Tranh kháng khuẩn khách sạn - Biện pháp vệ sinh hiệu quả cho ngành dịch vụ
logo

Một khảo sát của Agoda về lựa chọn nơi lưu trú của du khách Việt trong thời "bình thường mới" cho thấy 24% người tham gia đặt sự ưu tiên hàng đầu vào yếu tố "Khử trùng phòng hàng ngày". Đồng thời, 14% mong muốn nhận được các vật phẩm như khẩu trang, nước kháng khuẩn và găng tay tại khu vực công cộng của nơi lưu trú. Tranh kháng khuẩn khách sạn đã trở thành một giải pháp hiệu quả, đưa ra sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn trong mọi phòng nghỉ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá vai trò của tranh kháng khuẩn khách sạn, góp phần tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và đồng thời đảm bảo một môi trường lưu trú an toàn.

Vì sao yếu tố vệ sinh khách sạn cần đặt hàng đầu?

Vệ sinh là yếu tố quan trọng nhất trong quản lý khách sạn, đóng góp quyết định đến sự thành công và uy tín của doanh nghiệp trong ngành dịch vụ lưu trú. Các khách hàng ngày càng chú trọng đến sự an toàn và sạch sẽ khi lựa chọn nơi lưu trú, và vì vậy, việc giữ gìn vệ sinh khách sạn là vô cùng quan trọng.

Trong môi trường khách sạn, việc sử dụng tranh kháng khuẩn khách sạn là một biện pháp hiệu quả để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và vi rút. Tranh kháng khuẩn được thiết kế để có khả năng loiaj bỏ và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có thể gây bệnh cho con người. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, sự chú ý đến vệ sinh và an toàn là không thể phủ nhận.

Các biện pháp sử dụng tranh kháng khuẩn khách sạn, đặc biệt là ở những khu vực tiếp xúc nhiều như cửa ra vào, thang máy, quầy lễ tân và hành lang... Ngoài ra, việc cung cấp các sản phẩm vệ sinh cá nhân chất lượng và khí trời thông thoáng là những biện pháp khác giúp tăng cường sự an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Quản lý và đào tạo nhân viên về các biện pháp vệ sinh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một môi trường làm việc và ở nghỉ tốt. Sự nhất quán và nghiêm túc trong thực hiện các quy tắc vệ sinh sẽ giúp khách sạn xây dựng niềm tin từ phía khách hàng và tạo nên một hình ảnh tích cực trong ngành công nghiệp lưu trú.

Vai trò của tranh kháng khuẩn khách sạn

Tranh kháng khuẩn khách sạn đóng một vai trò quan trọng và không thể phủ nhận trong ngành dịch vụ lưu trú, đặc biệt là trong bối cảnh mối quan tâm về vệ sinh và an toàn ngày càng tăng cao. Với khả năng ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và vi rút, tranh kháng khuẩn trở thành một công cụ hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên, cũng như duy trì uy tín của khách sạn.

Một trong những ưu điểm quan trọng của tranh kháng khuẩn khách sạn là khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn có thể gây bệnh, đặc biệt là trong các khu vực tiếp xúc nhiều như phòng nghỉ, nhà vệ sinh, và những không gian chung như nhà hàng, quầy lễ tân hay khu vực tháng máy. Việc sử dụng tranh kháng khuẩn không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của khách hàng, mà còn giúp giảm rủi ro lây nhiễm trong cộng đồng khách sạn.

Ngoài ra, sự áp dụng tranh kháng khuẩn khách sạn cũng tạo ra một môi trường lưu trú an toàn và tin cậy. Khách hàng có xu hướng lựa chọn những khách sạn đảm bảo vệ sinh cao, và sự hiện diện của tranh kháng khuẩn không chỉ là một biện pháp phòng ngừa mà còn là một thông điệp về cam kết của khách sạn đối với việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Cuối cùng, tranh kháng khuẩn khách sạn không chỉ giúp duy trì vệ sinh mà còn là một phần quan trọng của chiến lược quản lý rủi ro của khách sạn. Điều này giúp giảm thiểu khả năng xuất hiện các vấn đề về sức khỏe công cộng và duy trì một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên, tăng cường niềm tin từ phía khách hàng và củng cố vị thế của khách sạn trong thị trường lưu trú.

Giới thiệu tranh kháng khuẩn khách sạn Airpurity

Tranh trang trí khử mùi hành lang ban công TA-KM

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác. Do nguyên lý khuếch tán, không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí trong sạch cho không gian.
 • Kháng khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Kháng virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan chứng nhận quốc tế IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG