Sticker diệt khuẩn khử khuẩn điện thoạiIphoneDA0609DT

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: DA0609DT
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 150.000 Đ

 • Sticker có công dụng diệt khuẩn, diệt virus cho điện thoại Iphone và bàn tay của bạn.

  Kích thước: 6cm x 9cm.

  Thời hạn sử dụng:10.000 lần chạm hoặc 12 tháng từ khi mở 

  Đặt hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ Hotline: 0947 88 99 66I) Các vấn đề gây ra bởi việc sử dụng điện thoại di động

Điện thoại di động đã trở thành một phụ kiện gần như không thể thay thế trong những năm gần đây. Mọi người mang điện thoại của họ đi khắp mọi nơi - ăn tối, đi ngủ và thậm chí đến phòng tắm. Trên thực tế, người Mỹ cứ sau 12 phút lại kiểm tra điện thoại của họ một lần. Vì mọi người mang theo điện thoại di động của họ ở khắp mọi nơi và chạm vào chúng thường xuyên, những thiết bị này có thể biến thành nơi sinh sản của vi khuẩn. Một nghiên cứu gần đây cho thấy có trung bình 17.000 loại vi khuẩn trên một chiếc điện thoại di động.

Điện thoại có số lượng vi khuẩn gấp 10 lần bồn cầu nhà vệ sinh.

Nhiều người tin rằng toilet là nơi bẩn nhất mà họ thường xuyên tiếp xúc; tuy nhiên, điện thoại di động có thể chứa vi khuẩn gấp 10 lần so với bồn cầu trong nhà vệ sinh. Mặc dù nhiều vi khuẩn được tìm thấy trên điện thoại di động là vô hại, nhưng một số ít có khả năng gây những mầm bệnh nguy hiểm. Điều này đặc biệt đáng lo ngại đối với những người làm việc trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm hoặc chăm sóc sức khỏe, vì mầm bệnh có thể dẫn đến sự bùng phát bệnh tật.

Điện thoại của bạn thu thập những gì bàn tay của bạn chạm vào

Thông thường, mọi người mang điện thoại của họ đến nhiều nơi dễ bị vi khuẩn, bao gồm cả toilet và nhà bếp. Họ cũng đang sử dụng các thiết bị này ở khắp mọi nơi, làm tăng nguy cơ truyền vi khuẩn từ khu vực này sang khu vực khác, còn được gọi là lây nhiễm chéo. Trong dịch vụ thực phẩm, điều này gây ra rủi ro an toàn công cộng.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng 92% điện thoại đóng vai trò là vật chủ của một loạt các vi khuẩn khác nhau, trong đó 16% chứa E.coli. Theo giáo sư vi sinh, Tiến sĩ Charles Gerba, các vi khuẩn như E.coli, virus cúm và MRSA đều có thể được tìm thấy trên điện thoại di động.

E.coli: Escherichia coli (gọi tắt là E.coli) là một loại vi khuẩn thường được tìm thấy ở ruột dưới của động vật thân nhiệt. Chúng thường vô hại cho vật chủ và có thể có lợi bằng cách sản xuất vitamin K'' và ngăn chặn sự xâm chiếm của vi khuẩn gây bệnh với ruột. Tuy nhiên, một số kiểu huyết thanh của E.coli có thể gây ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng dẫn đến tiêu chảy, nôn mửa và co thắt bụng.

Cúm: Cúm là một bệnh truyền nhiễm do vi-rút cúm gây ra và các triệu chứng của nó có thể từ nhẹ đến nặng. Các triệu chứng có thể bao gồm: sốt cao, sổ mũi, đau họng, đau cơ, nhức đầu, ho và mệt mỏi. Bạn có thể nhiễm vi-rút cúm bằng cách hít phải các giọt bắn phát ra trong không khí bởi những người không che mũi và miệng khi ho và hắt hơi, và cũng bằng cách chạm vào các bề mặt bị nhiễm vi-rút.

MRSA: MRSA là viết tắt của Staphylococcus aureus kháng methicillin, là một chủng S. aureus đã phát triển đề kháng với các loại kháng sinh như penicillin và do đó có thể khó điều trị. MRSA gây nhiễm trùng với những người có vết thương hở.

Một đánh giá tài liệu được công bố gần đây cho thấy tỷ lệ nhiễm khuẩn điện thoại di động dao động từ 40% đến 60%. Staphylococcus và S. aureus là những vi khuẩn thường gặp nhất (10%–90%), và hầu hết chúng đều kháng methicillin. Điện thoại di động có thể bị nhiễm vi-rút trong môi trường bệnh viện. Trong một nghiên cứu, 10% điện thoại được thử nghiệm có chứa virus. Các nghiên cứu cũng đã báo cáo rằng sinh viên y khoa có tỷ lệ vi khuẩn phát triển mạnh trên điện thoại di động của họ cao gấp bốn lần. Những phát hiện này đặc biệt quan trọng, dựa trên bằng chứng trong một đánh giá gần đây, bao gồm 22 nghiên cứu, rằng coronavirus có thể tồn tại trên các bề mặt vô cơ như bề mặt kim loại, thủy tinh hoặc nhựa trong 2 giờ đến 9 ngày và nhiệt độ cao như 30 ° C hoặc 40 ° C làm giảm thời gian tồn tại.

Môi trường ấm áp là nơi sinh sản hoàn hảo

Vi khuẩn phát triển nhanh chóng giữa các nhiệt độ này. Sự gia tăng nhiệt độ sẽ giúp tăng hoạt động của enzyme, trong khi nhiệt độ thấp hơn sẽ làm giảm hoạt động. Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, vi khuẩn phát triển nhanh chóng từ 40C đến 60C. Nhiều nhà hàng nhận thức được "vùng nguy hiểm" này và giữ cho các thiết bị làm lạnh của họ hoạt động tối ưu để tránh các bệnh do thực phẩm có thể tác động xấu đến hoạt động kinh doanh của họ.

Tuy nhiên, có những nơi khác mà vi khuẩn có thể phát triển, chẳng hạn như phòng tắm hoặc túi quần. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là nhân viên nhà hàng, phải rửa tay thường xuyên và tránh mang theo điện thoại của họ vào phòng tắm.

Điện thoại có thể làm cho chúng ta bị bệnh

Mặc dù một số người siêng năng rửa tay, nhưng họ thường không nghĩ đến việc rửa hoặc khử trùng các vật dụng khác mà họ chạm vào hàng ngày, chẳng hạn như điện thoại di động. Những thiết bị này đôi khi được chạm vào bởi bàn tay bẩn, có thể dẫn đến việc lây nhiễm chém. Điều này có nghĩa là sự lây truyền và nhiễm trùng có thể xảy ra, đặc biệt là với màn hình cảm ứng. Tạp chí Vi sinh ứng dụng phát hiện ra rằng tỷ lệ truyền vi khuẩn cao nhất được nhìn thấy với các bề mặt cứng, không xốp - giống hệt như trên thiết bị di động.

Việc sử dụng đúng cách các chất tẩy rửa và chất khử trùng là điều quan trọng hàng đầu. Điều này cực kỳ quan trọng cần lưu ý, đặc biệt là đối với những người làm việc trong ngành dịch vụ thực phẩm, bởi vì họ chịu trách nhiệm về sức khỏe của khách hàng quen cũng như sự sạch sẽ của nhà hàng của họ. Các nhóm nhà bếp thường sử dụng điện thoại của họ cho các công việc hàng ngày, chẳng hạn như đặt hẹn giờ, nghe nhạc hoặc nghiên cứu công thức nấu ăn - nhưng điều này cũng có nghĩa là điện thoại của họ có thể dẫn đến lây nhiễm chéo tay, từ đó làm ô nhiễm thực phẩm.

II) Giải pháp chung

 Vì điện thoại di động có thể chứa nhiều vi khuẩn, mầm bệnh và vi khuẩn trên bề mặt của nó, điều quan trọng là phải hạn chế sử dụng điện thoại di động ở một số khu vực nhất định. Những nơi này bao gồm:

 • Nhà bếp, cả thương mại và dân cư;
 • Phòng tắm;
 • Bàn ăn;
 • Bệnh viện, cơ sở y tế;

Và bất kỳ nơi nào khác mà việc tiếp xúc với vi khuẩn có thể gây bất lợi cho sức khỏe của một người.

Thay vì sử dụng điện thoại di động ở những nơi này, hãy đảm bảo đặt chúng ở nơi an toàn và cất giấu, đồng thời đảm bảo làm sạch và khử trùng điện thoại của bạn thường xuyên.

Điện thoại di động có thể lây lan nhiều loại vi khuẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng; tuy nhiên, bằng cách sử dụng các dụng cụ làm sạch và tuân thủ lịch trình làm sạch và khử trùng, mọi người có thể giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và làm chậm sự lây lan của các bệnh nguy hiểm.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cung cấp thêm lời khuyên để làm sạch và khử trùng các thiết bị di động của quý vị, đặc biệt là trong cuộc khủng hoảng COVID-19. Nếu không có hướng dẫn nào từ nhà sản xuất thiết bị, CDC khuyên bạn nên sử dụng khăn lau hoặc bình xịt chứa ít nhất 70% cồn để khử trùng màn hình cảm ứng.

Bạn cũng có thể thực hiện các bước để giảm thiểu sự tiếp xúc của thiết bị di động với vi khuẩn và vi-rút corona.

 • Khi ở bên ngoài nhà, hãy để điện thoại trong túi, ví hoặc xe hơi.
 • Khi mua sắm, hãy sử dụng danh sách mua sắm bằng văn bản, không phải danh sách được lưu giữ trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, tốt nhất là thẻ không tiếp xúc chứ không phải tùy chọn thanh toán di động trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Sau khi ở những nơi công cộng, chỉ chạm vào điện thoại của bạn sau khi bạn đã rửa hoặc khử trùng tay hoặc tháo găng tay bạn đã đeo.
 • Sử dụng thiết bị rảnh tay khi thực hiện cuộc gọi để điện thoại không bị ép vào mặt hoặc khẩu trang.

Có một số nghiên cứu chỉ ra dung dịch chứa từ 50% cồn làm hỏng màn hình di động, trong khi nhiều vi sinh vật, bao gồm cả SARS-CoV-2, không thể bị tiêu diệt nếu nồng độ dưới 55%. Hai trong số các công ty điện thoại di động lớn nhất (Apple và Samsung) không khuyến nghị bất kỳ hóa chất hoặc thuốc xịt nào để làm sạch màn hình điện thoại di động trước Covid-19. Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch covid-19 đang diễn ra, cả Apple và Samsung đã sửa đổi hướng dẫn hỗ trợ người dùng của họ, nói rằng 70% cồn isopropyl hoặc Khăn lau khử trùng Clorox có thể được sử dụng để lau bề mặt bên ngoài của điện thoại ở chế độ tắt. Tuy nhiên, khi làm như vậy, phải tránh sử dụng thuốc tẩy hoặc xâm nhập của hơi ẩm qua bất kỳ khe hở nào và bất kỳ hóa chất mạnh nào cũng có thể làm hỏng màn hình oleophobic, dẫn đến làm hỏng độ nhạy cảm màn hình cảm ứng của điện thoại.

III) Các giải pháp cụ thể với Airpurity

Là phát minh tới từ Hàn Quốc, Airpurity đã được chế tạo theo công nghệ độc quyền để phủ lên bề mặt các lớp vật liệu nano.

Airpurity được thiết kế thành những miếng dán đơn giản, thuận tiện, có thể dán ở nhiều vị trí như điện thoại, máy tính bảng, laptop, cơ chế thẩm thấu của vật liệu sẽ hút không khí kèm theo vi khuẩn, virus vào bề mặt nano có các gai nhọn vô cùng nhỏ, phá vỡ bề mặt và liên kết của các tế bào vi rút, vi khuẩn, khiến chúng bị tiêu diệt ngay tức khắc.

Với cơ chế hoạt động như vậy, đôi bàn tay bạn sẽ nhanh chóng được diệt khuẩn, bạn cũng không lo việc vi khuẩn sẽ lưu trú trên miếng dán Airpurity.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Diệt sạch tới 99.9% các loại vi khuẩn trên bàn tay khi cầm, chạm trực tiếp vào bề mặt sản phẩm trong khi vẫn an toàn tuyệt đối cho làn da tay.
 • Vật liệu thân thiện, an toàn với môi trường.
 • Công nghệ độc quyền với lớp nano được phủ trên vải không dệt
 • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mặt, phù hợp với thị hiếu và mọi lứa tuổi
 • Lớp keo dán thân thiện, không để lại dấu vết khi bóc
 • Sản phẩm có khả năng truyền thông tốt, thích hợp làm quà tặng

Thiết kế và in ấn theo yêu cầu khách hàng

Đặc biệt, một ưu điểm của Airpurity so với những sản phẩm khác là khả năng in ấn lên bề mặt. Sử dụng mực gốc nước thân thiện với môi trường, MaiHoa Group cho ra các sản phẩm sticker vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe, lại có giá trị thẩm mĩ cao. Hơn thế, chúng tôi còn có thể thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng để phục vụ marketing hoặc làm quà tặng. Đây thực sự là giải pháp thiết thực 2 trong 1 cho các doanh nghiệp và tổ chức. 

IV) Hướng dẫn sử dụng

Tác dụng: Diệt khuẩn, diệt virus cho bàn tay khi xoa lên bề mặt sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng: Vệ sinh sơ bộ bê mặt điện thoại, bóc và dán trực tiếp lên bề mặt.

Khi bóc bỏ không để lại vết keo trên bề mặt.

Thời hạn sử dụng: Tới 10.000 lần chạm hoặc 12 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước

Bảo quản: Dán sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, bề mặt điện thoại có lượng vi khuẩn gấp 10 lần nhà vệ sinh, tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khoẻ. Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là diệt khuẩn, diệt virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt sticker được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các sticker airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu diệt nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của sticker không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng diệt virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu diệt chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL) 
 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 6cm x 9cm.
 • Thời gian sử dụng: 1-3 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt