Trang trang trí khử mùi nhà vệ sinh: Cách đánh bay mùi hôi nhanh nhất
logo

Gia đình bạn đang bị mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu hay mùi hôi bồn tiểu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bạn không vệ sinh nhà vệ sinh thường xuyên, nhà vệ sinh bẩn và có mùi hôi ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình, thậm chí còn là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy, khi phát hiện có mùi hôi và phát ra mùi khó chịu từ nhà vệ sinh, cần phải tìm cách ngăn chặn ngay. Vậy làm cách nào để khử mùi hôi khi nhà vệ sinh bốc mùi hôi? Mai Hoa Group giới thiệu một số cách khử mùi hôi nhà vệ sinh cực hiệu quả bằng tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh, hy vọng sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh.

Trang trang trí khử mùi nhà vệ sinh:

Dọn vệ sinh toilet sạch sẽ hằng ngày

Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh những chỗ như bồn cầu, bồn rửa mặt bằng các chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng. Thỉnh thoảng bạn nên dùng khăn lau sạch toàn bộ gạch men trong nhà vệ sinh vì đây là nơi hay bị hơi nước ngưng tụ lại gây ra bẩn và có mùi hôi. Bạn nên cho 10g bột giặt vào miệng cống thoát nước, dùng bản chải cọ sạch sẽ miệng cống sau đó dùng nước xả sạch đi cũng là một cách nhanh chóng làm mất mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Dùng rượu, dấm, dầu gió để khử mùi hôi

Bạn đặt một ly rượu mạnh hoặc một chai dầu gió hay chai dấm đã mở nắp ra để ở một góc kín ít tiếp xúc đến trong nhà vệ sinh. Những mùi hương bốc ra từ rượu, dầu gió hoặc giấm có thể làm giảm bớt đi rất nhiều mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, đem lại không khí trong lành, sạch sẽ cho gia đình bạn.

Dùng hương thơm từ vỏ cam, quýt

Bạn có thể tận dụng những vỏ cam, quýt ăn hàng ngày để tự chế ra một loại dung dịch có hương thơm tự nhiên thay vì vứt bỏ chúng đi. Bạn lấy những vỏ cam quýt này phơi khô lên, sau đó cho vào nồi nước đun sôi lên rồi chưng cất lấy hương thơm, dung dịch hương thơm này có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả cho nhà vệ sinh.

Dùng nước hoa để giảm mùi hôi trong nhà vệ sinh

Bạn nhỏ 1 chút nước hoa vào miếng bọt biển hay xốp rồi treo để trong nhà vệ sinh. Hoặc cách giải quyết nhanh hơn là bạn xịt nước hoa lên các bóng đèn trong phòng vệ sinh để lợi dụng nhiệt độ cao của bóng đèn làm tăng thêm mùi thơm và có khả năng khuyếch tan mùi thơm ra khắp gian trong phòng vệ sinh đánh bay mùi hôi khó chịu.  

Giới Thiệu Tranh Trang Trí Khử Mùi Nhà Vệ Sinh

Tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh TAG4030

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG