Miếng dán khử mùi WC và hậu quả của chứng dị ứng mùi hôi nhà vệ sinh
logo

Mùi hôi từ nhà vệ sinh gây khó chịu và làm giảm chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Không những thế chúng thậm chí còn có thể lan tỏa sang những không gian khác và gây nên những vấn đề về sức khỏe. Cùng Mai Hoa Group tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi hôi nhà vệ sinh và cách khắc phục hiệu quả bằng miếng dán khử mùi WC nhé.

Nguyên nhân và hậu quả của chứng dị ứng mùi hôi nhà vệ sinh

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mùi hôi nồng nặc trong nhà vệ sinh. Trong đó, thói quen không thường xuyên vệ sinh và lau chùi nhà vệ sinh là một nguyên nhân phổ biến. Nhà vệ sinh lâu ngày không được làm sạch sẽ hình thành những vết ố vàng nhà vệ sinh trên bề mặt. Cùng với môi trường ẩm thấp, đây sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn gây mùi và gây bệnh sinh sôi. Ngoài ra, các nguyên nhân khách quan như tắc nghẽn hệ thống ống thoát nước hay đầy bể phốt cũng có thể khiến nhà vệ sinh có mùi hôi.

Nếu bạn hít phải mùi hôi nhà vệ sinh trong thời gian dài, hệ hô hấp sẽ bị ảnh hưởng nghiệm trọng. Cụ thể, nhà vệ sinh có mùi càng hôi càng giải phóng nồng độ lớn khí H2S. Khí này được tạo thành do quá trình phân huỷ các chất cặn hữu cơ. Cơ thể con người khi hít phải H2S trong thời gian dài có nguy cơ bị tê liệt khứu giác, đau đầu, chóng mặt và các bệnh hô hấp.

Top 3 cách khắc phục mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Sử dụng vỏ trái cây để khử mùi nhà vệ sinh

Tinh dầu trong một số loại vỏ trái cây như cam, bưởi, chanh… toả ra mùi hương dễ chịu có khả năng át đi mùi hôi từ nhà vệ sinh. Vì vậy, khi ăn những loại trái cây này, bạn đừng vội vứt vỏ đi nhé! Hãy tận dụng chúng bằng cách để trong một góc của nhà vệ sinh hoặc treo tại cửa thông gió. Mùi hôi khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất cho bạn không gian thơm mát, dễ chịu hơn.

Sử dụng tinh dầu thơm

Một cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hữu ích khác là sử dụng tinh dầu thiên nhiên. Bạn có thể chọn cho mình mùi hương tinh dầu yêu thích, giúp lưu hương thơm ngát cho nhà vệ sinh và loại bỏ mùi hôi khó chịu. Với tinh dầu thiên nhiên, bạn cũng có thể áp dụng nhiều cách như nhỏ giọt trực tiếp lên bề mặt hoặc dùng máy xông tinh dầu.

Khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh với miếng dán khử mùi WC Airpurity

Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm

Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm

Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

Diệt khuẩn: Trên bề mặt Miếng dán Airpuiry được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.

Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG