Những lưu ý khi chọn tranh khử khuẩn treo phòng bếp, phòng ăn
logo

Tranh treo khử khuẩn phòng bếp với các hình vẽ và màu sắc đẹp mắt, hài hòa không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ của không gian mà còn mang lại nhiều tài lộc và may mắn. 

Tuy nhiên để lựa chọn một bức tranh treo khử khuẩn phòng bếp đẹp và treo khử khuẩn chúng sao cho đúng nhất lại là bài toán nan giải với không ít gia đình. Bài viết dưới đây của Mai Hoa Group sẽ mang đến những mẫu tranh treo khử khuẩn phòng bếp đẹp và cách chọn tranh chuẩn phong thủy nhất.

Hãy cùng tìm hiểu bài viết của Mai Hoa Group dưới đây nhé!

Những lưu ý khi chọn tranh khử khuẩn treo phòng bếp, phòng ăn

1. Phòng bếp quan trọng như thế nào trong ngôi nhà

Chắc hẳn ai cũng biết rằng phòng bếp là một nơi quan trong trong căn nhà của bạn. Đây chính là nơi sum vầy gia đình và được dùng để nấu nướng thức ăn. Mang lại sự sống cho gia đình bạn để bắt đầu một ngày mới. Hay giúp gia đình bạn sum vầy ăn uống khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi.

Chính vì thế mà việc treo tranh khử khuẩn phòng bếp là một việc rất quan trọng. Ngoài việc mang lại cảm giác hài hòa cho không gian trong phòng ăn, vừa mang tính nghệ thuật cao, có tác dụng làm đẹp ngôi nhà. Bức tranh nhằm thể hiện tiền tài vật chất khá giá của gia chủ.

2. Tại sao nên sử dụng tranh khử khuẩn trang trí phòng bếp?

Ngày nay, tranh treo khử khuẩn phòng ngủ, phòng khách và đặc biệt là tranh treo khử khuẩn nhà bếp được sử dụng vô cùng phổ biến. Sử dụng phù điêu trang trí không chỉ tô điểm cho không gian này thêm lung linh mà còn khiến bữa cơm thêm phần ngon miệng và ấm cúng. 

Ngoài ra, nếu biết hài hòa kết hợp các yếu tố phong thủy âm dương, những bức tranh khử khuẩn treo tường còn có thể giúp gia chủ đuổi tà trấn trạch, đón lấy tài lộc, hạnh phúc vào nhà.

3. Những lưu ý khi chọn tranh treo khử khuẩn phòng bếp, phòng ăn

Nên chọn những bức tranh hành Mộc và tránh cách bức tranh hành Thủy

Tranh Phong cảnh khử khuẩn kháng khuẩn TA-PC

Nhà bếp là đại diện cho hành hỏa, mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc Thủy khắc Hỏa. Nếu trang trí những bức tranh hành Thủy- những bức tranh phong thủy có yếu tố nước - trong nhà bếp thì sẽ khiến không gian phòng bếp chứa 2 yếu tố sung khắc lớn, điều này ảnh hưởng không tốt tới vận khí phòng bếp và phong thủy của cả căn nhà. Nhưng nếu bạn treo khử khuẩn những bức tranh hành Mộc, là những bức tranh hoa cỏ, rau trái xanh tươi sẽ rất tốt trong việc điều hòa 2 yếu tố sung khắc Thủy – Hỏa, do Thủy sinh Mộc, Mộc sinh hỏa.

Nên chọn những bức tranh khử khuẩn có màu sắc tươi sáng

Những bức tranh khử khuẩn có màu sắc tươi sáng có thể tích lũy dương, tăng sự thèm ăn. Hình dung một cách đơn giản thì khi trong phòng bếp, phòng ăn nhà bạn treo khử khuẩn những bức tranh tươi sáng, vui tươi, nhìn vào đã khuấy động tâm trạng tốt của bạn thì nó rất có ích cho bữa ăn hằng ngày, bởi có một tâm trạng tốt, thoải mái thì con người ăn cơm mới thấy ngon miệng.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG