Tranh khử khuẩn nhà vệ sinh phòng khừa và đánh bay vi khuẩn như thế nào?
logo

Tranh khử khuẩn thường được sử dụng trong nhà vệ sinh để giúp giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác. Các loại tranh khử khuẩn thường chứa chất kháng khuẩn hoặc khử trùng, giúp tiêu kháng vi khuẩn và ngăn ngừa chúng phát triển trên bề mặt tranh. Ngoài tranh khử khuẩn, việc duy trì vệ sinh và sạch sẽ cho nhà vệ sinh là rất quan trọng để giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác. Bạn nên lau chùi và vệ sinh thường xuyên các bề mặt, đặc biệt là những vị trí dễ truy cập như bồn cầu, bồn rửa mặt, chậu tắm, và sàn nhà vệ sinh. Trong bài viết dưới đây, bạn hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu tranh khử khuẩn nhà vệ sinh phòng khừa và đánh bay vi khuẩn như thế nào nhé.

Tranh trang trí khử khuẩn nhà vệ sinh Airpurity

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh TAG4030

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Vì sao tranh khử khuẩn nhà vệ sinh lại cần thiết?

Trong môi trường ẩm ướt và ấm áp của nhà vệ sinh, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác có thể phát triển và lây lan nhanh chóng. Đây là lý do vì sao việc sử dụng tranh khử khuẩn cho nhà vệ sinh được coi là cần thiết.

Tranh khử khuẩn giúp tiêu kháng và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác trên bề mặt tranh. Nếu không có các biện pháp phòng chống và vệ sinh thường xuyên, các tác nhân gây bệnh có thể phát triển và lây lan trong không khí và trên các bề mặt như bồn cầu, chậu rửa mặt, chậu tắm và các vật dụng khác trong nhà vệ sinh. Điều này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho cả gia đình như viêm đường tiết niệu, tiêu chảy và các bệnh khác.

Việc sử dụng tranh khử khuẩn, kết hợp với vệ sinh thường xuyên và tăng cường vệ sinh cá nhân là một phương pháp hiệu quả để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Tranh khử khuẩn nhà vệ sinh phòng khừa và đánh bay vi khuẩn như thế nào?

Tranh khử khuẩn nhà vệ sinh thường chứa các thành phần kháng khuẩn hoặc khử trùng như clo hoặc ammonium quaternary, giúp tiêu kháng và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác trên bề mặt tranh.

Khi sử dụng tranh khử khuẩn, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và tuân thủ các hướng dẫn đó để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường, bạn cần làm theo các bước sau để sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh:

 1. Lau sạch bề mặt tranh với nước và xà phòng, rửa sạch và lau khô.

 2. Xịt một lượng nhỏ tranh khử khuẩn lên bề mặt tranh, đảm bảo phủ đều toàn bộ bề mặt.

 3. Để sản phẩm thẩm thấu và khử trùng trong vài phút trước khi lau khô bề mặt.

 4. Làm sạch với một khăn ẩm hoặc bằng cách lau khô bằng giấy.

 5. Lặp lại quá trình này ít nhất một lần mỗi tuần để giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và khử trùng.

Ngoài việc sử dụng tranh khử khuẩn, bạn nên duy trì vệ sinh thường xuyên và tăng cường vệ sinh cá nhân để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG