Tại sao miếng dán tay nắm cửa kháng khuẩn khử khuẩn lại cần thiết?
logo

Theo nghiên cứu trên tạp chí khoa học Applied and Environmental Microbiology (Mỹ), tay nắm cửa trông sạch sẽ là nơi chứa nhiều mầm bệnh nhất trong nhà - bẩn gấp 44 lần so với bệ ngồi trong nhà vệ sinh. Vì vậy, chúng ta cần vệ sinh tay nắm cửa nhiều lần trong ngày. Nắm được tình hình này, Mai Hoa Group đã cho ra mắt sản phẩm miếng dán tay nắm cửa kháng khuẩn khử khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.

Tại sao miếng dán tay nắm cửa kháng khuẩn khử khuẩn lại cần thiế

Tại sao miếng dán tay nắm cửa kháng khuẩn khử khuẩn lại cần thiết?

Mỗi tay nắm cửa là một điểm nóng cho vi trùng, đặc biệt là ở những nơi công cộng đông đúc. Chất liệu tay nắm cửa cũng là yếu tố giúp vi khuẩn dễ sinh sôi, chẳng hạn như thép không gỉ. Thực tế là tay nắm cửa chứa đầy vi trùng thậm chí còn có một trang trên Wikipedia, và mọi người thậm chí đã phát minh ra tay nắm cửa tự làm sạch. Đây là nơi có thể tích tụ vi khuẩn, đặc biệt là tay nắm cửa phòng tắm. Sau đó, khi bạn chạm vào, vi trùng có thể tiếp tục "lây lan" sang gối, chăn và các khu vực khác trong nhà của bạn, đồng thời lây lan sang người khác khi tiếp xúc.

Theo các nhà nghiên cứu từ Đại học Khoa học Y khoa Pokhara ở Nepal, vi khuẩn trên tay nắm cửa thường là Pseudomonas, Staphylococcus aureus (Tụ cầu vàng), Escherichia coli, v.v. Hãy tưởng tượng những người không bao giờ rửa tay ngay cả khi họ đi vệ sinh, họ chạm vào tay nắm cửa giống như bạn, người bệnh, người xử lý thức ăn, vật nuôi, v.v. Lời khuyên là hãy để sẵn khăn giấy khi sử dụng tay nắm cửa (đặc biệt là cửa nhà vệ sinh).

Lời khuyên của tôi cho mọi người là rửa tay thường xuyên và giữ cho tay khô ráo. Đồng thời, hãy lau chùi tay nắm cửa thường xuyên để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và không tạo cơ hội cho vi trùng xâm nhập gia đình bạn. Càng nhiều người chạm vào tay nắm cửa, nó càng bẩn và cần được chăm sóc cẩn thận hơn.

Giới Thiệu Miếng Dán Tay Nắm Cửa Diệt Khuẩn Khử Khuẩn

Miếng dán tay nắm cửa kháng khuẩn khử khuẩn cho Phòng làm việc DATN-PLV

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

 

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG