SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

_____

Trong các dịp lễ tết hay những ngày lễ quan trọng, những món quà dành cho bạn bè, người thân luôn là điều không thể thiếu.

Không ai biết việc tặng quà xuất phát từ bao giờ, chỉ có một điều chắc chắn ngày nay là trong các dịp lễ tết hay những ngày lễ quan trọng, những món quà dành cho bạn bè, người thân luôn là điều không thể thiếu. Những món quà dù to hay nhỏ đều mang lại những niềm vui to lớn cho cả người trao lẫn người nhận

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa khác nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

Quà tặng ngày ngay không đơn thuần chỉ còn là vật trao gửi tình cảm nữa, bên cạnh đó nó mang nhiều sắc thái ý nghĩa hơn và ngày càng có vai trò quan trọng hơn. Chẳng hạn: giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các đối tác làm ăn, giúp doanh nghiệp tri ân và giữ chân khách hàng thân thiết, giúp đồng nghiệp, nhân viên bày tỏ lòng kính trọng đến nhau và đến những cấp cao hơn…

Quà tặng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Không chỉ giúp đối phương cảm nhận được tình cảm và suy nghĩ của bạn về họ, mà còn làm cho họ thấy vui vẻ. Đồng thời, người tặng quà cũng sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi đã mang đến cho bạn bè và người thân của mình những khoảnh khắc tuyệt vời, và dĩ nhiên những giây phút này hoàn toàn không thể đo bằng giá trị tiền tệ.

Không quan trọng món quà bạn cho đi có giá trị như thế nào, vì ý nghĩa của quà tặng nhiều hơn thế. Có thể kể đến như lưu giữ kỉ niệm, gửi lời cảm ơn, thể hiện tình yêu, đánh giá cao người quan trọng, duy trì các mối quan hệ, nhân dịp lễ đặc biệt, gửi lời cảm ơn, xin lỗi…

Phong cách tặng quà tại Việt Nam hiện nay ngày càng trở nên đa dạng, tặng quà giờ đây không chỉ dừng lại ở những bó hoa hay những lẵng hoa tươi kèm lời chúc, thông điệp, chúng ngày càng trở nên thiết thực, gần gũi và đa dạng công năng hơn. Trong số đó, những món quà giúp bạn bè, người than, đồng nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu.

Tại MaiHoa Group, thấu hiểu nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của người dân, chúng tôi đã khoogn ngừng nỗ lực tìm hiểu, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe dựa trên công nghệ nano trên nền nguyên liệu nano Airpurity.

Nano Airpurity là nguyên liệu dạng vải không dệt thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn, kháng virus, khử mùi và thanh lọc không khí nhờ được phủ một lớp nano vô cơ đặc biệt bên trong tấm. Nano Airpurity được sản xuất tại Hàn Quốc, đã được thử nghiệm và chứng nhận hiệu quả bởi các tổ chức uy tín như FDA-Hoa Kỳ, CE-Châu Âu, FITI-Nhật Bản, KCL-Hàn Quốc...  Tại Việt Nam, nano Airpurity đã được thử nghiệm và chứng nhận khả năng kháng tới 99.99% vi khuẩn tại Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm Quốc gia.

Nano Airpurity được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi MaiHoa Group. Từ nguyên liệu trắng, Sử dụng lớp mực thân thiện với môi trường in lên trên bề mặt, chúng tôi đã nâng tầm chúng trở thành những sản phẩm thiết thực, có giá trị với đời sống.

Từ nguyên liệu Nano Airpurity, MaiHoa Group đã kiến tạo ra những sản phẩm quà tặng thiết thực, phù hợp với mọi điều kiện và đối tượng sử dụng như:

 • Các loại sticker, miếng dán kháng khuẩn, khử mùi được thiết kế theo logo, slogan doanh nghiệp, khách hàng
 • Các dòng tranh, lịch hai mặt nano Airpurity có logo, slogan, ảnh doanh nghiệp, khách hàng làm quà tặng, quà lưu niệm cho khách hàng
 • Đèn ngủ nano Airpurity vừa trang trí vừa giúp kháng khuẩn, khử mùi, bảo vệ sức khỏe
 • Bọc đai bảo hiểm ô tô giúp kháng khuẩn, khử mùi trên ô tô, thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân

Các loại sticker, miếng dán kháng khuẩn, khử mùi được thiết kế theo logo, slogan doanh nghiệp, khách hàng

Tại MaiHoa Group chúng tôi tạo ra các sản phẩm miếng dáng với mục đích kháng khuẩn, kháng virus hay khử mùi như:

Sticker kháng khuẩn dán điện thoại, laptop, máy tính bảng giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trên tay khi xoa tay vào bề mặt sản phẩm

Miếng dán xoa tay dán cửa ra vào, tay nắm cửa, bàn làm việc giúp loại bỏ vi khuẩn, virus, ngăn ngừa lây nhiễm chéo, đặc biệt là những khu vực đông người.

Các loại miếng dán khử mùi tủ lạnh, tủ giày, tủ quần áo, lồng thú cưng… giúp khử hoàn toàn các loại mùi hôi và vi khuẩn liên tục, an toàn, thời hạn sử dụng lâu dài.

Điều đặc biệt là những sản phẩm trên có thể in ấn, thiết kế theo logo , slogan hay nhu cầu của khách hàng, giúp tang giá trị và sự ý nghĩa quà quà tặng của người trao.

Các dòng tranh, lịch hai mặt nano Airpurity có logo, slogan, ảnh doanh nghiệp, khách hàng làm quà tặng, quà lưu niệm cho khách hàng

Đây là dòng sản phẩm quà tặng chủ lực của MaiHoa Group được đông đảo khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Ưu điểm của sản phẩm tranh, lịch nano Airpurity là:

 • Kháng khuẩn,kháng virus, kháng nấm mốc hiệu quả
 • Khử mùi, thanh lọc không khí
 • Hoạt động liên tục, không tốn năng lượng
 • Kích thước đa dạng, thiết kế in ấn theo nhu cầu khách hàng
 • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian
 • Đa dạng kích thước từ nhỏ tới lớn, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Một số dòng tranh, lịch nano Airpurity là:

 • Tranh, lịch để bàn nano Airpurity: Kích thước: 19x25cm; 22x28cm. Diện tích khử mùi: 1-2m2. Sản phẩm có công dụng kháng khuẩn, kháng virus, làm sạch không khí trong phòng làm việc, khu trang trí, thích hợp làm quà tặng trang trí cho đồng nghiệp, đối tác, người thân.
 • Tranh nano Airpurity Gold: Kích thước: 35x35cm;45x55cm. Diện tích khử mùi: 3-5m2. Sản phẩm giúp Khử mùi/ kháng khuẩn/ làm sạch không khí trong WC, Bếp, khu vực có mùi.
 • Tranh nano Airpurity Platinum: Kích thước: 50x70cm;70x70cm; 70x100cm; 90x130cm; 120x180cm; Diện tích khử mùi: 10-100m2 theo kích thuóc. Sản phẩm giúp Kháng khuẩn, kháng virus/ thanh lọc không, làm sạch mùi hôi bí trong phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, khu vực cần làm sạch.
 • Tranh nano Airpurity Diamond: Kích thước: Theo yêu cầu Diện tích khử mùi:>100m2 tùy theo kích thước. Sản phẩm giúp Kháng khuẩn, kháng virus/thanh lọc không, làm sạch mùi hôi bí trong phòng làm việc, Phòng ngủ, Phòng khách.

Đèn ngủ nano Airpurity vừa trang trí vừa giúp kháng khuẩn, khử mùi, bảo vệ sức khỏe

Đèn ngủ là vật dụng thường xuất hiện trong các hộ gia đình, vừa giúp giấc ngủ dễ chịu hơn, vừa là vật dụng trang trí làm đẹp không gian. MaiHoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào chao đèn ngủ tạo ra sản phẩm 2 trong 1: vừa là đèn ngủ, vừa là sản phẩm kháng khuẩn, khử mùi, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp, mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của người trao tới người nhận.

Bọc đai bảo hiểm ô tô giúp kháng khuẩn, khử mùi trên ô tô, thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân

Đây là sản phẩm cao cấp, một món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng, Sản phẩm vừa có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi trên xe ô tô, lại mang giá trị thẩm mỹ lớn cho đối tác, khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại tặng phẩm, MaiHoa Group cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp, là món quà ý nghĩa gửi đến người thân và bạn bè trong các dịp quan trọng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, chúng tôi luôn cam kết:

 • 100% khách hàng đều hài lòng với chất lượng của sản phẩm.
 • Đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo
 • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn đến tay khách hàng với bất cứ đơn hàng nào.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chính sách đổi trả linh hoạt cho tất cả các sản phẩm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.