Tranh khử khuẩn phòng khách: giải pháp đối với ô nhiễm không khí trong nhà bạn
logo

Trong thời đại hiện nay, vấn đề ô nhiễm không khí đã trở thành một trong những thách thức lớn đối với sức khỏe con người và môi trường sống. Trong khi các phương tiện vận chuyển và các ngành công nghiệp là những nguồn gốc ô nhiễm không khí nghiêm trọng, phòng khách của chúng ta cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho không khí trong nhà được sạch và tươi mát. Và trong bài viết này, Mai Hoa Group sẽ tìm hiểu về một giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm không khí trong phòng khách, đó là sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách.

Tranh khử khuẩn phòng khách có công dụng khử trùng không khí trong nhà và giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn. Đặc biệt, với tình hình ô nhiễm không khí trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, tranh khử khuẩn cũng có thể giúp giảm thiểu các tác nhân gây hại trong không khí như bụi, hóa chất, mùi hôi, ...

Khi không khí trong phòng đi qua tranh khử khuẩn phòng khách, các vi khuẩn sẽ bị tiêu kháng hoặc bị giảm số lượng, giúp cho không khí trong phòng trở nên sạch hơn và an toàn hơn cho sức khỏe con người. Ngoài ra, các tranh khử khuẩn phòng khách hiện nay thường được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt, giúp tạo không gian sống đẹp hơn và thú vị hơn.

Ô nhiễm không khí trong phòng khách nghiêm trọng ra sao?

Ô nhiễm không khí trong phòng khách có thể xuất hiện từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

 1. Khói thuốc: Nếu trong gia đình có ai hút thuốc, khói thuốc sẽ lan tỏa trong phòng khách và gây ô nhiễm không khí.

 2. Bụi và hạt mịn: Bụi và hạt mịn có thể xuất hiện trong phòng khách từ các nguồn như thảm, sofa, tấm rèm và các đồ vật khác trong phòng. Bụi và hạt mịn có thể gây kích ứng cho đường hô hấp, đặc biệt là đối với những người bị dị ứng.

 3. Hóa chất và mùi hôi: Sử dụng các sản phẩm làm sạch nhà cửa hoặc các sản phẩm gia dụng khác có thể gây ra hóa chất và mùi hôi trong phòng khách.

 4. Khí thải từ ngoài trời: Nếu phòng khách của bạn gần đường phố hay khu vực đông dân cư, khí thải từ xe cộ và các nguồn khác ngoài trời cũng có thể là nguồn gốc của ô nhiễm không khí trong phòng khách.

Để giảm thiểu ô nhiễm không khí trong phòng khách, bạn có thể:

 1. Sử dụng các sản phẩm khử trùng như nước rửa tay và xịt khử trùng để tiêu kháng vi khuẩn và virus trong phòng.

 2. Đảm bảo thông gió tốt bằng cách mở cửa sổ hoặc sử dụng quạt để luồng không khí trong phòng luôn được cập nhật.

 3. Vệ sinh phòng định kỳ và sử dụng các sản phẩm làm sạch không chứa hóa chất độc hại.

 4. Đặt các cây xanh trong phòng để giúp hấp thụ khí độc và làm sạch không khí.

 5. Sử dụng các sản phẩm khử mùi để giảm thiểu mùi hôi trong phòng.

Tác hại của ô nhiễm không khí trong phòng khách

Ô nhiễm không khí trong phòng khách nghiêm trọng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho con người, đặc biệt là đối với những người có sức khỏe yếu, trẻ em và người già. Một số hậu quả của ô nhiễm không khí trong phòng khách có thể bao gồm:

 1. Kích ứng đường hô hấp: Nếu không khí trong phòng khách chứa nhiều bụi, hạt mịn hoặc các tác nhân kích ứng khác, người dân có thể bị kích ứng đường hô hấp, gây ra các triệu chứng như ho, khó thở và sổ mũi.

 2. Dị ứng: Nếu phòng khách có nhiều chất gây dị ứng như bụi, phấn hoa, mốp và tóc chó mèo, người dân có thể bị dị ứng, gây ra các triệu chứng như viêm mũi, chảy nước mũi, nghẹt mũi và chảy dịch mắt.

 3. Bệnh đường hô hấp: Nếu không khí trong phòng khách chứa nhiều vi khuẩn và virus, người dân có thể mắc các bệnh đường hô hấp như cúm, viêm họng và viêm phế quản.

 4. Tác động đến sức khỏe tâm thần: Nếu không khí trong phòng khách chứa nhiều chất gây ô nhiễm và mùi hôi, người dân có thể bị tác động đến sức khỏe tâm thần, gây ra các triệu chứng như mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt và khó chịu.

Vì vậy, việc giảm thiểu ô nhiễm không khí trong phòng khách là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người và tạo ra một môi trường sống trong lành, an toàn cho mọi người.

 Tranh trang trí khử khuẩn kháng khuẩn phòng khách Airpurity

Tranh trang trí khử mùi phòng khách/TA-KM

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG