Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh: Ưu điểm và cách sử dụng
logo

Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh là một sản phẩm được thiết kế để giảm thiểu mùi hôi trong nhà vệ sinh. Chúng có thể được dán trực tiếp vào bề mặt trong nhà vệ sinh như tường, sàn, hoặc thậm chí trên tường phân cách, để giúp loại bỏ mùi hôi và tạo một không khí thơm mát hơn.

Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh thường chứa các hợp chất hóa học như hoạt tính carbon hoặc các loại tinh dầu thiên nhiên để giúp hấp thụ và loại bỏ mùi hôi. Ngoài ra, một số loại miếng dán khử mùi nhà vệ sinh còn chứa các thành phần khác như enzyme, vi khuẩn hoặc chất khử trùng để giúp tiêu kháng các vi khuẩn gây mùi và ngăn ngừa sự phát triển của chúng. Để hiểu thêm về miếng dán khử mùi nhà vệ sinh, hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu thêm về ưu điểm và cách sử dụng trong bài viết đưới đây.

Uư điểm khi sử dụng miếng dán khử mùi nhà vệ sinh

Việc sử dụng miếng dán khử mùi nhà vệ sinh có thể mang lại nhiều lợi ích, ví dụ như:

 1. Loại bỏ mùi hôi: Miếng dán khử mùi có thể giúp loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh, làm cho không gian trở nên thơm mát hơn và dễ chịu hơn.

 2. Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng miếng dán khử mùi có thể giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết để làm sạch nhà vệ sinh, vì bạn không cần phải vệ sinh nhà vệ sinh quá thường xuyên.

 3. Tiết kiệm tiền bạc: Nếu bạn sử dụng miếng dán khử mùi đúng cách, chúng có thể kéo dài tuổi thọ của nhà vệ sinh và giảm thiểu sự cần thiết phải thay thế các bộ phận của nhà vệ sinh.

 4. Khử trùng và ngăn ngừa bệnh tật: Một số miếng dán khử mùi có chứa các chất khử trùng và enzyme giúp tiêu kháng vi khuẩn gây bệnh và ngăn ngừa sự phát triển của chúng.

 5. Tạo một không khí trong lành: Nếu bạn sử dụng miếng dán khử mùi chứa các tinh dầu thiên nhiên, chúng có thể giúp tạo một không khí trong lành và thư giãn cho bạn và gia đình của mình.

Cách sử dụng miếng dán khử mùi nhà vệ sinh

Để sử dụng miếng dán khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

 1. Chọn vị trí đặt miếng dán khử mùi nhà vệ sinh: Bạn nên chọn vị trí đặt miếng dán khử mùi gần những nơi thường xuyên phát sinh mùi hôi trong nhà vệ sinh, chẳng hạn như gần bồn cầu, bồn rửa mặt, hay gần chỗ thoát hiểm của nhà vệ sinh.

 2. Làm sạch bề mặt: Trước khi dán miếng dán khử mùi nhà vệ sinh, bạn nên làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng nước và xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh để loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn.

 3. Dán miếng dán khử mùi nhà vệ sinh: Sau khi làm sạch bề mặt, bạn có thể dán miếng dán khử mùi nhà vệ sinh trực tiếp lên bề mặt đó. Nếu bạn sử dụng miếng dán có hình dáng khác nhau, hãy chọn hình dáng phù hợp với bề mặt mà bạn muốn dán.

 4. Đổi miếng dán khử mùi nhà vệ sinh định kỳ: Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn sử dụng, bạn nên thay miếng dán khử mùi nhà vệ sinh định kỳ để đảm bảo tác dụng của nó. Thông thường, bạn nên thay miếng dán khử mùi nhà vệ sinh sau khoảng 2-4 tuần sử dụng, tùy thuộc vào mức độ sử dụng và môi trường sử dụng.

 5. Sử dụng cẩn thận: Tránh để miếng dán khử mùi nhà vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với mắt và da, và đặt chúng xa tầm tay của trẻ em và thú cưng.

Giới thiệu combo 5 miếng dán khử mùi nhà vệ sinh 15x15 cm

Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm

Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm

Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

Diệt khuẩn: Trên bề mặt Miếng dán Airpuiry được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.

Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG