Lợi ích khi sử dụng miếng dán khử mùi ô tô đem lại?
logo

Ô tô là một trong những phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn làm phương tiện di chuyển, hàng ngày bạn chăm chút cho vẻ ngoài của ô tô, vậy còn nội thất ô tô thì sao? Trên thực tế, bạn cảm thấy mình tiếp xúc nhiều với bên trong xe, và việc di chuyển trên một chiếc xe có mùi hôi là một điều vô cùng tồi tệ đối với bất kỳ ai. Mùi trong ô tô của bạn thực sự có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và sự thoải mái của bạn hoặc những người ngồi trong ô tô của bạn. Để khắc phục tình trạng này, Mai Hoa Group đã ra mắt sản phẩm miếng dán khử mùi ô tô Airpurity.

Lợi ích khi sử dụng miếng dán khử mùi ô tô đem lại?

Nguyên nhân mùi khó chịu trên xe

Trong quá trình hoạt động, hệ thống dàn lạnh sẽ sinh ra một lượng nước nhất định bám vào các bộ phận bên trong xe, là điều kiện thích hợp cho sự phát triển và sinh sôi của vi khuẩn gây bệnh, mùi ẩm mốc dễ mang mầm bệnh cho người sử dụng. Theo nghiên cứu, một chiếc ô tô sử dụng cho nhu cầu bình thường có thể chứa tới 700 loài vi khuẩn có hại khác nhau. Đồng thời, trong dàn lạnh của xe thường có vi khuẩn chứa ký sinh, có thể gây nấm mốc và gây viêm phổi. Nếu không khử mùi triệt để thường xuyên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người ngồi trong xe, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Mùi hôi bên trong xe là nguyên nhân chính gây ra mùi khó chịu, trong quá trình sử dụng bụi bẩn bám vào bên trong xe, mùi thức ăn, thuốc lá, mùi cơ thể, mùi nước hoa… Khi xe để lâu ngày. , có mùi khó chịu trong xe . Mùi hôi trong xe có thể xuất phát từ khoang máy lâu ngày không được vệ sinh thường xuyên, hệ thống dàn lạnh sẽ thường xuyên hít không khí từ ngoài vào trong xe mang theo mùi khó chịu vào trong xe. Vâng. Nguyên nhân gây ra mùi hôi trên ô tô.

Vì sao cần khử mùi trong xe?

Ngoài việc giữ cho nội thất ô tô khô ráo, sạch sẽ thì việc khử mùi nội thất ô tô kết hợp với việc vệ sinh nội thất thường xuyên, nhất là trong mùa mưa, để tránh mùi hôi và đảm bảo an toàn sức khỏe là vô cùng cần thiết.

Hiện nay trung tâm bảo dưỡng ô tô còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ khử mùi ô tô với giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian. Xông hơi khử mùi ô tô giúp loại bỏ các chất độc hại do vi khuẩn, nấm mốc gây ra, quá trình này giúp khử 99% mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, làm sạch không khí trong xe, có mùi thơm dễ chịu hơn.
Hầu hết các loại tinh dầu đều được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giảm căng thẳng, mệt mỏi, chống buồn ngủ, say tàu xe. Nước hoa ô tô hay sáp thơm chỉ có tác dụng lấn át mùi chứ không thể khử mùi hoàn toàn.

Lợi ích khi sử dụng miếng dán khử mùi ô tô 

Miếng dán khử mùi Ô tô DA1520OT

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt Miếng dán Airpurity chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán khửi mùi sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong xe. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Miếng dán khử mùi Airpuity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong xe.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analiytical Lab Global (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG