Nâng cao chất lượng sức khoẻ với tranh khử khuẩn khách sạn
logo

Tranh khử khuẩn khách sạn cần được đưa vào sử dụng để loại bỏ vi khuẩn bởi vì khách sạn là nơi thường xuyên lui tới của nhiều người. Ngay cả khi được lau chùi thường xuyên, một số vật dụng trong khách sạn vẫn có thể chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Tại sao phải sử dụng tranh khử khuẩn khách sạn?

Bức tranh khử khuẩn của khách sạn giúp bảo vệ bạn khỏi vi trùng khi bạn tiếp xúc với các vật dụng sau:

Điều khiển TV

Đây có thể là một đối tượng mà chúng ta chạm vào nhiều lần. Vì là tivi khách sạn nên rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nhân viên khách sạn hiếm khi lau chùi chiếc điều khiển từ xa của TV.

Một số nghiên cứu ở Mỹ đã phát hiện ra rằng điều khiển từ xa của TV trong khách sạn có thể chứa mầm bệnh gây ra các bệnh về đường hô hấp và đường tiêu hóa.

Vật thể ném trên mặt đất

Sàn và thảm của khách sạn có thể không sạch như chúng ta nghĩ. Các chuyên gia cảnh báo rằng thảm trải sàn khách sạn chứa rất nhiều vi khuẩn có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa.

Bàn chải đánh răng trong phòng tắm

Nhiều người có thói quen để bàn chải đánh răng, mỹ phẩm, đồ dùng vệ sinh cá nhân khác trên khay, kệ trong phòng tắm khách sạn. Đặc biệt khuyến cáo không nên làm điều này, vì những chiếc kệ này là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong khách sạn.

Điện thoại khách sạn

Cũng giống như điều khiển từ xa của TV, điện thoại khách sạn chứa nhiều vi khuẩn do dùng chung cho nhiều người, có thể gây nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng da và nhiều bệnh khác. Cầm điện thoại trên tay và đưa điện thoại gần mặt sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Bồn rửa

Rửa tay là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất. Nguyên nhân là do giặt có những khe hở khó làm sạch. Điều này kết hợp với môi trường ẩm ướt sẽ là nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Nếu bạn không có thời gian để làm sạch và khử trùng bồn rửa, hãy lưu ý không để bất cứ thứ gì rơi vào bồn rửa.

Ưu điểm vượt trội của tranh khử khuẩn khách sạn

Các hệ thống nhà hàng, khách sạn luôn có những bức tranh để trang trí cho không gian của mình.

Airpurity đưa trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn là tranh đó, có ảnh nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity duy trì tính nghệ thuật cho từng tác phẩm mà còn tăng thêm chức năng khử mùi, kháng khuẩn, lọc không khí.

Mai Hoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt trên chất liệu Airpurity để mang đến cho bạn những bức tranh hai trong một: vừa trang trí theo ý thích vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Airpurity là sản phẩm công nghệ Nhật Bản với công dụng chính là kháng đến 99% vi khuẩn và vi rút.

- Diệt khuẩn: Bề mặt Tranh được phủ một lớp nano vô cơ với các gai nhỏ cực kỳ sắc bén, khi chúng ta dùng tay chà xát hoặc chạm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá hủy màng tế bào siêu nhỏ, vi khuẩn và sinh ra các gốc tự do ( free Base)) Ức chế các hoạt động nội bào, phá hủy chuỗi protein, làm bất hoạt các enzym khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, vi khuẩn sẽ không bao giờ tồn tại trên bề mặt bức tranh này vì đơn giản là chúng không thể tồn tại trên đó.

-Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận về khả năng kháng virus hiệu quả. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm và có thể tiêu kháng tới 99,99% các chủng coronavirus ở người (virus gây đại dịch SARS, MERS ...)

-Khử mùi: Các hạt nano mang điện tích trên bề mặt sẽ luôn hút các phân tử mùi trong không khí, khi không khí tiếp xúc với bề mặt tranh lọc không khí sẽ xảy ra phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc phân tử. Lúc này, khu vực xung quanh bức tranh nồng độ mùi sẽ loãng hơn so với phần còn lại của căn phòng. Do nguyên lý khuếch tán không khí, mùi hôi sẽ tiếp tục được đẩy đến nơi có nồng độ của máy lọc không khí cao hơn, quá trình này diễn ra liên tục giống như máy lọc không khí mini. Từ đó, mang lại không khí sạch cho căn phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

- Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
- Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
- Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
- Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
- Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
- Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
- Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG