Miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng - 3 lưu ý khi kháng khuẩn Ipad
logo

Bạn nghĩ bề mặt thiết bị di động như điện thoại, laptop, máy tính bảng luôn sạch sẽ? Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, bề mặt các thiết bị điện tử như máy tính bảng, laptop có lượng vi khuẩn gấp 10 lần nhà vệ sinh, tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khoẻ. Môi trường ấm nóng như trên bề mặt các thiết bị di động là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Vì vậy, Mai Hoa Group xin giới thiệu về một số công dụng và đặc tính của miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng Airpurity giúp bạn đánh bay vi khuẩn và yên tâm sử dụng máy tính bảng nhé.

Miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng - Những lưu ý khi kháng khuẩn Ipad

Những lưu ý khi kháng khuẩn iPad

1. Hạn chế dùng hóa chất mạnh khi vệ sinh iPad

Dùng hóa chất mạnh khi thực hiện cách vệ sinh iPad có thể giúp bạn kháng khuẩn nhanh chóng, tuy nhiên nó lại gây hại cho màn hình và thiết kế vỏ ngoài của iPad. Nếu cần dùng đến, bạn nên xịt một ít cồn isopropyl 70% và cồn etylic 75% lên vải rồi dùng nó để lau chùi và tránh xịt trực tiếp hoá chất lên máy.

2. Không dùng vải thô, nhám  khi vệ sinh iPad

Các loại vải thô cứng sẽ không thích hợp cho việc vệ sinh màn hình iPad vì chúng có thể gây trầy xước màn hình, vỏ lưng. Thời gian lâu dần, bạn sẽ gặp phải tình trạng mờ màn hình và hỏng màn hình. Thay vào đó, bạn nên sử dụng vải microfiber hoặc khăn giấy Clorox để vệ sinh iPad mà không gây xước màn hình.

3. Không dùng nhiều nước khi vệ sinh iPad

Sẽ có những lúc bạn không có dung dịch vệ sinh iPad nên phải nhờ đến nước. Cách vệ sinh iPad tốt nhất là không đổ trực tiếp nước lên máy, hãy thấm nước cho ẩm miếng vải và dùng nó để lau chùi máy cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh ngâm các sản phẩm của Apple trong dung dịch khử trùng hoặc xịt trực tiếp chất khử trùng lên sản phẩm.

Đặc biệt, trong lúc làm vệ sinh máy, bạn không nên dùng quá nhiều lực để ấn hoặc bóp thiết bị để làm sạch vì làm vậy có thể làm hỏng máy. Người dùng không nên lau quá nhiều lần, chỉ cần thấm nhẹ dung dịch vào khăn, sau đó nhẹ nhàng lau trên bề mặt của thiết bị. 

Giới thiệu miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng Airpurity

Là thành quả của công nghệ Nhật Bản, Sticker khử mùi, kháng khuẩn máy tính bảng  có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt sticker được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các sticker airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của sticker không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)

Thông số kỹ thuật

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 15cm x 20cm.
 • Thời gian sử dụng: tới 12 tháng (Khuyến khích sử dụng từ 3-6 tháng).
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Sticker kháng khuẩnmáy tính bảng SA-MTBSticker kháng khuẩnmáy tính bảng SA-MTBSticker kháng khuẩnmáy tính bảng SA-MTBSticker kháng khuẩnmáy tính bảng SA-MTBSticker kháng khuẩnmáy tính bảng SA-MTB

TIN MỚI NHẤT

Tăng cường vệ sinh an toàn với tranh kháng khuẩn gia đình

Tăng cường vệ sinh an toàn với tranh kháng khuẩn gia đình

Trong thế giới ngày nay, vấn đề vệ sinh và
Khám phá công dụng vượt trội của miếng dán kháng khuẩn quai balo

Khám phá công dụng vượt trội của miếng dán kháng khuẩn quai balo

Miếng dán kháng khuẩn quai balo không chỉ là
Ứng dụng của miếng dán kháng khuẩn bàn làm việc trong văn phòng

Ứng dụng của miếng dán kháng khuẩn bàn làm việc trong văn phòng

Trong thời đại mà sức kháng khuẩn và vệ sinh

CỘNG ĐỒNG