Tranh khử mùi phòng làm việc: Giải pháp khắc phục mùi hôi văn phòng
logo

Phòng làm việc là nơi chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc và tương tác với đồng nghiệp. Một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát và thơm mát sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái hơn trong công việc cũng như tăng năng suất làm việc. Tuy nhiên, mùi hôi là một trong những vấn đề thường gặp trong phòng làm việc, đặc biệt là trong những không gian có nhiều người làm việc. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tranh khử mùi hôi phòng làm việc và tại sao nên sử dụng tranh khử mùi hôi phòng làm việc để tạo ra không gian làm việc thoải mái và thơm mát hơn.

Nguồn gốc mùi hôi trong phòng làm việc

Mùi hôi trong phòng làm việc có thể xuất hiện từ nhiều nguồn khác nhau. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của mùi hôi trong phòng làm việc là do sự tích tụ của các chất thải và bụi bẩn trong không khí.

Các chất thải như thức ăn, giày dép, đồ gia dụng và rác thải có thể tạo ra mùi hôi trong phòng làm việc. Nếu không được thu dọn đúng cách hoặc bị bỏ quên trong phòng làm việc, chúng sẽ phân hủy dần và tạo ra mùi hôi khó chịu.

Vi khuẩn và nấm cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra mùi hôi trong phòng làm việc. Những người làm việc trong môi trường có độ ẩm cao hoặc không thông thoáng cũng dễ bị nhiễm vi khuẩn và nấm. Khi chúng sinh trưởng và phát triển trong không khí, chúng sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu.

Ngoài ra, các sản phẩm hóa chất như thuốc kháng côn trùng, sơn và mực in cũng có thể gây ra mùi hôi trong phòng làm việc. Việc sử dụng quá nhiều các sản phẩm này hoặc không thông thoáng đúng cách sẽ dễ dàng tạo ra mùi hôi và gây khó chịu cho mọi người trong phòng làm việc.

Vì vậy, việc đảm bảo vệ sinh và thông thoáng đúng cách sẽ giúp giảm thiểu mùi hôi trong phòng làm việc và mang lại không khí trong lành cho môi trường làm việc.

Giải pháp khắc phục mùi hôi cho văn phòng làm việc

Mùi hôi trong văn phòng làm việc có thể gây ra nhiều vấn đề khó chịu cho nhân viên, làm giảm hiệu suất làm việc và làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, có nhiều giải pháp đơn giản và hiệu quả để khắc phục mùi hôi trong văn phòng làm việc.

Đầu tiên, đảm bảo rằng không có thức ăn hoặc chất thải thức ăn được bỏ lại trong phòng làm việc. Những mùi hôi từ thức ăn hoặc chất thải thức ăn có thể rất khó chịu và gây ra nhiều vấn đề cho môi trường làm việc. Hãy đảm bảo rằng tất cả các thức ăn hoặc chất thải thức ăn được đưa ra ngoài phòng làm việc và được bảo quản đúng cách.

Thứ hai, sử dụng các sản phẩm khử mùi. Có nhiều loại sản phẩm khử mùi có sẵn trên thị trường, bao gồm cả các loại sản phẩm tự nhiên và hóa chất. Sản phẩm này có thể được sử dụng để khử mùi hôi và mang lại không khí trong lành cho văn phòng.

Thứ ba, sử dụng các sản phẩm kháng khuẩn. Vi khuẩn là một trong những nguyên nhân gây mùi hôi trong phòng làm việc. Sử dụng các sản phẩm kháng khuẩn để kháng khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có thể giúp giảm thiểu mùi hôi trong phòng làm việc.

Cuối cùng, đảm bảo rằng phòng làm việc được thông thoáng đầy đủ. Một không gian đầy đủ ánh sáng mặt trời và gió sẽ giúp đảm bảo không khí trong phòng luôn tươi mát và không gây ra mùi hôi khó chịu. Hãy đảm bảo rằng các cửa sổ và cửa ra vào được mở để đón gió vào phòng làm việc.

Tại sao nên sử dụng tranh khử mùi trong phòng làm việc?

Tranh khử mùi là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để loại bỏ mùi hôi trong phòng làm việc. Việc sử dụng tranh khử mùi sẽ giúp cho không khí trong phòng trở nên thoáng mát và thơm mát hơn, giảm thiểu khó chịu và tăng cường sự tập trung và hiệu quả làm việc.

Trong phòng làm việc, mùi hôi có thể gây khó chịu cho nhân viên và ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất làm việc của họ. Ngoài ra, mùi hôi cũng có thể làm giảm chất lượng không khí trong phòng làm việc và dẫn đến các vấn đề về sức khỏe như đau đầu, khó thở, viêm mũi, viêm họng và khó ngủ.

Với tranh khử mùi, bạn có thể loại bỏ mùi hôi trong phòng làm việc một cách nhanh chóng và đơn giản. Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ, từ đó đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.. Vì vậy, sử dụng tranh khử mùi trong phòng làm việc là một lựa chọn thông minh để tạo ra không gian làm việc thoải mái và thơm mát hơn.

Giới thiệu tranh kháng khuẩn khử mùi phòng làm việc Airpurity

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

 

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Kháng khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Kháng virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG