Tranh khử khuẩn khách sạn – Giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian
logo

Ngành khách sạn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe của khách hàng, nhân viên và duy trì uy tín của khách sạn, việc sử dụng tranh khử khuẩn khách sạn là một giải pháp khử trùng hiệu quả.  Tranh khử khuẩn khách sạn là một trong những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian để đảm bảo vệ sinh và khử trùng trong ngành khách sạn. Hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Tranh khử khuẩn khách sạn là gì?

Tranh khử khuẩn khách sạn là thiết bị dùng tia cực tím (UV-C) để tiêu kháng vi khuẩn, virus và các loại vi sinh vật khác trên các bề mặt. Sử dụng tranh khử khuẩn khách sạn giúp làm sạch và khử trùng các vật dụng trong phòng, như nệm, chăn, gối, tủ quần áo, vật dụng trong phòng tắm, thiết bị điện tử, v.v.

Ưu điểm của tranh khử khuẩn khách sạn

 • Hiệu quả: Tia cực tím có khả năng tiêu kháng 99,9% các vi khuẩn và virus trên các bề mặt, giúp đảm bảo vệ sinh và khử trùng hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Việc sử dụng tranh khử khuẩn khách sạn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc lau dọn và khử trùng thủ công.
 • An toàn: Tranh khử khuẩn khách sạn hoạt động bằng tia cực tím, không sử dụng các hóa chất độc hại, giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Cách sử dụng tranh khử khuẩn khách sạn khách sạn

Cách sử dụng tranh khử khuẩn khách sạn rất đơn giản và tiện lợi. Để tiêu kháng các vi khuẩn trên các bề mặt, chỉ cần đặt tranh khử khuẩn khách sạn trong phòng cần khử trùng, bật thiết bị và để hoạt động trong khoảng thời gian cần thiết (thường từ 15 đến 30 phút). Sau khi hoàn thành quá trình khử trùng, khách sạn có thể tiến hành lau chùi các vật dụng trong phòng để đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho khách hàng. Việc sử dụng tranh khử khuẩn khách sạn giúp giảm thiểu sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm và tăng cường độ tin cậy về chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Giới thiệu tranh khử khuẩn khách sạn Airpurity

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

Những bức ảnh gia đình, ảnh chân dung, tranh trang trí phòng khách vẫn luôn là thứ không thể thiếu với bất cứ gia đình nào. Từ hàng nghìn năm trước, nhu cầu treo tranh ảnh trong gia đình vẫn luôn là điều yêu thích của nhân loại.

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG