Tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh: Giải pháp tối ưu
logo

Nhà vệ sinh là khu vực tạo ra nhiều mùi hôi nhất trong gia đình. Việc khử mùi thường mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta. Vì vậy trong bài viết dưới đây Mai Hoa Group sẽ tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn.

	Tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh

Nguyên nhân nhà vệ sinh có mùi hôi

Nhà vệ sinh dù đã lau kỹ nhưng vẫn bốc mùi hôi. Tình trạng này có thể do những nguyên nhân sau.

1. Do bể phốt bị đầy

Bể phốt được sử dụng để chứa chất thải. Các dấu hiệu của bể phốt đầy bao gồm:

- Nước nhà vệ sinh thoát chậm hoặc hoàn toàn không thoát

- Sủi bọt khí nổi lên gây mùi khó chịu

- Đường thoát nước thải ra xung quanh khu vực đặt hệ thống tự hoại

- Tăng nhanh nồng độ nitrat

- Cây xanh lạ xung quanh điểm cống

Khi thấy những dấu hiệu này bạn cần xử lý ngay để giúp hệ thống tự hoại hoạt động tốt và tránh tình trạng tắc nghẽn hay mùi hôi bốc lên và chất thải chảy ngược trở lại.

2. Do cống rãnh gây ra

Cống thoát nước là một nguyên nhân phổ biến khiến nhà vệ sinh vẫn có mùi hôi sau khi vệ sinh. Thiết kế nhà vệ sinh thường có hai đường thoát nước chính: một đường thoát bên trong toilet và một đường thoát sàn.

Dù có vệ sinh sạch sẽ nhưng bạn vẫn vô tình bỏ quên 2 đường thoát nước này dẫn đến tình trạng ứ đọng chất thải và cặn bẩn, mảng bám. Điều này sinh ra vi khuẩn và tạo ra mùi khó chịu trong nhà vệ sinh. Giải pháp là bạn cần làm sạch nó bằng chất tẩy rửa chuyên dụng

Ngoài ra, bụi bẩn, tóc, vỏ dầu gội,… rác vô tình trôi vào đọng lại. Sau một thời gian dài khó phân hủy sẽ sinh ra mùi hôi khó chịu. Bạn sẽ cần phải mua một chất tẩy rửa cống chuyên dụng để giải quyết tình huống này.

3. Cài đặt không đúng cách

Nghe có vẻ phi lý nhưng có rất nhiều trường hợp như vậy. Nguyên nhân là do công nhân lắp đặt đường ống không đúng quy cách khiến khí gas không thoát ra ngoài được, chui trở lại mặt đất. Trong trường hợp này, bạn không thể tự giải quyết mà chỉ có thể gọi thợ chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

Giới thiệu tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh Airpurity 

 Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh TAG4030

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG