của công ty. Vì vậy, những bức tranh tường mang ý nghĩa tốt lành là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tranh tài lộc không chỉ mang đến bố cục hài hòa mà còn mang lại tài lộc dồi dào, công việc làm ăn ngày càng phát đạt.

Tranh treo tường phòng kế toán

Tranh treo tường Phòng Hành chính Nhân sự

Nhiệm vụ của Phòng Hành chính Nhân sự liên quan trực tiếp đến nhân viên công ty và giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống của nhân viên công ty và các mối quan hệ giữa các cá nhân. Vì vậy, nhiều công ty thường chọn những bức tranh với chủ đề nhân văn.

Tranh treo tường Phòng Hành chính Nhân sự

Tranh tường với chủ đề quê hương đất nước Việt Nam và thư pháp nền đen trắng là dòng vẽ được ưa chuộng nhất tại nhiều phòng nhân sự hiện nay.

Tranh phải có sự sáng tạo độc đáo để có thể thu hút sự chú ý của đối phương và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những vị khách đến với công ty.

Tranh treo tường phòng kế hoạch

Phòng kế hoạch là nơi đưa ra các sáng kiến và vạch ra hướng đi trong tương lai của doanh nghiệp. Những bức tranh tường khơi nguồn cảm hứng sáng tạo được ưu tiên hàng đầu.

Tranh treo tường phòng kế hoạch

Trên đây là một số chia sẻ về những mẫu tranh treo văn phòng đẹp sẽ giúp tạo động lực cho nhân viên ở các phòng ban trong công ty.

Hy vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn những gợi ý trang trí, phát huy sức sống của công ty và hiệu quả công việc tốt hơn.

Giới thiệu tranh khử khuẩn treo văn phòng làm việc Airpurity

Tranh khử khuẩn phòng làm việc (xem chi tiết: https://airpurity.vn/tranh-anh-khu-khuan-cho-van-phong-cong-so) có tác dụng làm không gian làm việc sạch sẽ, hợp vệ sinh thể hiện mức độ chuyên nghiệp của công ty, từ đó thu hút sự hợp tác của nhiều khách hàng tiềm năng và tạo không khí làm việc thoải mái cho nhân viên. Nhân viên hạnh phúc có nghĩa là họ được làm việc trong một môi trường sạch sẽ và thoải mái. Giữ vệ sinh môi trường văn phòng luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc của nhân viên tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc giải pháp sử dụng tranh ảnh khử trùng trong văn phòng giúp môi trường văn phòng luôn sạch sẽ, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Tranh khử khuẩn Airpurity có tác dụng kháng Virus 99,99%

Sản phẩm này đã được chứng nhận là có hiệu quả kháng virus. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm và có thể tiêu kháng các chủng coronavirus ở người (virus gây đại dịch SARS, MERS ...) lên đến 99, 99% Khử mùi: Các phân tử nano có ion tích điện trên bề mặt sẽ luôn hút các phân tử mùi trong không khí, khi không khí tiếp xúc với bề mặt sơn lọc không khí sẽ xảy ra phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc phân tử mùi hôi. lúc này, nồng độ mùi ở xung quanh bức tranh và khu vực này sẽ loãng hơn phần còn lại của căn phòng. Do nguyên lý khuếch tán không khí, mùi hôi sẽ tiếp tục được đẩy đến nơi có nồng độ của máy lọc không khí cao hơn, quá trình này tiếp tục diễn ra giống như máy lọc không khí mini vẫn chạy. Từ đó, mang lại không khí sạch cho căn phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế thế giới, được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức sau:

  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Không gian phòng làm việc và sức khỏe con người có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc. Hy vọng bài viết  có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về 1 trong những giải pháp cải thiện môi trường làm việc của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0947889966 - 1900868683

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG