Tranh khử khuẩn phòng làm việc có công dụng gì?
logo

Tranh khử khuẩn phòng làm việc có tác dụng làm cho không gian làm việc sạch sẽ, vệ sinh thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, từ đó thu hút được sự hợp tác của nhiều khách hàng tiềm năng và tạo không khí làm việc thoải mái cho nhân viên. Nhân viên hạnh phúc có nghĩa là họ được làm việc trong một môi trường sạch sẽ và thoải mái. Giữ vệ sinh môi trường văn phòng luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc của nhân viên tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc giải pháp sử dụng tranh ảnh khử khuẩn trong văn phòng giúp giữ vệ sinh môi trường văn phòng, nâng cao hiệu quả công việc.

Tranh khử khuẩn phòng làm việc có công dụng gì

9 nơi chứa nhiều vi khuẩn trong phòng làm việc

1. Bình lấy nước

Gần 1/4 số lượng nút nhấn lấy nước tại văn phòng làm việc được xem là nguy cơ nghiêm trọng truyền dẫn các căn bệnh gây hại đến sức khoẻ.

2. Chuột máy tính và Bàn phím

Pad chuột chơi game FPS nào là tốt nhất? - Phụ kiện computer

Hầu hết các bàn phím máy tính tại văn phòng của bạn chứa số lượng vi khuẩn nhiều hơn trong nhà vệ sinh 70%. Hơn 70% là con số không nhỏ, bạn có thể hình dung mỗi ngày bạn dùng tay tiếp xúc trực tiếp với máy tính bao nhiều giờ là bấy nhiêu lần bạn bị truyền số lượng lớn vi khuẩn lên tay, và bạn dùng tay để đưa lên da mặt, lên tóc, ăn uống… đây chính là con đường nhanh nhất gây bệnh mà bạn chưa bao giờ để ý. Hãy làm sạch thường xuyên bàn phím và chuột máy tính 2-3 lần/ tuần để đảm bảo vệ sinh.

3. Điện thoại cố định

Máy điện thoại tại văn phòng chứa khoảng 25,000 vi khuẩn trên mỗi 2,4 cm vuông. Việc sử dụng điện thoại cố định nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Hãy vệ sinh tay cần điện thoại và lưu ý đừng chạm tay lên da mặt sau khi sử dụng điện thoại, rửa sạch tay sau khi sử dụng điện thoại cố định.

4. Bề mặt bàn họp

Vi khuẩn cảm cúng và cảm lạnh có thể tồn tại trên 18 giờ trên các bề mặt cứng như bàn làm việc. Ngoài ra, vi khuẩn có khả năng sinh sôi lên đến 31% trên bề mặt không thường xuyên được tẩy độc.

5. Bàn làm việc

Cách bố trí cây cảnh trên bàn làm việc hợp lý

Bạn làm việc tại văn phòng chứa nhiều hơn 400 loại vi khuẩn dơ bẩn trong chỗ ngồi toilet. Thanh để tay trên ghế của bạn chứa trung bình 10,000 vi khuẩn. Theo nghiên cứu, bàn làm việc của nữ có số lượng vi khuẩn nhiều hơn nam, vì phụ nữ thường có thói quen mang theo rất nhiều vật dụng trên bàn làm việc nên mang đến lượng vi khuẩn nhiều hơn. 

6. Máy Photo

Mỗi lần sử dụng máy photo, một người trong văn phòng làm việc của bạn nhấn vào nút khởi động máy là đã mang đến rất nhiều vi khuẩn truyền qua cho bạn. Vì vậy đừng sờ tay lên mặt sau khi sử dụng các thiết bị này và rửa sạch tay sau khi sử dụng.

7. Khung cửa văn phòng

Tất cả các tay nắm hay ổ nắm cửa đều là nơi quy tụ rất nhiều vi khuẩn đây là “ ổ vi khuẩn “ lây lan nhanh nhất trong văn phòng của bạn. Hãy đảm bảo vệ sinh kĩ các tay nắm cửa bằng cách luôn rửa sạch tay bạn nhé!

8. Ly đĩa để đồ ăn vặt

9 món đồ ăn vặt tốt cho sức khoẻ | VeryGirlie

Hãy tránh xa những ly, tách và đĩa đồ ăn vặt dùng chung trong văn phòng vì đây là những vật dụng có rất nhiều động đến, tốt nhất bạn hãy mang theo đồ ăn cho riêng mình.

9. Sách, tài liệu làm việc

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết sách và tài liệu trên bàn làm việc của bạn là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn. Tuy nhiên đây là sự thât, bởi vi khuẩn, nấm mốc báo trên các rìa mép sách là nơi tích tụ mầm bệnh cho bạn. Để tránh tình trạng này, hãy vệ sinh lâu bụi trên các mép sách và phủ sạch tài liệu để lâu ngày trên bàn làm việc để có môi trường làm việc vệ sinh bạn nhé!

Giới thiệu tranh khử khuẩn phòng làm việc Airpurity

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

 

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG