Tranh khử khuẩn hành lang đem lại những lợi ích tuyệt vời gì?
logo

Trong các khu vực công cộng như bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga và văn phòng, việc khử khuẩn hành lang là rất cần thiết để giảm thiểu nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm trong không gian chung. Hành lang là khu vực giao tiếp giữa các không gian khác nhau, vì vậy nó là nơi tập trung nhiều người di chuyển qua lại, đặc biệt là trong các khu vực công cộng. Những người này có thể mang theo vi khuẩn trên quần áo, giày dép, tay và vật dụng cá nhân, gây lây lan các bệnh truyền nhiễm cho những người khác. Để phòng tránh tình trạng này, Mai Hoa Group đã ra mắt sản phẩm tranh khử khuẩn hành lang Airpurity giúp bảo vệ sức khoẻ của bạn và mọi người xung quanh.

Tranh khử khuẩn hành lang đem lại những lợi ích tuyệt vời gì

Vì sao tranh khử khuẩn hành lang lại cần thiết?

Số lượng vi khuẩn có thể có trong một hành lang phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước của khu vực, số lượng người sử dụng, tần suất vệ sinh và các hoạt động diễn ra trong không gian đó. Vi khuẩn cũng có thể được mang đến hành lang bởi người sử dụng từ bên ngoài.

Theo một số nghiên cứu, vi khuẩn có thể tồn tại trong không khí và trên các bề mặt trong khoảng thời gian khác nhau tùy thuộc vào loại vi khuẩn và điều kiện môi trường. Một số loại vi khuẩn phổ biến được tìm thấy trong các khu vực công cộng như bệnh viện và trường học bao gồm Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa và Influenza A. Việc duy trì vệ sinh và sử dụng các biện pháp phòng chống lây nhiễm hiệu quả là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và an toàn của mọi người trong không gian đó.

Trong các khu vực công cộng như bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga và văn phòng, có nhiều người sử dụng chung không gian, từ đó dễ dàng gây lây lan các bệnh truyền nhiễm như cúm, viêm đường hô hấp, viêm dạ dày, tiêu chảy, v.v... Điều này đặc biệt đáng lo ngại trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu như hiện nay.

Tranh khử khuẩn hành lang được thiết kế để giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và virus trong các khu vực công cộng, là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn sự lây lan của bệnh truyền nhiễm trong cộng đồng.

Việc sử dụng tranh khử khuẩn hành lang kết hợp với các biện pháp bảo vệ cá nhân như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách xã hội có thể giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm và cải thiện chất lượng không khí trong không gian chung.

Công dụng của tranh khử khuẩn hành lang

Tranh khử khuẩn hành lang thường được sử dụng để giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và virus trong các khu vực công cộng như bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga và văn phòng. Các sản phẩm tranh khử khuẩn hành lang thường chứa các chất kháng khuẩn hoặc có thể được xử lý để giết chết vi khuẩn.

Việc sử dụng tranh khử khuẩn hành langcó thể giúp:

 • Loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm không khí
 • Giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn trong không khí
 • Cải thiện chất lượng không khí và giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm.

Giới thiệu tranh khử khuẩn hành lang Airpurity (quý khách vui lòng liên hệ để biết giá)

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước 40cm x 60cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn.

tranh khử khuẩn hành lang Airpurity

tranh khử khuẩn hành lang Airpurity

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG