Tại sao việc khử trùng là một phần không thể thiếu trong vệ sinh nhà hàng?
logo

Trong những năm gần đây, việc sử dụng tranh khử khuẩn trong nhà hàng đã trở thành một xu hướng không thể thiếu để đảm bảo sức khỏe của khách hàng và nhân viên, cũng như đảm bảo chất lượng thực phẩm. Đây là một biện pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm trong nhà hàng. Tranh khử khuẩn giúp tiêu kháng các vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh có trong không khí và trên các bề mặt trong nhà hàng, từ đó giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và tăng độ tin cậy của nhà hàng trong mắt khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Mai Hoa Group tìm hiểu thêm về các loại c và cách áp dụng chúng đúng cách trong nhà hàng.

Tại sao việc khử trùng là một phần không thể thiếu trong vệ sinh nhà hàng?

Trong ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống, việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là rất quan trọng. Vệ sinh không đúng cách có thể gây ra sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng và nhân viên.

Để giữ cho môi trường trong nhà hàng luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn, việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị khử trùng là không thể thiếu. Các sản phẩm và thiết bị này giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút và vi sinh vật gây bệnh trên các bề mặt trong nhà hàng và trên các thiết bị sử dụng để chế biến thực phẩm.

Ngoài việc loại bỏ các tác nhân gây bệnh, việc khử trùng còn giúp giảm thiểu rủi ro ô nhiễm thực phẩm và tăng cường chất lượng sản phẩm thực phẩm. Các sản phẩm thực phẩm được chế biến trong môi trường vệ sinh sạch sẽ sẽ có độ an toàn và chất lượng tốt hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị khử trùng cần phải được thực hiện đúng cách và đảm bảo an toàn với con người. Việc sử dụng không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe và gây ô nhiễm cho môi trường. Do đó, nhà hàng cần phải có nhân viên được đào tạo về cách sử dụng các sản phẩm và thiết bị khử trùng một cách đúng đắn và an toàn.

Bảo vệ sức khỏe khách hàng và nhân viên nhà hàng bằng tranh khử khuẩn nhà hàng đúng cách

Vệ sinh và khử trùng là một phần không thể thiếu trong quá trình duy trì an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà hàng. Việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị khử trùng đúng cách sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên trong nhà hàng.

Để tranh khử khuẩn đúng cách, nhà hàng cần phải sử dụng các sản phẩm và thiết bị khử trùng chuyên dụng và đảm bảo an toàn với con người. Các sản phẩm và thiết bị khử trùng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, từ các loại hóa chất đến các thiết bị sử dụng tia UV hay ozon.

Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị khử trùng cần phải tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn sử dụng. Nhân viên phải được đào tạo về cách sử dụng các sản phẩm và thiết bị này một cách đúng đắn và an toàn. Họ cần phải biết cách sử dụng đúng liều lượng, thời gian và nơi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và tránh ô nhiễm môi trường.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị khử trùng, nhà hàng cần phải duy trì một quy trình vệ sinh đúng chuẩn và định kỳ. Các bề mặt trong nhà hàng như bàn ghế, tủ lạnh, quầy phục vụ cần được lau chùi thường xuyên để loại bỏ các tác nhân gây bệnh.

Ngoài ra, việc duy trì một môi trường khô ráo và thông thoáng cũng là một yếu tố quan trọng để giảm thiểu sự phát triển của các vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh.

Tóm lại, việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị khử trùng đúng cách cùng với việc duy trì quy trình vệ sinh đúng chuẩn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên nhà hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng và an toàn của thực phẩm được chế biến.

Lợi ích khi sử dụng tranh khử khuẩn nhà hàng

Việc sử dụng tranh khử khuẩn nhà hàng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của khách hàng và nhân viên cũng như đảm bảo chất lượng thực phẩm được chế biến.

Tranh khử khuẩn giúp tiêu kháng các vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh có trong không khí và trên các bề mặt trong nhà hàng. Điều này giúp giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm cho khách hàng và nhân viên. Các bệnh như cúm, viêm đường hô hấp, tiêu chảy và các bệnh nhiễm trùng khác có thể được ngăn chặn bằng cách sử dụng tranh khử khuẩn đúng cách.

Ngoài ra, tranh khử khuẩn cũng giúp giảm thiểu mùi hôi trong nhà hàng. Các mùi hôi có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Khi sử dụng tranh khử khuẩn, các mùi hôi được loại bỏ, giúp cho không gian trong nhà hàng thơm tho và dễ chịu hơn.

Không chỉ vậy, tranh khử khuẩn còn giúp tăng độ tin cậy của nhà hàng trong mắt khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào chất lượng và sự an toàn của thực phẩm được chế biến trong nhà hàng nếu nhìn thấy nhà hàng đang áp dụng các biện pháp khử trùng đúng cách.

Tóm lại, việc sử dụng tranh khử khuẩn nhà hàng không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe khách hàng và nhân viên mà còn giúp đảm bảo chất lượng và sự an toàn của thực phẩm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp định vị nhà hàng trong thị trường cạnh tranh hiện nay.

Giới thiệu tranh trang trí khử khuẩn nhà hàng Airpurity

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG