Tranh khử khuẩn khách sạn xua tan nỗi lo về vi khuẩn của du khách
logo

Sau một loạt các chuyến đi bằng phương tiện công cộng, nhiều du khách nhận phòng khách sạn vì nghĩ rằng họ an toàn trước các mầm bệnh bên ngoài, nhưng thực tế không phải vậy. Nhưng ngay cả trong những khách sạn tốt nhất, bản thân chúng ta cũng ở trong những căn phòng có nhiều người dừng chân trước, và không có gì ngạc nhiên khi vi trùng xuất hiện ở đó. Nắm được tình hình này, Mai Hoa Group đã ra mắt sản phẩm tranh khủ khuẩn khách sạn Airpurity giúp khách sạn xua tan nỗi lo về vi khuẩn của du khách.

Vậy một số nơi bẩn nhất trong khách sạn là gì?

Tranh khử khuẩn khách sạn xua tan nỗi lo về vi khuẩn của du khách

1. Phòng tắm

Theo nghiên cứu của Đại học Houston, nhà vệ sinh là nơi dễ nhiễm vi trùng nhất trong khách sạn. Các phòng thí nghiệm của TravelMath và EmLab P&K cũng đã làm chứng cho nghiên cứu này, khi các mẫu được kiểm tra để tìm vi khuẩn nhiều nhất là trong phòng tắm.

Katie Kirsch, người đứng đầu nghiên cứu tại Đại học Houston, lưu ý rằng các bề mặt cứng là nơi "lý tưởng" để vi khuẩn tụ tập, với một số bồn rửa của khách sạn ba sao chứa men và một số loại nấm.

Do đó, điều rất quan trọng là làm sạch mọi thứ tiếp xúc với bồn rửa trong phòng tắm.

2. Bất cứ cái gì được xử lý thường xuyên

Những vật dụng thường xuyên chạm vào có nhiều khả năng chứa vi khuẩn nguy hiểm tiềm tàng và nhóm của Kirsch đã tìm thấy lượng vi khuẩn cao trên điều khiển TV, công tắc đèn và bàn phím điện thoại của khách sạn.

Thật thú vị, một số vật dụng thường xuyên chạm vào khác có lượng vi khuẩn thấp hơn, chẳng hạn như tay nắm cửa phòng tắm.

Đội vệ sinh có xu hướng chỉ làm sạch những thứ tầm thường nhất, bỏ qua việc làm sạch các thiết bị điện tử nhỏ. Theo kết quả nghiên cứu, số lượng vi khuẩn trên điều khiển từ xa tương đương với trên bệ ngồi toilet.

Kirsch chia sẻ: “Bằng mắt thường, bạn không thể phân biệt được vi khuẩn, vi rút trên chúng và chúng chỉ thực sự sạch sẽ sau khi đã được vệ sinh”.

3. Xe dọn phòng

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng các vật thể mang vi khuẩn có mức độ cao nhất được tìm thấy trên bọt biển, cây lau nhà và các vật dụng khác trong xe tải dọn phòng.

Nó thực sự có khả năng lây lan vì nhân viên dọn phòng di chuyển từ phòng này sang phòng khác và họ có thể mang theo mầm bệnh nguy hiểm.

“Các chủ khách sạn có nghĩa vụ cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo cho khách của họ,” Kirsch nói.

Miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn Airpurity

Miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn DA2030XT

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: Trên bề mặt Miếng dán Airpuiry được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

 

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG