Những lợi ích không ngờ mà miếng dán khử mùi giày đem lại
logo

Miếng dán khử mùi giày Airpurity là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để giúp loại bỏ mùi hôi và ẩm ướt trong giày của bạn. Với công nghệ khử mùi tiên tiến, miếng dán khử mùi giày Airpurity sẽ giúp giày của bạn luôn thơm tho. Với mục tiêu mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng, miếng dán khử mùi giày Airpurity không chỉ là giải pháp tuyệt vời để giữ cho giày của bạn luôn sạch sẽ, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách không phải thường xuyên thay giày mới.

Những lợi ích không ngờ mà miếng dán khử mùi giày đem lại

Việc sử dụng miếng dán khử mùi giày có rất nhiều lợi ích, bao gồm:

 1. Khử mùi hôi: Miếng dán khử mùi giày giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong giày, giúp cho giày của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

 2. Điều chỉnh độ ẩm: Nếu giày của bạn bị ẩm ướt, miếng dán khử mùi giày có thể hấp thụ độ ẩm, giúp cho giày của bạn khô nhanh hơn và tránh được tình trạng mốc và nấm.

 3. Bảo vệ giày: Miếng dán khử mùi giày cũng giúp bảo vệ giày của bạn bằng cách hấp thụ mồ hôi và dầu mỡ từ chân của bạn. Điều này giúp giày của bạn tránh được tình trạng bẩn và nhanh hư hỏng.

 4. Tiết kiệm tiền bạc: Sử dụng miếng dán khử mùi giày có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ của giày của mình, giảm sự cần thiết phải mua giày mới.

 5. Đa dạng và dễ sử dụng: Miếng dán khử mùi giày có thể được sử dụng cho nhiều loại giày khác nhau, từ giày thể thao đến giày bệt hay giày cao gót. Chúng cũng rất dễ sử dụng và có thể được thay thế định kỳ.

Một số lưu ý khi sử dụng miếng dán khử mùi giày Airpurity

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn nên biết khi sử dụng miếng dán khử mùi cho giày:

 1. Chọn loại miếng dán khử mùi giày phù hợp với giày của bạn. Các loại miếng dán khử mùi giày được thiết kế cho nhiều loại giày khác nhau, vì vậy bạn cần chọn loại miếng dán phù hợp với loại giày mà bạn sử dụng.

 2. Đặt miếng dán khử mùi giày vào giày của bạn khi bạn không sử dụng chúng. Điều này giúp miếng dán có đủ thời gian để hấp thụ mùi hôi và ẩm ướt trong giày của bạn.

 3. Để miếng dán khử mùi giày trong giày của bạn trong thời gian dài. Miếng dán khử mùi giày không phải là giải pháp tức thì để khử mùi hôi trong giày của bạn. Bạn cần để miếng dán trong giày trong thời gian dài để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

 4. Thay miếng dán khử mùi giày định kỳ. Miếng dán khử mùi giày cũng cần được thay thế định kỳ để đảm bảo tính hiệu quả của nó.

 5. Lưu trữ miếng dán khử mùi giày trong nơi khô ráo và thoáng mát. Để giữ cho miếng dán khử mùi giày luôn tốt nhất, bạn nên lưu trữ chúng trong nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Giới thiệu miếng dán khử mùi giày Airpurity

Miếng dán khử mùi giày/DA0509G

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán khử mùi giày sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán Airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong xe. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của miếng dán và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, khử toàn bộ mùi hôi do hoạt động ngày dài
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan chứng nhận quốc tế Nhật Bản (IA Japan)

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG