Tranh khử khuẩn nhà vệ sinh - Nơi chứa vi khuẩn gây bệnh và giải pháp
logo

Hàng loạt kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng trong lĩnh vực y tế, vệ sinh công cộng và nhiễm khuẩn đã chỉ ra rằng: nhà vệ sinh là một ổ vi khuẩn gây bệnh khổng lồ trong chính gia đình bạn. Vì vậy để ngăn chặn tối đa nguy cơ mắc bệnh từ vi khuẩn trong nhà vệ sinh, bạn hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu cách khắp phục bằng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh Airpurity nhé.

Tranh khử khuẩn nhà vệ sinh - Nơi chứa vi khuẩn gây bệnh và giải pháp

Vì sao tranh khử khuẩn nhà vệ sinh lại cần thiết?

Dựa trên các thống kê từ nhiều năm qua, các bệnh truyền nhiễm không chỉ lan tràn rầm rộ mà nhiều bệnh mới đã xuất hiện với tốc độ kỷ lục chưa từng được ghi nhận. “Kể từ thập niên 1970, nhiều bệnh mới đã xuất hiện với tần suất ít nhất 1 bệnh mỗi năm. Tổng cộng đã có gần 40 bệnh mới được phát hiện trong vòng 30 năm qua” - theo PGS-TS-BS Nguyễn Trần Chính, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới cho biết. Theo bản đồ dịch bệnh, Việt Nam là nơi lưu hành 53 loại bệnh truyền nhiễm, trong đó có 10 bệnh nguy hiểm loại A theo “phân cấp” của WHO - Tổ chức Y tế thế giới.

Những bệnh liên quan đến nhiễm khuẩn, viêm đường ruột có số lượng rất lớn. Đối tượng trẻ em dưới 5 tuổi có tỷ lệ mắc bệnh từ 2 - 3 lần/trẻ/năm ở nước phát triển. Ở Việt Nam, tỷ lệ này từ 10 - 18 lần/một trẻ/năm. Thống kê của Cục Y tế dự phòng, mỗi năm, các bệnh viện trung ương và địa phương ghi nhận trên 1 triệu người mắc đường tiêu hóa gồm các bệnh tiêu chảy, hội chứng lỵ, thương hàn... Mặc dù vậy, với bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, chúng ta ghi nhận con số “khủng” hơn. Theo điều tra của Chương trình nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính quốc gia, tần suất mắc nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ dưới 5 tuổi từ 4,1 lần/trẻ/năm. Mỗi năm, ước tính ở VN có khoảng 36 - 45 triệu lượt trẻ mắc nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính (ở người lớn tỷ lệ này thấp hơn nhưng cũng ở mức hàng chục triệu lượt bệnh nhân). Ngoài ra đây là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em. Hàng nằm tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM cũng tiếp nhận điều trị nội trú khoảng 30.000 bệnh nhân và ngoại trú khoảng 150.000 bệnh nhân là người lớn liên quan tới các bệnh nhiễm, bệnh do vi khuẩn...

Đánh bay vi khuẩn với tranh trang trí khử khuẩn nhà vệ sinh Airpurity

Tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh TAG4030

Tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh TAG4030

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG