Miếng dán tay nắm cửa diệt khuẩn khử khuẩn văn phòng DATN-VP 15x20cm

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: DA1320TN
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 370.000 Đ

 • Miếng dán tay nắm cửa trong các nhà hàng, khách sạn, gia đình có tác dụng diệt khuẩn, diệt virus bảo vệ đôi tay của bạn.

  Thời hạn sử dụng: tới 12 tháng (Khuyến khích sử dụng từ 3-6 tháng)I. Vi khuẩn ở tay nắm cửa

Khi bạn mở một cánh cửa, có lẽ bạn không nghĩ về bất cứ điều gì hơn là bước vào một căn phòng khác. Nhưng ở cấp độ cực nhỏ, bạn đang bắt tay gián tiếp với người đã chạm vào tay nắm cửa hoặc tay cầm trước đó. Khi bạn nắm lấy tay nắm cửa đó, vi khuẩn gây bệnh tiềm ẩn có thể bám vào bạn.

Không chỉ nghe có vẻ đáng sợ, vi khuẩn trên tay nắm cửa có thể là một vấn đề nghiêm trọng trong văn phòng, trung tâm thương mại và các khu vực công cộng khác, chưa kể trong môi trường chăm sóc sức khỏe, nơi 75,000 người chết mỗi năm vì nhiễm trùng bệnh viện.

Các vi khuẩn như Escherchia coli và Staphylococcus aureus có thể truyền bệnh nặng nếu tay nắm cửa không được làm sạch và khử trùng thường xuyên. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các vi khuẩn kháng kháng sinh, bao gồm Staphylococcus aureus kháng Methicillin (MRSA) và Enterococcus kháng Vancomycin (VRE), sẽ khôi phục số lượng chỉ 2h sau khi khử trùng

Một nghiên cứu trong một bệnh viện cho thấy ô nhiễm tay nắm cửa do mầm bệnh tiềm ẩn đã được ghi nhận từ phòng y tế, phòng phẫu thuật, ICU và phòng hậu phẫu. Trong một nghiên cứu của Odigie và cộng sự, S. aureus, các loài Pseudomonas và E coli là 2 loại vi khuẩn phổ biến nhất trong tay nắm cửa. Trong một nghiên cứu khác, E.coli đã được ghi nhận là vi khuẩn phổ biến thứ hai từ tay nắm cửa. Việc phân lập được E.coli từ tay nắm cửa của các khoa nhi có thể là mối đe dọa đối với nhiễm trùng nghiêm trọng ở trẻ sơ sinh. Trong một nghiên cứu tương tự, hàm lượng S. Aureus từ tay nắm cửa trong một bệnh viện Đại học ở Nhật Bản là 27%. Tỷ lệ sinh sản của S.aureus là 39% (47/120) từ tay nắm cửa, lan can cầu thang và các điểm tiếp xúc khác trong Bệnh viện. Nguy cơ lây truyền mầm bệnh nhiều hơn khi nhân viên điều dưỡng, bác sĩ lâm sàng và khách thăm thường xuyên chạm vào tay nắm cửa trong khi đến thăm các phòng bệnh.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi viện Bách khoa Worcester, WPI, đã thu thập được 1323 loại vi khuẩn trong 27 tay nắm cửa. Nghiên cứu này được thực hiện trong khuôn viên trường đại học, một khu vực được coi là khá dày đặc về dân số, mà nhiều người sẽ tiếp cận những cánh cửa này, cung cấp một vật chủ cho vi khuẩn di chuyển đến nơi khác. Vi-rút cúm có thể có khả năng tồn tại đến 24 giờ trên tay nắm cửa.  Trong khoảng thời gian này, vi khuẩn có thể tồn tại, sinh trưởng và có thể lây lan cho các tay nắm cửa khác. Vi khuẩn này khi tiếp xúc có thể gây hại cho con người, có khả năng lây nhiễm cho chúng ta các bệnh như e-coli, nấm hoặc các bệnh nhiễm virus khác. Nhiều người có thể quên khả năng vi khuẩn phát triển mạnh trên tay nắm cửa và sau khi tiếp xúc có thể chạm vào mặt. Nghiên cứu do WPI thực hiện bằng camera ẩn đã phát hiện ra rằng trong số 1.060 người trong khoảng thời gian 35 phút, 86 người đã chạm vào mặt sau khi tiếp xúc với tay nắm cửa.

Vi khuẩn trên tay nắm cửa gây ra nhiều bệnh nguy hiểm:

Cảm lạnh thông thường

Một trong những bệnh phổ biến nhất do vi khuẩn tay nắm cửa gây ra là cảm lạnh thông thường. Vì vi-rút lây lan chủ yếu khi tiếp xúc trực tiếp với vật thể hoặc bề mặt đã bị ô nhiễm bởi nhiễm trùng và sau đó chạm vào mặt chúng ta, những nguy hiểm hàng ngày là rõ ràng. Các triệu chứng trở nên rõ ràng một vài ngày sau khi bệnh nhân bị nhiễm bệnh và những triệu chứng sau đây là dễ nhận biết nhất: đau họng, sổ mũi, ho và hắt hơi. Một thống kê cho thấy trung bình 13.738.175 người ở Vương quốc Anh bị cảm lạnh thông thường. Theo con số này, Anh có số ca nhiễm lớn nhất trong tất cả các quốc gia ở Tây Âu.

Viêm màng não

Viêm màng não là sự sưng tấy của các màng xung quanh tủy sống và não thường gây ra bởi nhiễm virus và vi khuẩn mà tình cờ là hai loại duy nhất có thể được truyền qua tiếp xúc với tay nắm cửa. Mặc dù tương đối hiếm gặp, viêm màng não có thể đe dọa tính mạng với các triệu chứng phát triển nhanh chóng. Viêm màng não do vi khuẩn là dạng nguy hiểm nhất của căn bệnh này nhưng trong suốt những năm qua, khi nhận thức rõ hơn về căn bệnh này và nguyên nhân của nó, chúng tôi đã có thể giảm đáng kể số ca tử vong do viêm màng não mỗi năm.  Khi còn nhỏ, bạn có nhiều nguy cơ mắc bệnh viêm màng não, đó là lý do tại sao các loại vắc-xin được khuyến nghị đã được đưa ra trên khắp Vương quốc Anh cho ba loại vi khuẩn chính: Neisseria meningitides, Streptococcus pneumoniae và Haemophilus influenzae loại b (Hib).

Cúm lợn

Cúm lợn là một trong nhiều bệnh lây nhiễm từ người sang người. Vào tháng 2009 năm XNUMX, virus được phát hiện ở Hoa Kỳ, 2 tháng sau vào tháng XNUMX, CDC (trung tâm kiểm soát dịch bệnh) đã công bố căn bệnh này là một đại dịch. Người ta tin rằng tay nắm cửa cung cấp một môi trường thích hợp để bệnh lây lan, vì virus có thể tồn tại trên các bề mặt kim loại này từ 2 đến 8 giờ. Tay nắm cửa cung cấp một phương tiện phổ biến để bệnh lây lan vì mọi người sử dụng tay cầm, chúng có thể kéo dài thời gian vi sinh vật tồn tại.

Vi rút Calicivirus

Calicivirus, gây ra bệnh cúm dạ dày rất phổ biến, có thể sống trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần tùy thuộc vào các điều kiện xung quanh. Virus này thuộc họ Caliciviridae, bao gồm các loại virus khác như:

 • Norovirus, một nguyên nhân phổ biến của ngộ độc thực phẩm và viêm dạ dày ruột cấp tính ở người;
 • Sapovirus, trước đây được gọi là "virus giống Sapporo" (SLV) và đôi khi được gọi là calicivirus cổ điển hoặc điển hình, cũng có thể gây viêm dạ dày ruột ở người;
 • Vesivirus, virus exanthema mụn nước lợn; và
 • Lagovirus, virus bệnh xuất huyết thỏ.

Mỗi loại virus này có thể tồn tại trong nhiều thời gian khác nhau tùy thuộc vào điều kiện xung quanh (nhiệt độ phòng, độ ẩm, v.v.) trên tay nắm cửa. Mặc dù hầu hết trong số này có thể được ngăn chặn thông qua rửa tay đơn giản, nhưng ở những nơi công cộng, điều này khó khăn hơn nhiều dẫn đến sự lây lan đáng kể.

II. Giải pháp tổng quát

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh ước tính rằng người lớn bị cảm lạnh trung bình 2-3 lần mỗi năm, với trẻ em thậm chí còn mắc bệnh nhiều hơn. Vi khuẩn gây bệnh đôi khi có thể tồn tại trên bề mặt cứng trong nhiều tuần, vì vậy việc làm sạch sẽ không đủ. Lịch trình khử trùng hai lần một tuần là rất quan trọng để ngăn chặn vi khuẩn có hại và thường xuyên hơn trong mùa lạnh và cúm.

Mọi người thường sử dụng khăn lau khử trùng vì chúng có vẻ tiện lợi, nhưng những loại khăn lau này yêu cầu phải giữ ẩm trong tối đa 10 phút-điều khó có thể thực hiện được. Một số người sử dụng một số loại dung dịch rửa tay chứa cồn để diệt khuẩn và khô nhanh chóng, nhưng lại rất hại da tay.

Một chất khử trùng phun có tác dụng nhanh sẽ cho phép bạn khử trùng những khu vực khó tiếp cận mà khăn lau không thể tiếp cận và đảm bảo rằng bề mặt vẫn ẩm ướt trong thời gian thích hợp để trên thực tế, vi khuẩn bị tiêu diệt. Chất khử trùng đã đăng ký EPA có thể loại bỏ cảm lạnh, cúm, E. Coli, Salmonella, Tụ cầu khuẩn và các vi khuẩn gây bệnh khác trong vòng 2 phút hoặc ít hơn, vẫn ẩm ướt và hoạt động trên các bề mặt cứng, không xốp đủ lâu để thực hiện công việc dự định.

KHỬ TRÙNG, KHỬ MÙI:

Loại bỏ dầu bẩn thô hoặc đất nặng trước khi sử dụng Chất tẩy rửa khử trùng.

Áp dụng sản phẩm với một máy phun kích hoạt bơm tay. Giữ máy phun cách bề mặt cần xử lý từ 15-20cm

Khu vực phun cho đến khi nó được phủ bằng sản phẩm.

Để bề mặt vẫn ẩm ướt trong 2 phút. Không cần chà rửa.

Để các bề mặt được xử lý khô trong không khí hoặc lau sạch bằng vải sạch.

IIICác giải pháp cụ thể với Airpurity

Dù nhiều người cố gắng giữ vệ sinh đôi tay để phòng tránh bệnh tật, mỗi ngày chúng ta đều phải tiếp xúc, va chạm với những đồ vật chứa vi khuẩn mà không hề hay biết. Đó là tay nắm cửa, nút điều khiển thang máy, thang cuốn, công tắc đèn hoặc bắt tay người khác… Bàn tay kém vệ sinh còn có thể dẫn đến bệnh hô hấp do dính dịch tiết của người bệnh hắt hơi, ho. Không rửa tay thường xuyên cũng là nguyên nhân lây bệnh cảm lạnh, cúm, thủy đậu, viêm nhiễm và viêm màng não...

Tuy việc rửa tay bằng xà phòng rất đơn giản nhưng lại chưa được thực hiện một cách thường xuyên và rộng khắp vì nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là do nhịp sống bận rộn của thời đại công nghệ và sự bất tiện của nó.

Đừng lo, hãy để Airpurity sẽ giúp bạn. Là thành quả công nghệ nghiên cứu của tập đoàn Johnsmedia Hàn Quốc kết hợp với tập đoàn KOWA Nhật Bản, Airpurity là loại vật liệu tiên tiến được chế tạo theo công nghệ Nano độc quyền. Airpurity đã được thử nghiệm và chứng minh khả năng diệt tới 99.9% các loại vi khuẩn, virus.

Miếng dán tay nắm cửa Airpurity là sản phẩm của Mai Hoa Group tại Việt Nam dựa trên nguyên liệu Airpurity. Sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn, và diệt virus cho đôi bàn tay của bạn với thao tác đơn giản là xoa tay lên bề mặt sản phẩm, giúp giải quyết những hạn chế của việc rửa tay với xà phòng. Sản phẩm mang công nghệ nano, không chứa kim loại nặng và hóa chất, an toàn tuyệt đối cho đôi bàn tay, nhất là của trẻ nhỏ.  Sản phẩm vừa có thiết kế bắt mắt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại bảo vệ sức khỏe.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Diệt sạch 99.9% các loại vi khuẩn trên tay khi xoa tay trực tiếp lên bề mặt sản phẩm
 • Công nghệ độc quyền với lớp nano được phủ trên bề mặt vải không dệt
 • Thân thiện với môi trường
 • An toàn tuyệt đối cho da tay
 • Bề mặt sản phẩm luôn sạch khuẩn nhờ khả năng diệt khuẩn ngay tức thì
 • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, có khả năng dán ở nhiều vị trí khác nhau
 • Lớp keo dán thân thiện, không để lại dấu vết khi bóc
 • Khả năng truyền thông, thích hợp làm quà tặng

IV.Hướng dẫn sử dụng

Tác dụng: Diệt khuẩn, diệt virus cho bàn tay khi xoa lên bề mặt sản phẩm.

Ứng dụng: Dán ở khu vực cửa ra vào, bề mặt bàn và các khu vực khác.

Hướng dẫn sử dụng: Xoa trực tiếp tay lên khu vực miếng dán trong vòng từ 3-5 giây. Không cần rửa lại tay bằng nước

Chú ý sử dụng:

- Trước khi dán:Vệ sinh sơ bộ bê mặt cần dán, bóc lớp keo và dán lên bề mặt cần dán. Khi bóc bỏ không để lại vết keo trên bề mặt.

- Trong thời gian sử dụng: Nếu sản phẩm bị bẩn cơ học, có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh. Bề mặt sản phẩm luôn sạch khuẩn nên rất an toàn nếu nhiều người sử dụng cùng lúc.

- Khi hết thời hạn sử dụng: Gỡ và thải bỏ sản phẩm đúng nơi quy định.

Thời hạn sử dụng: Tới 10.000 lần chạm hoặc 12 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước

Bảo quản: Dán sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước.

Cùng với những hoạt động hàng ngày, đôi bàn tay của chúng ta cũng tiếp xúc với rất nhiều loại vi khuẩn. Mỗi một bề mặt chúng ta chạm vào như điện thoại, laptop, máy tính bảng, tay nắm cửa, thang máy…đều tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại với sức khỏe.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là diệt khuẩn, diệt virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu diệt nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng diệt virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu diệt chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

 

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 13cm x 20cm; 13cm x 30cm
 • Thời gian sử dụng: tới 12 tháng (Khuyến khích sử dụng từ 3-6 tháng).
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt