Tranh trang trí khử khuẩn hành lang đem lại những lợi ích gì?
logo

Các nghiên cứu cho thấy hành lang có thể là một trong những khu vực tập trung của vi khuẩn trong các khu vực công cộng. Điều này là do hành lang thường là nơi tập trung lượng lớn người đi lại. Nắm bắt được tình trạng này, Mai Hoa Group đã ra mắt sản phẩm tranh trang trí khử khuẩn để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng tranh trang trí khử khuẩn hành lang, hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu thêm về các sản phẩm có sẵn trên thị trường và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu tranh tranh trang trí khử khuẩn hành lang

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Vì sao tranh trang trí khử khuẩn hành lang lại cần thiết?

Tranh khử khuẩn hành lang (hay còn gọi là tranh chống dịch) là một biện pháp được sử dụng để giảm thiểu rủi ro lây nhiễm trong các khu vực công cộng, như các hành lang, sảnh, phòng chờ, trạm tàu, sân bay, bệnh viện, trường học, v.v. Tranh được thiết kế với chất liệu đặc biệt, chứa các hạt nano bạc hoặc các chất kháng khuẩn khác, giúp giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn.

Vi khuẩn có thể sống trên các bề mặt trong thời gian dài và có thể được truyền từ một người sang người khác thông qua tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp. Do đó, việc sử dụng tranh khử khuẩn trong hành lang có thể giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho người sử dụng hành lang và giữ cho môi trường sống và làm việc của họ được sạch sẽ, an toàn hơn.

Bên cạnh đó, tranh khử khuẩn hành lang cũng có tác dụng tạo sự yên tâm và tin tưởng cho người sử dụng về sự quan tâm và chăm sóc của nhà quản lý về mặt vệ sinh, an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Hành lang chứa nhiều vi khuẩn ra sao?

Hành lang là một khu vực công cộng có thể chứa nhiều vi khuẩn và bệnh truyền nhiễm. Các vi khuẩn có thể được truyền từ người sang người thông qua tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với các bề mặt như tay nắm cửa, bàn làm việc, thiết bị điện tử, tường, sàn nhà, v.v.

Các vi khuẩn phổ biến trong hành lang có thể bao gồm vi khuẩn gây ra bệnh cúm, bệnh viêm đường hô hấp, bệnh tiêu chảy, vi khuẩn gây ra bệnh da, vi khuẩn gây ra bệnh ở đường tiết niệu và nhiều loại vi khuẩn khác.

Vi khuẩn có thể tồn tại trong môi trường từ vài giờ đến vài ngày, tùy thuộc vào loại vi khuẩn và điều kiện môi trường. Do đó, việc vệ sinh hành lang thường xuyên và sử dụng các biện pháp khử trùng như tranh khử khuẩn, rửa tay và sát khuẩn các bề mặt thường xuyên là rất quan trọng để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe.

Tranh trang trí khử khuẩn hành lang đem lại những lợi ích gì?

Khử trùng và giảm thiểu lây nhiễm: Tranh trang trí khử khuẩn hành lang chứa các hạt nano bạc hoặc các chất kháng khuẩn khác, giúp khử trùng và giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và virus trong không khí và trên bề mặt tranh.

Tăng cường sức khỏe và tránh bệnh tật: Sử dụng tranh trang trí khử khuẩn hành lang có thể giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm và giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Tạo không gian trang trí đẹp mắt: Tranh trang trí khử khuẩn hành lang có thể tạo ra không gian trang trí đẹp mắt, giúp tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng tranh trang trí khử khuẩn hành lang có thể tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng các biện pháp khử trùng khác như sử dụng thuốc khử trùng hay thuê dịch vụ khử trùng.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG