Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh đem lại những lợi ích gì?
logo
Nếu bạn đang cần một giải pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng, Mai Hoa Group sẽ giới thiệu tới bạn công dụng của miếng dán khử mùi nhà vệ sinh Airpurity giúp đánh bay mùi hôi và giữ nhà vệ sinh luôn thơm tho.
Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh đem lại những lợi ích gì

Mùi hôi nhà vệ sinh là gì? Nguyên nhân từ đâu gây ra

Mùi hôi nhà vệ sinh là những mùi khó chịu phát ra từ bên trong gây cản trở cuộc sống hàng ngày. Gây khó chịu, khó thở và thậm chí là bệnh tật cho con người, đặc biệt là trẻ em.

Theo các chuyên gia, có rất nhiều nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi hôi, tuy nhiên có thể kể đến các tác nhân chính như sau:

- Cống thoát nước có mùi hôi.

- Mùi hôi bốc ra từ nhà vệ sinh.

- Có mùi hôi trên sàn nhà.

- Các vật dụng trong nhà vệ sinh có mùi hôi.

Những nguyên nhân trên thường xuất hiện sau khi bồn cầu được sử dụng một thời gian. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nhà vệ sinh mới xây có mùi lạ. Nhà mới xây có mùi, chắc lúc xây có trục trặc gì nên mùi bay ra. Lúc này hãy liên hệ ngay với đơn vị thi công và có những điều chỉnh kịp thời.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu gây ra

Bồn cầu bị tắc là một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi nhà vệ sinh. Giống như bạn và gia đình, bồn cầu bị tắc có thể là do sử dụng quá nhiều giấy, nước đọng hoặc bể phốt của bạn bị đầy sau nhiều năm sử dụng.

Vì cả hai lý do trên, công việc của bạn chỉ đơn giản là đổ một gói Men vi sinh EcoClean Septic vào bể tự hoại và bể chứa của bạn để khôi phục các vi khuẩn tốt cần thiết để giữ cho hệ thống tự hoại của bạn ở trạng thái tốt, giúp bạn hoạt động. Hiệu quả. Cách thức sử dụng của sản phẩm này là dùng 1 gói 100g cho 1-2 mét khối bể phốt, đây là liều lượng khuyến cáo thông thường. Khi sử dụng nghiêng đổ toàn bộ men vi sinh xuống bồn cầu và xả hai lần. Nên sử dụng sản phẩm vào cuối ngày. Vì lúc đó công việc thoát nước đã kết thúc.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng viên khử mùi nhà vệ sinh. Hòa tan những viên khử mùi này trong nước xả nhà vệ sinh của bạn để khử mùi và kháng vi khuẩn trong cống nhà vệ sinh của bạn.

Cuối cùng, bạn nên tập thói quen đậy nắp bồn cầu trước khi xả nước. Vì khi xả nước, những hạt nước li ti trong bồn cầu có thể văng xa 1-2m. Khi bị đổ trên sàn nhà hoặc các bề mặt khác có nhiều vi trùng, nó có thể tạo ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. Ngoài ra, hãy vệ sinh bồn cầu thường xuyên để bồn cầu luôn sạch sẽ, thơm tho và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh do ống thoát nước

Sau một thời gian sử dụng bồn cầu sẽ có rất nhiều cặn bẩn và cặn bã đọng lại trong đường ống thoát nước khiến bồn cầu bị bẩn. Có nhiều nguyên nhân nhưng mùi nặng nhất là dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống.

Trường hợp đường ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ quá nhiều. Sử dụng ngay một hộp Men vi sinh Clog Away dạng bột hoặc một chai EcoClean L100F dạng lỏng. Hai sản phẩm này chứa hàng tỷ vi sinh vật được phân lập với công thức đặc biệt để xử lý đường cống bị tắc do dầu mỡ và chất thải hữu cơ tích tụ trong đường ống thoát nước. Đây cũng là một cách xử lý mùi hôi nắp cống rất hiệu quả.

Giới thiệu combo 5 miếng khử mùi nhà vệ sinh kích thước15x15 cm

Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm

Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm

Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

Diệt khuẩn: Trên bề mặt Miếng dán Airpuiry được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.

Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG