Tranh khử khuẩn phòng khách: giúp không gian sạch ngừa vi khuẩn
logo

Tranh khử khuẩn phòng khách văn phòng (xem chi tiết: https://airpurity.vn/tranh-khu-khuan-nha-bep-phong-khach-phong-lam-viec) có tác dụng làm cho không gian làm việc sạch sẽ, vệ sinh thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, từ đó thu hút sự hợp tác của nhiều khách hàng tiềm năng và tạo không khí làm việc thoải mái cho nhân viên. Nhân viên hạnh phúc có nghĩa là họ được làm việc trong một môi trường sạch sẽ và thoải mái. Giữ vệ sinh môi trường văn phòng luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc của nhân viên tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc giải pháp sử dụng tranh ảnh khử trùng trong văn phòng giúp giữ vệ sinh môi trường văn phòng, nâng cao hiệu quả công việc.

Tranh khử khuẩn phòng khách: giúp không gian sạch ngừa vi khuẩn

Tác dụng của tranh ảnh khuẩn phòng làm việc

  • Khách hàng đối tác đến văn phòng của bạn và họ không thích bạn.
  • Môi trường làm việc không sạch sẽ khiến nhân viên mất tập trung và ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong công việc.
  • Văn phòng sẽ nhanh chóng bị lão hóa nên dù đã lâu không sử dụng bạn cũng phải sắm sửa trang thiết bị mới.

Để loại bỏ ngay những trường hợp không mong muốn trên, bạn cần khử khuẩn phòng khách văn phòng bằng tranh ảnh, giúp văn phòng sạch sẽ, tạo không gian làm việc thông thoáng.

Dùng tranh ảnh khử khuẩn trong phòng khách văn phòng trong khi treo tranh trong văn phòng, Airpurity còn bổ sung thêm chức năng khử mùi, kháng khuẩn, lọc không khí mà vẫn giữ được tính nghệ thuật trong từng tác phẩm. Mai Hoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt trên chất liệu Airpurity để mang đến cho bạn những bức tranh hai trong một: không chỉ trang trí theo ý muốn mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Airpurity là sản phẩm công nghệ Nhật Bản với công dụng chính là kháng 99% vi khuẩn và vi rút. Kháng khuẩn: Bề mặt của Tranh Airpurity được phủ một lớp nano vô cơ với các gai nhỏ cực kỳ sắc bén, khi chúng ta chà xát hoặc dùng tay chạm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá hủy màng tế bào vi khuẩn và ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Săn bắt (gốc miễn phí). Tác động vào tế bào sẽ phá hủy chuỗi protein, làm bất hoạt enzym, tiêu kháng nhanh chóng vi khuẩn. Vì vậy, trên bề mặt của bức ảnh này, vi khuẩn sẽ không bao giờ tồn tại vì đơn giản là chúng không thể tồn tại trên đó.

Tranh thanh lọc, khử khuẩn không khí có tác dụng kháng 99,99% vi rút

Sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả chống lại virus. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm và có thể loại bỏ các chủng coronavirus ở người (SARS, MERS ...) lên đến 99,99% Khử mùi: Các phân tử nano với các ion tích điện trên bề mặt sẽ luôn thu hút các phân tử mùi trong không khí. Phản ứng xúc tác xảy ra trên bề mặt sơn của bộ lọc không khí, phá hủy cấu trúc phân tử mùi. Lúc này, nồng độ mùi xung quanh bức tranh và khu vực đó sẽ loãng hơn phần còn lại của căn phòng. Do nguyên lý khuếch tán không khí, mùi hôi sẽ tiếp tục được đẩy đến nơi có máy lọc không khí với nồng độ cao hơn, quá trình này diễn ra như khi máy lọc không khí mini vẫn chạy. Từ đó, mang lại không khí sạch cho căn phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế thế giới, được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức sau:

  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Không gian phòng làm việc và sức khỏe con người có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc. Hy vọng bài viết về tranh khử khuẩn phòng làm việc có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về 1 trong những giải pháp cải thiện môi trường làm việc của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0947889966 - 1900868683

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG