Miếng dán, bức tranh Airpurity tăng cường phòng dịch, kháng khuẩn đến 99%
logo

Là sản phẩm từ quá trình nghiên cứu khoa học và công nghệ thông minh, Airpurity được coi là giải pháp hữu ích để bảo vệ cho mỗi con người và nhân loại trước làn sóng nguy hiểm của đại dịch Covid-19 nhờ các tính năng kháng khuẩn, kháng virus và khử mùi hiệu quả.

Miếng dán Airpurity

Bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe gia đình khiến nhu cầu về các sản phẩm ngăn ngừa vi khuẩn ngày một tăng cao. Vì vậy, ngoài sản xuất cồn và nước sát khuẩn thông thường, thì ứng dụng công nghệ để sáng tạophát minh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe càng được chú trọng hơnĐặc biệt ở Việt Nam đã xuất hiện các sản phẩm từ chất liệu giấy vải Airpurity có tính năng khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus sẽ là giải pháp ngăn ngừa linh hoạt, hiệu quả sự lây nhiễm của các mầm bệnh nguy hiểm ở vị trí bề mặt vật dụng mà lòng bàn tay thường tiếp xúc hay trong môi trường không khí gia đình, tổ chức cộng đồng.

Các thành phần của nguyên liệu Airpurity Freetex được nghiên cứu tạo ra những lớp bảo vệ xếp chồng lên nhau tạo nên lớp chắn an toàn bao gồm: Lớp vật liệu Nano trên cùng có tác dụng khử mùi, kháng vius, kháng khuẩn hiệu quả lên đến 99%. Lớp vải không dệt (loại vật liệu polime được kéo sợi và kết dính với nhau bằng tác nhân hóa học hay nhiệt mà không qua công đoạn dệt như thông thường) thường được sử dụng trong sản xuất khẩu trang, lớp keo dán đặc biệt có khả năng loại bỏ dễ dàng khi hết hạn sử dụng mà không làm ảnh hưởng tới bề mặt. Cuối cùng là lớp giấy bảo vệ dưới cùng, loại bỏ khi sử dụng sản phẩm dán lên bề mặt.

Đặc biệt, dịch bệnh Covid-19 có thể lây nhiễm ở người qua đường tiếp xúc trực tiếp, gián tiếp (qua các vật dụng hoặc bề mặt bị nhiễm mầm bệnh), đồng nghĩ với việc bàn tay là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với các bề mặt chứa vi khuẩn. Việc lựa chọn các sản phẩm của Airpurity sẽ loại bỏ sự bám dính của những vi khuẩn độc hại, đảm bảo cho người dùng độ an toàn và tiện lợi nhất định.

Airpurity được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như trong gia đình, siêu thị, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhưng nơi công cộng có đông người… Người dùng cũng có thể sử dụng Airpurity để dán trên điện thoại, laptop, dán ở tay nắm cửa văn phòng, tay nắm ô tô... Ngoài ra, có thể sử dụng miếng dán để bảo quản hoa quả, thực phẩm được lâu hơn. Không chỉ phù hợp để dán ở những không gian nhỏ hay trên đồ dùng, miếng dán Airpurity rất cần có mặt ở những môi trường lớn như công ty, nhà máy, trạm xe bus, sân bay… những nơi có lượng người đông và việc kiểm soát vi khuẩn là điều cần thiết để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ảnh khử khuẩn kháng khuẩn nghệ thuật/TA-ANT

Ngoài các miếng dán dân dụng kể trên, Airpurity còn có các dòng sản phẩm tranh, ảnh đa dạng nội dung và linh hoạt về mẫu mã, kích cỡ như: MH Air Gold - Khử mùi/kháng khuẩn/kháng virus (thường dùng cho phòng bếp, WC, thang máy, nhà gom rác...), MH Air Platinum - Thanh lọc không khí/kháng khuẩn/kháng virus (áp dụng cho không gian nhà ở, phòng khách, phòng ngủ), MH Air Diomond - Diệt virus/vi khuẩn/thanh lọc không khíĐiểm nổi trội là các tác phẩm tranh đều sử dụng mực gốc nước hoàn toàn không gây hại sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường để in trên nền nguyên liệu vải giấy Airpurity với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, các chuyên gia kỹ thuật cao của hãng thực hiện và trực tiếp tham gia vào quá trình giám sát nghiêm ngặt các quy trình, các công đoạn từ nguyên liệu, chất liệu đầu vào tới sản xuất và đóng gói đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

                                                     

Mai Hoa Group là công ty phân phối độc quyền sản phẩm Airpurity

Airpurity là phát minh đột phát của tập đoàn JohnsMedia Hàn Quốc, vừa có tính thẩm mỹ cao để trang trí, vừa có tác dụng tự động làm sạch không khí, hỗ trợ loại bỏ an toàn, hiệu quả các loại mùi độc hại hay kháng các loại vi khuẩn, virus bay lơ lửng trong môi trường không khí với hạn sử dụng thanh lọc lên đến 10 năm (thời hạn phụ thuộc vào điều kiện và môi trường sử dụng tranh). Airpurity đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Châu âu, Thái Lan, Singapore, Indonesia... và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty CP Tập đoàn Mai Hoa. Sản phẩm được kiểm định, chứng nhận của ALG (Mỹ), CE (Châu Âu), Nhật Bản, Hàn Quốc và Cục ATTP - Bộ y tế Việt Nam.

Nguồn: Báo Việt Nam Hội Nhập

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG