Nguyên nhân khiến tủ quần áo có mùi hôi và giải pháp
logo

Tủ quần áo có mùi hôi ẩm mốc khó chịu và bạn không biết lý do vì sao cũng như cách khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp đánh bay mùi hôi trong tủ quần áo của bạn nhé.

Nguyên nhân khiến tủ quần áo có mùi hôi và giải pháp

Nguyên nhân khiến tủ quần áo có mùi hôi

Để quá trình khử mùi hôi tủ quần áo được hiệu quả hơn, đầu tiên, bạn cần xác định nguyên nhân khiến tủ bốc mùi khó chịu. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến: 

 • Bỏ quần áo ẩm ướt vào tủ: Trong quá trình sử dụng, có khi nào bạn vô tình bỏ những bộ quần áo ẩm ướt, bẩn thỉu vào tủ quần áo rồi đóng tủ lại? Việc làm này dẫn đến tình trạng mùi hôi lây lan ra các bộ đồ và vật dụng khác có trong tủ.

 • Phơi quần áo chưa khô hoàn toàn: Quần áo khi phơi ở những nơi ẩm ướt, thiếu ánh nắng sẽ dễ có mùi khó chịu. Hoặc vào những ngày trời mưa dầm hay trời nồm, quần áo sẽ lâu khô hơn, khi khô rồi lại có mùi hôi, ẩm mốc.

 • Tủ đồ bị ẩm ướt: Nguyên nhân này thường xuất hiện trong quá trình lau dọn phòng ngủ, khi hơi nước bốc lên, gặp điều kiện ẩm ướt thuận lợi, chúng sẽ thẩm thấu vào bên trong tủ. Sau một thời gian dài, tủ sẽ bị mục và xuất hiện ẩm mốc.

Giới thiệu miếng dán khử mùi Airpurity

Những không gian kín như tủ quần áo có mức độ ô nhiễm cao hơn ngoài trời. Nơi đây là nơi tích tụ của mùi và vi khuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán  có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp khử mùi, thành lọc không khí và bảo vệ sức khỏe của bạn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Miếng dán khử mùi tủ quần áo DA1520TQA

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Miếng dán khử mùi tủ quần áo DA1520TQA

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Những lưu ý để tủ quần áo không có mùi ẩm mốc

 • Không bỏ quần áo ẩm ướt hay chưa được giặt sạch vào trong tủ quần áo, tránh tình trạng mốc quần áo và gây mùi hôi.

 • Không đặt tủ quần áo tại nơi ẩm ướt và có nhiều bụi bặm. Thường xuyên vệ sinh tủ quần áo. Áp dụng các phương pháp hút mùi và tạo mùi thơm cho tủ quần áo.

 • Vào mùa mưa, bạn có thể sử dụng các phương pháp như giặt khô quần áo tại tiệm, dùng máy sấy quần áo hoặc sử dụng nước xả vải

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG