Tầm quan trọng của tranh trang trí khử mùi hôi nhà vệ sinh
logo

Tranh khử mùi nhà vệ sinh là một loại sản phẩm được thiết kế để giảm thiểu mùi hôi trong phòng vệ sinh. Tranh thường được làm từ các hợp chất hữu cơ hoặc không hữu cơ được bổ sung với các hương liệu để giúp tạo ra một hương thơm dễ chịu. Các loại tranh khử mùi nhà vệ sinh có thể được đặt trên tường hoặc treo trên cửa nhà vệ sinh. Khi không khí chuyển động trong phòng vệ sinh, các hợp chất trong tranh sẽ bay hơi và trộn lẫn với không khí trong phòng, giúp giảm thiểu mùi hôi và tạo ra hương thơm dễ chịu. Vì vậy trong bài viết dưới đây, Mai Hoa Group sẽ giới thiệu sản phẩm tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh Airpurity đánh bay mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn.

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi hôi

Mùi hôi trong nhà vệ sinh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ yếu liên quan đến các chất thải và vi khuẩn tồn tại trong phòng vệ sinh. Dưới đây là một số nguyên nhân chính:

 1. Chất thải: Mùi hôi trong nhà vệ sinh có thể do các chất thải như chất thải thực phẩm, giấy vệ sinh và các sản phẩm vệ sinh khác. Khi các chất thải này không được loại bỏ đúng cách hoặc không được xử lý kịp thời, chúng có thể phân hủy và giải phóng khí độc, gây ra mùi hôi.

 2. Vi khuẩn: Nhà vệ sinh là nơi sinh sống của nhiều loại vi khuẩn, đặc biệt là những khu vực ẩm ướt và không khí ít lưu thông. Các vi khuẩn này có thể tạo ra mùi hôi do phân hủy các chất hữu cơ trong phòng vệ sinh.

 3. Hệ thống thoát nước: Nếu hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh bị tắc hoặc không hoạt động tốt, nước và chất thải có thể tích tụ và gây ra mùi hôi.

 4. Vòi sen, bồn cầu và bồn rửa: Nếu các thiết bị này không được vệ sinh đúng cách hoặc bị hư hỏng, chúng có thể tích tụ chất thải và vi khuẩn, gây ra mùi hôi.

Để giảm thiểu mùi hôi trong nhà vệ sinh, bạn cần vệ sinh phòng vệ sinh đúng cách và định kỳ, sử dụng các sản phẩm vệ sinh và giải pháp khử mùi phù hợp, kiểm tra và bảo trì hệ thống thoát nước, và thay đổi vòi sen, bồn cầu và bồn rửa khi cần thiết.

Tác hại của nhà vệ sinh có mùi hôi

 1. Gây khó chịu và giảm chất lượng cuộc sống: Mùi hôi trong nhà vệ sinh có thể gây ra cảm giác khó chịu, khó thở và giảm chất lượng cuộc sống. Nó cũng có thể gây ra sự khó chịu cho người sử dụng phòng vệ sinh và những người sống xung quanh.

 2. Gây ra các vấn đề về hô hấp: Mùi hôi trong nhà vệ sinh có thể gây ra các vấn đề về hô hấp như viêm mũi, viêm xoang và khó thở. Điều này đặc biệt đáng lo ngại đối với những người có các vấn đề về hô hấp như hen suyễn và viêm phế quản.

 3. Gây ra các vấn đề về tiêu hóa: Mùi hôi trong nhà vệ sinh cũng có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa như buồn nôn và nôn mửa. Điều này đặc biệt đáng lo ngại đối với những người có các vấn đề về tiêu hóa như dị ứng thực phẩm và bệnh lý đường tiêu hóa.

 4. Gây ra các vấn đề về tâm lý: Mùi hôi trong nhà vệ sinh có thể gây ra cảm giác bất an, lo lắng và căng thẳng. Điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe tinh thần của con người trong thời gian dài.

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt hơn, bạn cần giải quyết nguyên nhân gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh và giảm thiểu mức độ mùi hôi để tạo ra một môi trường sống lành mạnh và thoải mái.

Giới thiệu tranh trang trí nhà vệ sinh Airpurity

Tranh trang trí khử mùi nhà vệ sinh TAG4030

Nhà vệ sinh là khu vực tạo ra nhiều mùi hôi nhất trong gia đình. Việc khử mùi thường mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến tâm lý.

 Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Bảo vệ sức khỏe công cộng với tranh kháng khuẩn thang máy

Bảo vệ sức khỏe công cộng với tranh kháng khuẩn thang máy

Trong thế giới đang phải đối mặt với những
Chăm sóc quần áo thông minh với miếng dán khử mùi tủ quần áo

Chăm sóc quần áo thông minh với miếng dán khử mùi tủ quần áo

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta
Tranh kháng khuẩn phòng làm việc: nâng cao chất lượng không gian làm việc

Tranh kháng khuẩn phòng làm việc: nâng cao chất lượng không gian làm việc

Chúng ta thường dành một lượng lớn thời gian

CỘNG ĐỒNG