Tranh trang trí khử khuẩn phòng làm việc: Góc giải đáp thắc mắc
logo

Phòng làm việc có thể là môi trường tập trung của nhiều người cùng làm việc trong một khoảng thời gian dài, đồng thời các bề mặt và vật dụng trong phòng cũng thường xuyên tiếp xúc với nhiều người khác nhau. Điều này có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm và lây lan bệnh do vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác.

Vì vậy, tranh khử khuẩn phòng làm việc có thể giúp giảm thiểu sự lây lan của các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh khác trong môi trường làm việc, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Phòng làm việc bị ô nhiễm không khí ra sao?

Trong phòng làm việc, không khí thường không được lưu thông đầy đủ và thường bị ô nhiễm bởi các hạt bụi, vi khuẩn, mùi hôi, hóa chất và khí thải từ các thiết bị điện tử. Nếu không được làm sạch định kỳ, không khí trong phòng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như viêm mũi, ho, khó thở, đau đầu và mệt mỏi.

Phòng làm việc bị ô nhiễm không khí có thể gây hại đến sức khỏe của nhân viên và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của họ. Các nguồn gây ô nhiễm không khí trong phòng làm việc có thể bao gồm:

Hệ thống điều hòa không khí và thông gió: Nếu hệ thống này không được bảo trì và vệ sinh thường xuyên, nó có thể trở thành nguồn gây ô nhiễm không khí bằng cách phát tán các hạt bụi, vi khuẩn, nấm mốc và các chất hóa học khác vào không khí.

Các sản phẩm hóa học: Các sản phẩm hóa học được sử dụng trong quá trình làm việc như sơn, keo dán và các dung môi có thể phát tán các hóa chất độc hại vào không khí.

Rau, cỏ và bụi: Những thứ này có thể gây ra các dị ứng và kích thích đường hô hấp.

Bụi và hạt bụi: Các hạt bụi có thể được phát tán từ các thiết bị như máy tính, máy in và các thiết bị điện tử khác.

Khói thuốc lá: Nếu nhân viên hút thuốc lá trong phòng làm việc hoặc các phòng gần đó, khói thuốc lá có thể lan tỏa và gây hại đến sức khỏe của những người khác.

Các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, máy photocopy, điều hòa không khí và quạt. Những thiết bị này có thể tạo ra các hạt bụi và các chất hóa học như formaldehyd.

Những hoạt động trong phòng làm việc như hút thuốc, sử dụng chất tẩy rửa, sơn và phun thuốc kháng côn trùng.

Tác hại khi phòng làm việc không được khử khuẩn thường xuyên

Phòng làm việc nếu không được khử khuẩn định kỳ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên và gây ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất làm việc. Dưới đây là những tác hại khi phòng làm việc không được khử khuẩn:

Lây lan các bệnh truyền nhiễm: Phòng làm việc nếu không được khử khuẩn có thể là nguồn lây lan các bệnh truyền nhiễm. Nhân viên có thể lây lan vi khuẩn và virus cho nhau khi chúng tiếp xúc với bề mặt chung hoặc không khí trong phòng làm việc.

Gây ra các bệnh đường hô hấp: Khi không khí trong phòng làm việc bị ô nhiễm, có nhiều vi khuẩn và các chất gây dị ứng, như bụi, phấn hoa, thì nhân viên có thể bị các bệnh đường hô hấp, như viêm phế quản, hen suyễn hoặc viêm mũi dị ứng.

Giảm sức đề kháng: Khi cơ thể phải đối mặt với nhiều vi khuẩn và các chất gây dị ứng trong phòng làm việc, sức đề kháng của cơ thể có thể giảm xuống, từ đó làm cho nhân viên dễ bị bệnh và chậm phục hồi.

Gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm lý: Nếu môi trường làm việc không được sạch sẽ và thoải mái, nó có thể gây ra stress và gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên, từ đó làm giảm hiệu suất làm việc.

Giới thiệu tranh khử khuẩn phòng làm việc Airpurity

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

 

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

 

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG