Nano Airpurity - Vì một Việt Nam sạch khuẩn từ đôi tay!
logo

Ngày 05 tháng 05 hàng năm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn là Ngày Vệ sinh tay Thế giới (World Hand Hygiene Day) nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc vệ sinh tay đối với sức khỏe cộng đồng.

Trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 đang hoành hành trở lại, việc giữ cho môi trường xung quanh sạch sẽ và giảm thiểu tiếp xúc với các vi khuẩn và virus là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Những biện pháp phòng chống dịch bệnh được đưa ra như đeo khẩu trang, rửa tay và tiệt trùng đồ dùng hàng ngày là điều cần thiết.

Một đôi tay không sạch có thể gây ra nguy cơ sức khỏe do các vi khuẩn và virus lây lan. Đây là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh lây nhiễm, như cúm, viêm đường hô hấp, tiêu chảy, viêm da và nhiễm trùng đường tiết niệu hay lây nhiễm chéo các loại virus đặc biệt là Covid – 19.

Đồng hành với tháng hành động “Vì một Việt Nam sạch khuẩn” do Bộ Y tế phát động và hưởng ứng ngày Vệ sinh tay Thế giới 05/5, MaiHoa Group đã thể hiện trách nhiệm của mình, đóng góp tích cực trong việc xây dựng một xã hội văn minh, sạch đẹp và an toàn về sức khỏe bằng việc giới thiệu ra thị trường Việt Nam các sản phẩm miếng dán, sticker có công dụng kháng khuẩn có tính thông dụng và tiện ích trong đời sống hàng ngày, giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và phòng ngừa sự lây lan của các mầm bệnh nguy hiểm.

Sticker kháng khuẩn, khử khuẩn điện thoại phù hợp với nhu cầu vệ sinh tay của tất cả mọi người

Ngoài các biện pháp kháng khuẩn thông thường như xà phòng hay dung dịch rửa tay, thì các nhà nghiên cứu đã phát minh ra một cách thức hoàn toàn mới: Giấy vải Nano Airpurity. Nguyên liệu giấy vải Nano Airpurity là thành quả của sự hợp tác nghiên cứu, kiểm nghiệm của các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt, MaiHoa Group là đơn vị đại diện độc quyền để kiến tạo ra các sản phẩm hình thành từ nguyên liệu giấy vải Nano Airpurity nhằm ứng dụng vào bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống tại Việt Nam.

Giấy vải Nano Airpurity có công dụng chính là tự hấp thụ khử mùi, thanh lọc không khí và làm sạch các mầm bệnh thường trú ẩn trên bề mặt các vật thể, nơi bàn tay con người thường xuyên tiếp xúc hàng ngày như các đồ dùng cá nhân hay các đồ vật nơi đông người.

Miếng dán khử khuẩn được ứng dụng ở nhiều nơi công cộng, trên các bề mặt thường chạm tay vào

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, Airpurity có khả năng loại bỏ các vi khuẩn và virus đến 99,9%, tiêu kháng các loại vi khuẩn gây bệnh như E. coli, Salmonella, Staphylococcus aureus và Klebsiella pneumoniae. Nhờ đó các sản phẩm kháng khuẩn Airpurity đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, cơ quan, trường học và các cơ sở y tế, nơi công cộng tại nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, sản phẩm miếng dán sticker kháng virus của tập đoàn Mai Hoa được thiết kế nhỏ gọn, bám dính tốt trên mọi bề mặt như laptop, ốp lưng điện thoại, tủ lạnh, tủ quần áo, tay nắm cửa, bàn ăn, cửa kính… sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc, phòng học và những nơi công cộng và dễ dàng tháo gỡ mà không để lại vết keo trên bề mặt sau khi hết thời hạn sử dụng.

Miếng dán kháng khuẩn được ứng dụng trên tay nắm cửa

Ngoài ra với nguyên liệu giấy vải Nano Airpurity kết hợp với công nghệ dây truyền máy in mực sinh học, MaiHoa Group cũng linh hoạt trong việc sản xuất các sản phẩm miếng dán, bức tranh đa dạng về nội dung, mẫu mã và kiểu cách theo yêu cầu của khách hàng với mục đích trang trí và tự hấp thụ khử mùi, thanh lọc không khí cho căn phòng.

Tranh Airpurity trang trí kháng khuẩn, thanh lọc không khí

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, ngoài mục đích giữ đôi tay sạch khuẩn, hạn chế khả năng tiếp xúc và lây truyền dịch bệnh, chúng ta luôn cần những sản phẩm đột phá về công nghệ nhằm mang lại lợi ích vượt trội cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng. Nano Airpurity chính là giải pháp an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm hàng đầu trong việc ngăn ngừa lây nhiễm chéo các mầm bệnh nguy hiểm luôn tiền ẩn trên bề mặt các vật thể và trong môi trường không khí, giúp cuộc sống trở nên an toàn hơn và chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG