Tại sao cần sử dụng tranh khử khuẩn phòng bếp
logo

Bạn có biết rằng ngôi nhà ấm áp của mình lại có thể là “ổ vi khuẩn” không? Một số loại vi trùng, vi khuẩn tồn tại ngay trong nhà, đặc biệt là nhà bếp, có thể gây bệnh phải kể đến: Staphylococcus aureus (tụ cầu khuẩn), men và nấm mốc, E. coli, Salmonella. Để phòng ngừa vi khuẩn lây lan sang cơ thể, Mai Hoa Group đã sản xuất ra tranh khử khuẩn nhà bếp giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn. Cùng tìm hiểu xem những vi khuẩn, vi trùng này có thể “trốn” nhiều nhất ở đâu trong nhà để dọn dẹp vệ sinh, tẩy trùng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình nhé!

tranh khu khuan phong bép

Tại sao cần sử dụng tranh khử khuẩn nhà bếp

Các tác nhân gây bệnh có trong nhà bếp khởi đầu là từ thức ăn mang về: phổ biến nhất là thịt, cá, hải sản, rau xanh. Thịt bị nhiễm nhiều loại vi khuẩn như: samonella sp từ thịt gà, thịt vịt, thịt heo, các loại hải sản, gây bệnh thương hàn. Clostridium perfrigens từ các loại thịt nấu chín sẵn nhưng không bảo quản đúng nhiệt độ: thịt hầm, thịt nướng, xúc xích.

Yersinia sp có trong các loại thịt heo nấu chưa chín, rau sống, hải sản, sữa tươi, gây bệnh viêm ruột hoại tử, tỷ lệ tử vong cao.

Cryptosporidium sp có trong sữa chưa tiệt trùng, thức ăn nhiễm bẩn, gây bệnh tiêu chảy nước ồ ạt. Ngoài ra còn các vi khuẩn khác có trong thịt động vật như: listeria, staphylococcus aureus, bacillus cereus và escherichia coli, hầu hết các chủng vi khuẩn kể trên đều gây triệu chứng ngộ độc thức ăn từ nhẹ đến rất nặng, có thể nguy hiểm tính mạng.

Các loại vi nấm có sẵn trong thức ăn (từ rau xanh bị dập, hư) hoặc trong các thùng rác, nơi chứa các thức ăn thừa đang phân hủy, phổ biến nhất là vi nấm aspergillus sp, gây viêm phổi rất nguy hiểm. Tất cả tác nhân gây bệnh này sẽ gây nhiễm bẩn trên bề mặt bếp: nơi để thịt cá, trên bề mặt thớt dùng cắt thịt, trên rổ rá đựng thịt, rau xanh và nhiễm qua tay người chế biến.

Các vật dụng trong nhà bếp là những nơi bị nhiễm bẩn vi khuẩn trực tiếp, như: tay nắm cửa, tay nắm tủ lạnh, cán dao, quai ấm đun nước, bàn chế biến thức ăn. Một khi thịt các bị nhiễm bẩn được chế biến, tất cả các bề mặt kể trên đều bị nhiễm khuẩn, từ đó lây trực tiếp sang người qua đường tiếp xúc trực tiếp qua tay bẩn, sau đó nếu cầm thức ăn đưa vào miệng sẽ gây nhiễm khuẩn đường ruột. Hoặc các bề mặt nhiễm khuẩn sẽ lây lan vi khuẩn qua các loại thức ăn khác để cùng nơi với các loại bị nhiễm khuẩn, hoặc để cùng trong tủ lạnh... Tại môi trường nhà bếp, các chủng vi khuẩn đều có thể tăng sinh ở nhiệt độ thường và gây nhiễm khuẩn ra xung quanh rất nhanh nếu người nấu ăn không có ý thức vệ sinh.

Công dụng của tranh khử khuẩn phòng bếp Airpurity

Tranh khử khuẩn phòng bếp (khu vực bếp) Airpurity được coi là "thiên địch" của các loại vi khuẩn, virus gây hại. Với cách sử dụng đơn giản, ứng dụng được trong nhiều không gian, Airpurity là sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân và cộng đồng.

Cả thế giới đang sống trong thời đại mà mỗi người ra đường phải chụp lên mặt chiếc khẩu trang dày cộm, trên người thay vì mùi nước hoa lại là mùi cồn sát khuẩn. Thời đại mà một cái hắt xì cũng làm ta nao núng. Thậm chí người ta ngại trao nhau những cái bắt tay chỉ vì không biết bàn tay mình sắp chạm vào có ẩn chứa vi khuẩn hay không.

Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hoành, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe con người, sự có mặt của Airpurity nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người sử dụng. Airpurity là miếng dán có khả năng lọc không khí, khử mùi và khử khuẩn với hiệu quả lên đến trên 90%.

Sản phẩm miếng dán ứng dụng các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tối ưu của Nhật Bản trên nền tảng vải không dệt, được sản xuất trên các dây chuyền sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Thời gian sử dụng của các sản phẩm kháng khuẩn, khử khuẩn Airpurity

Các sản phẩm kháng khuẩn, khử khuẩn Airpurity vừa có tính thẩm mỹ cao để trang trí, vừa có tác dụng khử khuẩn, kháng virus với thời gian sử dụng lên đến 5 năm.

Tranh vừa có tính thẩm mỹ cao để trang trí, vừa có tác dụng khử khuẩn, kháng virus với thời gian sử dụng lên đến 5 năm.

Đáng chú ý, sản phẩm Airpurity không có giới hạn về thời gian sử dụng. Tuy nhiên, theo khuyến cáo, đối với sản phẩm sử dụng tại những nơi công cộng hoặc thường xuyên tiếp xúc, nên thay sau 6 tháng đến 1 năm. Còn những sản phẩm được trang trí trong phòng ít tiếp xúc thì có thể sử dụng 5 năm trở lên.

Airpurity là kết quả nghiên cứu và hợp tác của Tập đoàn KOWA Nhật bản và JohnsMedia Hàn Quốc, đã được cấp phép và chứng nhận hiệu quả bởi các cơ quan kiểm nghiệm của Mỹ (ALG, FDA), Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhiều nước trên thế giới đã tin dùng Airpurity như là một giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho chính mình, người thân và cộng đồng.

Tại Việt Nam, sản phẩm Airpurity được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Mai Hoa Group. Giá trị mà Mai Hoa Group hướng đến là các sản phẩm có công nghệ đột phá, chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống cộng đồng.

Trong bối cảnh cả thế giới đang phải học cách sống chung với các loại dịch bệnh mới phát sinh, miếng dán Airpurity sẽ là một công cụ hữu ích cho cộng đồng giúp tự bảo vệ sức khỏe bản thân và bảo vệ môi trường sống.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG