Miếng kháng khuẩn và loại hình sử dụng
logo

Trong thế giới đầy bận rộn và khó khăn này, miếng kháng khuẩn đã trở thành một giải pháp hiệu quả để giữ cho chúng ta và gia đình an toàn và tự tin hơn trong việc sử dụng các sản phẩm hàng ngày. Với khả năng ngăn chặn sự phát triển và lây lan của vi khuẩn, nấm , miếng kháng khuẩn đã trở thành một công nghệ tiên tiến được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng Mai Hoa Group khám phá thêm về miếng kháng khuẩn và những loại hình sử dụng của nó.

Miếng kháng khuẩn và loại hình sử dụng

Miếng kháng khuẩn là một giải pháp hiệu quả trong việc duy trì vệ sinh cá nhân. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại miếng kháng khuẩn được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực y tế, miếng kháng khuẩn được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và bảo vệ vết thương khỏi nhiễm trùng. Điều này đặc biệt quan trọng trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật hoặc trong việc chăm sóc những bệnh nhân yếu thế.

Ngoài lĩnh vực y tế, miếng kháng khuẩn cũng được sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Ví dụ, miếng dán kháng khuẩn được áp dụng trong điện thoại di động để ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn trên màn hình cảm ứng. Điều này giúp giảm nguy cơ lây lan vi khuẩn khi chúng ta sử dụng điện thoại thường xuyên. Các sản phẩm gia dụng khác như bàn chải đánh răng, ấm đun nước, vật dụng nhà bếp cũng có thể được trang bị miếng kháng khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn và đảm bảo vệ sinh cho gia đình.

Loại hình sử dụng của miếng kháng khuẩn rất đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngành công nghiệp áp dụng. Việc sử dụng miếng kháng khuẩn không chỉ giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn mà còn mang lại sự an tâm và tự tin trong việc sử dụng các sản phẩm hàng ngày.

Cơ chế hoạt động của miếng kháng khuẩn

Cơ chế hoạt động của miếng kháng khuẩn tập trung vào việc ngăn chặn sự phát triển và lây lan của vi khuẩn, nấm . Có nhiều thành phần kháng khuẩn thông thường được sử dụng trong miếng kháng khuẩn. Các thành phần này có khả năng ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn một cách hiệu quả.

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị được dán.
 • Kích thước: 20cm x 30cm.
 • Thời gian sử dụng: 3-6 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn

Cơ chế hoạt động của miếng kháng khuẩn tùy thuộc vào thành phần kháng khuẩn cụ thể mà nó chứa. Mỗi thành phần có cơ chế tác động khác nhau đến vi khuẩn.

Giới thiệu sản phẩm miếng kháng khuẩn Airpurity

Miếng dán bàn khu vực chờ kháng khuẩn DA2030XT

Miếng dán xoa tay kháng khuẩn nano Airpurity là sản phẩm của Mai Hoa Group tại Việt Nam dựa trên nguyên liệu Airpurity. Sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn, và diệt virus cho đôi bàn tay của bạn với thao tác đơn giản là xoa tay lên bề mặt sản phẩm, giúp giải quyết những hạn chế của việc rửa tay với xà phòng. Sản phẩm mang công nghệ nano, không chứa kim loại nặng và hóa chất, an toàn tuyệt đối cho đôi bàn tay, nhất là của trẻ nhỏ.  Sản phẩm vừa có thiết kế bắt mắt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại bảo vệ sức khỏe.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Loại bỏ 99.9% các loại vi khuẩn trên tay khi xoa tay trực tiếp lên bề mặt sản phẩm
 • Công nghệ độc quyền với lớp nano được phủ trên bề mặt vải không dệt
 • An toàn tuyệt đối cho da tay
 • Bề mặt sản phẩm luôn sạch khuẩn nhờ khả năng diệt khuẩn ngay tức thì
 • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, có khả năng dán ở nhiều vị trí khác nhau
 • Lớp keo dán thân thiện, không để lại dấu vết khi bóc
 • Khả năng truyền thông, thích hợp làm quà tặng

Tác dụng: Kháng khuẩn, kháng virus cho bàn tay khi xoa lên bề mặt sản phẩm.

Ứng dụng: Dán ở khu vực cửa ra vào, bề mặt bàn và các khu vực khác.

Hướng dẫn sử dụng: Xoa trực tiếp tay lên khu vực miếng dán trong vòng từ 3-5 giây. Không cần rửa lại tay bằng nước

Chú ý sử dụng:

- Trước khi dán:Vệ sinh sơ bộ bê mặt cần dán, bóc lớp keo và dán lên bề mặt cần dán. Khi bóc bỏ không để lại vết keo trên bề mặt.

- Trong thời gian sử dụng: Nếu sản phẩm bị bẩn cơ học, có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh. Bề mặt sản phẩm luôn sạch khuẩn nên rất an toàn nếu nhiều người sử dụng cùng lúc.

- Khi hết thời hạn sử dụng: Gỡ  và thải bỏ sản phẩm đúng nơi quy định.

Thời hạn sử dụng: Từ 5000 -10.000 lần chạm hoặc 12 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG