Tranh khử khuẩn phòng làm việc: Giải pháp an toàn và hiệu quả
logo

Trong bối cảnh hiện đại, một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu là đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Trong đó, việc giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm qua đường hô hấp trong các môi trường đông người trở thành một ưu tiên hàng đầu. Và để đáp ứng nhu cầu đó, tranh khử khuẩn phòng làm việc đã trở thành một trong những giải pháp được áp dụng rộng rãi tại các công ty, văn phòng và các tổ chức khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về tranh khử khuẩn phòng làm việc, đặc điểm, cách sử dụng và lợi ích của nó. Chúng tôi cũng sẽ trình bày những thông tin cơ bản và hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp này và áp dụng nó một cách hiệu quả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mức độ nghiệm trọng của ô nhiễm không khí trong phòng làm việc

Ô nhiễm không khí trong phòng làm việc là một vấn đề đáng lo ngại đối với sức khỏe của con người. Theo các nghiên cứu khoa học, mức độ nghiêm trọng của ô nhiễm không khí trong phòng làm việc có thể được đo bằng một số chỉ số khác nhau như PM2.5, PM10 và VOCs.

Chỉ số PM2.5 (viết tắt của Fine Particulate Matter - bụi mịn) là một trong những chỉ số được quan tâm nhiều nhất trong đánh giá mức độ ô nhiễm không khí trong phòng làm việc. PM2.5 là các hạt bụi mịn có đường kính nhỏ hơn 2.5 micromet, có thể thâm nhập sâu vào phổi và gây hại cho sức khỏe con người. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mức nồng độ trung bình hàng năm của PM2.5 không nên vượt quá 10 microgram/m3.

Chỉ số PM10 (viết tắt của Particulate Matter - bụi phóng xạ) cũng được sử dụng để đánh giá mức độ ô nhiễm không khí trong phòng làm việc. PM10 là các hạt bụi có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 10 micromet, có thể gây hại cho sức khỏe con người và động vật. Nồng độ trung bình hàng năm của PM10 không nên vượt quá 20 microgram/m3, theo WHO.

Ngoài ra, các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs) cũng là một nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí trong phòng làm việc. VOCs là các chất hữu cơ bay hơi từ các vật liệu như sơn, mực in, keo dán, sản phẩm làm đẹp, vv. Nồng độ VOCs trong không khí phòng làm việc cần được giảm xuống càng thấp càng tốt để bảo vệ sức khỏe con người.

Tóm lại, các chỉ số PM2.5, PM10 và VOCs được sử dụng để đo mức độ ô nhiễm không khí trong phòng làm việc. Để bảo vệ sức khỏe con người, các nồng độ này cần được giảm xuống đến mức an toàn.

Tình trạng ô nhiễm không khí trong phòng làm việc ở Việt Nam

Ô nhiễm không khí là một vấn đề đang trở thành nỗi lo ngại tại Việt Nam, đặc biệt là trong các phòng làm việc. Tình trạng này đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Theo một báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2018, Việt Nam đứng thứ tư trong số các quốc gia có mức độ ô nhiễm không khí cao nhất thế giới. Các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đều đang gặp phải tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng, với nồng độ PM2.5 thường vượt ngưỡng cho phép của WHO.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí trong phòng làm việc ở Việt Nam bao gồm quá trình sản xuất, giao thông vận tải, đốt cháy rừng, sự phát triển các nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp. Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị điện tử như máy điều hòa không khí, máy tính, máy in và các sản phẩm hóa học khác cũng góp phần làm tăng mức độ ô nhiễm trong phòng làm việc.

Các chính sách và biện pháp để giảm ô nhiễm không khí trong phòng làm việc tại Việt Nam đã được triển khai, bao gồm đưa ra các quy định kiểm soát quá trình sản xuất, tăng cường giám sát và kiểm tra nồng độ ô nhiễm không khí, và khuyến khích sử dụng các sản phẩm xanh và thiết bị giảm thiểu khí thải. Tuy nhiên, cần có sự hợp tác chặt chẽ giữa các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp để đạt được mục tiêu giảm ô nhiễm không khí và bảo vệ sức khỏe người lao động.

Giới thiệu tranh khử khuẩn phòng làm việc Airpurity

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG