Tranh kháng khuẩn phòng khách và sự khác biệt giữa tranh thường
logo

Tranh kháng khuẩn phòng khách đang trở thành một giải pháp ngày càng phổ biến trong việc giữ gìn sức khỏe và vệ sinh cho không gian sống. Với khả năng loại bỏ các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh trong không khí, tranh kháng khuẩn phòng khách đã được nhiều người sử dụng để tăng cường vệ sinh cho căn nhà của mình. Bài viết này Mai Hoa Group sẽ giới thiệu về công dụng và lợi ích của tranh kháng khuẩn phòng khách, cũng như sự khác biệt giữa tranh thường và tranh kháng khuẩn phòng khách. Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá thêm về loại tranh đặc biệt này nhé.

Tại sao cần phải kháng khuẩn phòng khách?

Các phòng khách trong nhà, văn phòng, khách sạn và các không gian công cộng khác đều là những nơi tiếp xúc với nhiều người và vật dụng khác nhau hàng ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh lây lan. Việc sử dụng tranh kháng khuẩn phòng khách là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu sự lây lan của các tác nhân gây bệnh trong không khí và bề mặt phòng.

Tranh kháng khuẩn phòng khách được trang trí bằng các chất liệu có khả năng kháng khuẩn, giúp loại bỏ các vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh trong không khí. Các chất liệu này bao gồm nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền. Khi người sử dụng đi qua phòng, các vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh sẽ tiếp xúc với bề mặt tranh và bị loại bỏ, giúp không khí trong phòng trở nên trong lành hơn.

Sự khác biệt giữa tranh thường và tranh kháng khuẩn phòng khách

Tranh thường và tranh kháng khuẩn phòng khách là hai loại tranh với tính năng và chức năng khác nhau. Tranh thường được làm bằng các chất liệu thường gặp như vải, giấy, sơn mài, đá, gỗ và các chất liệu khác, trong khi tranh kháng khuẩn phòng khách được làm bằng các chất liệu có khả năng kháng khuẩn như sợi bạc, nano bạc và các hợp chất khác.

Trong khi tranh thường chỉ đơn thuần làm đẹp cho không gian sống, tranh kháng khuẩn phòng khách có khả năng loại bỏ các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh trong không khí, giúp không khí trong phòng trở nên trong lành hơn. Tranh kháng khuẩn phòng khách là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để giảm thiểu sự lây lan của các tác nhân gây bệnh trong không khí và bề mặt phòng.

Ngoài ra, tranh kháng khuẩn phòng khách còn mang đến nhiều lợi ích khác cho sức khỏe con người. Nhờ khả năng kháng khuẩn, tranh giúp loại bỏ các vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. 

Tranh kháng khuẩn phòng khách còn là một lựa chọn an toàn và thân thiện với môi trường. Bằng cách loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh trong không khí, tranh giúp giảm thiểu sự sử dụng các sản phẩm hóa học khác để kháng khuẩn, giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tóm lại, sự khác biệt giữa tranh thường và tranh kháng khuẩn phòng khách là ở tính năng và chức năng của chúng. Tranh thường chỉ đơn thuần làm đẹp cho không gian sống, trong khi tranh kháng khuẩn phòng khách có khả năng kháng khuẩn, giúp loại bỏ các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh trong không khí và bề mặt phòng, đồng thời giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Giới thiệu tranh kháng khuẩn phòng khách Airpurity

Tranh trang trí khử mùi phòng khách/TA-KM 35x45 cm

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG