Miếng Xoa Tay Diệt Khuẩn Khử Khuẩn Mang Lại Những Lợi ích Không Ngờ
logo

Cùng với những hoạt động hàng ngày, đôi bàn tay của chúng ta cũng tiếp xúc với rất nhiều loại vi khuẩn. Mỗi một bề mặt chúng ta chạm vào như điện thoại, laptop, máy tính bảng, tay nắm cửa, thang máy…đều tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại với sức khỏe. Mặc khác, một đôi tay sạch sẽ mang lại những lợi ích quan trọng tới sức khoẻ của bạn. Vì vậy hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn giúp bạn luôn có một đôi bàn tay vô trùng khoẻ mạnh trong bài viết sau đây.

Miếng Xoa Tay Diệt Khuẩn Khử Khuẩn Mang Lại Những Lợi ích Không Ngờ

Lợi ích của đôi tay sạch khuẩn

Làm sạch tay của bạn có thể giúp ngăn ngừa tiêu chảy và các loại rối loạn đường ruột khác. Đặc biệt, ô nhiễm thường xuyên có thể phá vỡ sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, dẫn đến các bệnh mãn tính. Rửa tay thường xuyên sẽ giúp hạn chế hoặc loại bỏ bệnh.

Vệ sinh tay cũng có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp, vì rửa tay thường xuyên giúp loại bỏ các tác nhân gây nhiễm trùng, bao gồm vi khuẩn, vi rút, một số loại nấm, ... và hạn chế các bệnh thứ phát phát sinh khi đường hô hấp bị suy yếu.

Rửa tay thường xuyên cũng có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng mắt. Đây là bệnh do vi khuẩn từ tay xâm nhập vào mắt như viêm kết mạc (đau mắt đỏ), viêm giác mạc, sưng mi mắt, viêm bờ mi ...

Để phòng tránh những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm này, bàn tay sạch sẽ một phần giúp nơi làm việc an toàn hơn, từ đó hạn chế tiếp xúc và khả năng lây truyền bệnh.

"Một cm vuông bàn tay của một người có thể mang tới 40.000 loại vi khuẩn hoặc vi rút, một số loại có thể chứa vi sinh vật gây bệnh. Rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy là một cách đơn giản để giữ cho tay sạch sẽ và ngăn chặn sự lây lan của bệnh tật ”, PGS.TS Trần Đắc Phu nói. Tuy nhiên, rửa tay với xà phòng thôi chưa đủ, mọi người phải tuân thủ 6 bước mà Bộ Y tế khuyến cáo để rửa tay đúng cách nhằm tiêu kháng vi khuẩn hiệu quả.

Để mang đến cho mọi người cách vệ sinh tay an toàn, chất lượng cao, thương hiệu Aiken đã giới thiệu sản phẩm nước rửa tay kháng khuẩn. Không chỉ kháng 99,9% vi trùng, Nước rửa tay Aiken còn giúp bảo vệ đôi tay của bạn vì nó không chứa paraben và cân bằng độ pH để giữ cho tay bạn luôn mềm mại và ẩm ướt. Ngoài ra, sản phẩm có mùi thơm nhẹ và phù hợp với mọi chủ đề.

Chính vì những ưu điểm đó, Aiken được chọn là dự án phối hợp giữa Bộ Y tế và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong công tác truyền thông, vận động, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nước Rửa Tay Kháng Khuẩn Aiken đồng hành cùng bạn trong việc rửa tay đúng cách, từ đó góp phần bảo vệ sức khỏe của người dùng và gia đình.

Giới thiệu miếng xoa tay kháng khuẩn khử khuẩn Airpurity

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: Trên bề mặt Miếng dán Airpuiry được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG